Tổng hợp

TwitchCon 2023: Mọi thông tin ngày, địa điểm tổ chức 100+

TwitchCon là sự kiện diễn ra 2 lần 1 năm tại các địa điểm khác nhau của các trò chơi phát sóng trực tuyến thông qua nền tảng Twitch. TwitchCon 2023 cũng sẽ diễn ra 2 lần trong năm 2023 sẽ diễn ra vào tháng 7 và tháng 10. Sẽ có 2 sự kiện TwitchCon được tổ chức trong năm nay, một ở Paris (Châu Âu) và một ở Las Vegas (Mỹ).

Tải Twitch

TwitchCon là sự kiện lớn nhất của Twitch được tổ chức cho cộng đồng của mình. Sự kiện này được tổ chức nhiều lần ở các địa điểm khác nhau, mang đến cho những người phát trực tuyến Twitch và người hâm mộ cơ hội tương tác với nhau.

Bạn đang xem: TwitchCon 2023: Mọi thông tin ngày, địa điểm tổ chức 100+

Sợ kiện TwitchCon 2023
Sợ kiện TwitchCon 2023

Thông tin chi tiết TwitchCon 2023

TwitchCon Paris

  • TwitchCon Paris sẽ được tổ chức vào ngày 8 và 9 tháng 7.
  • Địa điểm tổ chức sự kiện sẽ là Paris Expo Porte de Versailles.

TwitchCon Las Vegas

  • TwitchCon Las Vegas sẽ được tổ chức từ ngày 20 đến ngày 22 tháng 10.
  • Địa điểm diễn ra sự kiện sẽ là Trung tâm Hội nghị Las Vegas.

TwitchCon là một sự kiện thú vị, nơi những người phát trực tuyến, trò chơi, người trò chuyện, mod, diễn viên cosplay và nhiều cộng đồng khác cùng nhau tụ họp và ăn mừng. Sự kiện này được tổ chức vào cuối tuần và có nhiều buổi biểu diễn trực tiếp, các trận đấu thể thao điện tử, các buổi gặp gỡ và chào hỏi của các streamer chính thức cũng như các nghệ sĩ trưng bày tác phẩm của họ. Vì mọi thứ đều diễn ra trực tiếp và trực tiếp, những người tham dự có thể trải nghiệm những gì tốt nhất mà Twitch cung cấp.

Năm ngoái, TwitchCon được tổ chức ở cả Amsterdam và San Diego. Đó là một hit lớn và thu hút được lượng lớn khán giả, thu hút cả người hâm mộ và người phát trực tuyến. ta

Đăng bởi: Monica.vn

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!