Unreal Engine 5: Mọi thông tin về công nghệ phát triển game mới nhất 100+

Unreal Engine 5 là phiên bản mới nhất của công cụ phát triển game nổi tiếng Unreal Engine của Epic Games. Vậy yếu tố nào quyết định việc Unreal Engine 5 trở thành công cụ phát triển game tiên tiến, được ưa chuộng nhất hiện nay?

Công nghệ Unreal Engine 5

Dưới đây Monica sẽ nêu lên những điểm nổi bật của Unreal Engine 5 so với các công nghệ trước đây.

Điểm nổi bật của Unreal Engine 5

• Nanite là công nghệ mới của Unreal Engine 5 cho phép hiển thị đồ họa chi tiết và chính xác đến từng pixel, kể cả với những kích thước màn hình lớn và không gây tốn tài nguyên.
  • Lumen – công nghệ ánh sáng và bóng tối cho phép hiển thị ánh sáng tự nhiên và giả lập ánh sáng môi trường một cách chính xác hơn.
  • Độ linh hoạt trên Unreal Engine 5 giúp cho nhà phát triển game dễ dàng chuyển đổi trò chơi của họ sang nhiều nền tảng khác nhau mà không phải sử dụng nhiều công cụ khác nhau.
  • Cộng đồng hỗ trợ lớn cho phép kết nối với nhiều tài liệu, công cụ và hỗ trợ của Epic Games.
  • Khả năng tương thích và tính linh hoạt của Unreal Engine 5 hỗ trợ nhiều ngôn ngữ lập trình và tích hợp các công nghệ và công cụ của bên thứ ba.

Danh sách game sử dụng Unreal Engine 5

• Senua’s Saga: Hellblade II
  • Project Mara
  • Fortnite