Tổng hợp

Dome Keeper: Mẹo và chiến thuật chơi cho người mới bắt đầu

Dome Keeper là game hành động hay cho những ai muốn đấu lại quái vật ngoài hành tinh. Dưới đây là mẹo chơi Dome Keeper cho người mới bắt đầu.

Cách chơi Dome Keeper cho người mới bắt đầu

Đầu tiên, hãy tìm hiểu cách dùng bàn phím và điều khiển chơi Dome Keeper cho tới khi thoải mái và cài đặt cấu hình trải nghiệm game mà bạn thấy dễ di chuyển nhất.

 • Nâng cấp máy khoan trước. Nó sẽ giúp bạn khám phá bản đồ nhanh hơn.
 • Để lại một khoảng trống lớn trên đường chính. Hành động này có thể tốn nhiều thời gian hơn một chút nhưng sẽ giúp bạn nhận diện nhanh hơn khi tới một con đường thẳng đưa bạn quay lại mái vòm.
 • Khoan đường đi nhưng để lại hai khối trống ở giữa. Chúng cho bạn thấy bất kỳ loại khoáng sản có thể xuất hiện.

Game Dome Keeper

Bạn đang xem: Dome Keeper: Mẹo và chiến thuật chơi cho người mới bắt đầu

Bắt đầu với laser cho mái vòm, kiếm thực sự khó kiểm soát nếu bạn không biết cách dùng nó.

Khám phá và khai thác

Bạn có nhiều cách làm việc này trong Dome Keeper nhưng những phương pháp dưới đây dễ thực hiện và ít tốn thời gian hơn bình thường nếu bạn chưa có đủ tài nguyên.

 • Như đã nói ở trên, để lại dấu hiệu cho thấy bạn đã đi tới con đường thẳng ở giữa, hướng về phía mái vòm của bạn rất quan trọng, bạn có thể làm việc này bằng cách để lại một khoảng trống dài 3 khối.
 • Để di chuyển nhanh hơn khi tới giữa, bạn nên phá hủy phần góc để rẽ hướng dễ hơn. Gợi ý ở đây là khám phá bản đồ này và tạo các tuyến dường mà ít phải dọn dẹp các hòn đá không cần thiết.

Lối di chuyển trong game Dome Keeper

 • Đào một tuyến đường phụ khi bạn không còn thấy khoảng trống chính. Điều này giúp bạn di chuyển theo đường chéo và không phải đào hình chữ L quay trở lại mái vòm. Con đường đi nhanh hơn giữa hai điểm là con đường thẳng nhất có thể.

Mở đường phụ trong Dome Keeper

 • Nước (hoặc hình cầu) là nguyên liệu không quá hữu ích. Vì thế, bạn nên ưu tiền tìm nhiều khối vuông hơn.
 • Thử nâng cấp hàng dọc đầu tiên của nhân vật. Máy khoan sẽ giúp bạn khám phá nhanh hơn, tốc độ sẽ giúp bạn tối ưu thời gian nhiều hơn mà không phải hao phí HP của mái vòm và có thể đem theo nhiều trang bị thu thập nhiều khoáng sản hơn nhưng khiông bị giảm tốc độ.

Nâng cấp

Tất nhiên, điều này phụ thuộc vào vũ khí và trang bị bạn muốn dùng. Thế nhưng có một số nâng cấp cơ bản dưới đây sẽ giúp bạn đạt được kết quả nhanh hơn.

 • Máy khoan là vật dụng không thể thiếu nên cần nâng cấp trước tiên. Sau đó, nó sẽ phụ thuộc vào việc liệu bạn có thể tìm thấy công cụ Lift hay không vì nó mang tới một số lợi ích trên đường chạy của bạn.

Lựa chọn nâng cấp trong Dome Keeper

 • Đừng bao giờ cắt nhỏ thiết bị, ngoại trừ các cấp độ khó cao nếu chúng kheiens bạn phải chọn giữa Drillbert và bom.

Chọn một thiết bị

 • Chọn Lift. Nó không chỉ giúp bạn thu thập tài nguyên trong khi khám phá và khai thác mà còn tăng tốc để bạn chơi game lâu hơn và bảo vệ mái vòm.

Trên đây là một số mẹo chơi Dome Keeper cho người mới bắt dầu. Hi vọng bài viết hữu ích với các bạn.

Đăng bởi: Monica.vn

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!