Tổng hợp giftcode và cách nhập code Tây Du Phục Ma

Code Tây Du Phục Ma sẽ mang đến vô số quà tặng hấp dẫn cho các tân thủ khi tham gia, bạn có cũng có thể nhận được giftcode Tây Du Phục Ma thông qua các hoạt động trong nhóm chung hay trên Fanpage chính thức của tựa game này.

Thông qua việc nhập code Tây Du Phục Ma hành trình trảm thần diệt ma sẽ trở nên dễ dàng hơn mà không phải nạp tiền vào tài khoản game. Trò chơi với lối chơi AFK điển hình sẽ đưa bạn đến với đấu trường Tây du cổ điển với vô số những kho khăn để chinh phục ngôi vị bá chủ. Tại đây sẽ có sự góp mặt của hàng trăm thần tiên yêu ma quen thuộc trong Tây Du cùng rất nhiều nhân vật mới lạ, độc đáo.

Game không cấp VIP, tự do hành hiệp nên thông qua những giftcode game Tây Du Phục Ma bạn sẽ trở nên mạnh mẽ hơn đối thủ, đừng bỏ qua những phần thưởng hấp dẫn này. Dưới đây Monica sẽ hướng dẫn chi tiết cách nhập code Tây Du Phục Ma đến các bạn.

Code game Tây Du Phục Ma

• Code tân thủ: TAYDU, PHUCMA, HACBACH, NGOKHONG
  • Hàng yêu phục ma: NGUUMAVUONG
  • Group đạt mốc: BATGIOI, SATANG
  • Open Beta: OBNGAY1, OBNGAY2, OBNGAY3
  • Truyền tin OB: HOIBANDAO, NUNHIQUOC, HOAQUASON

Những mã code Tây Du Phục Ma trên sẽ mang đến cơ hội nhận được các phần quà tặng hấp dẫn như: kích duyên, khắc hệ, hợp kịch, cường hóa, vv.

Bên cạnh những mã Tây Du Phục Ma trên bạn cũng có thể theo dõi Fanpage, Group game để có được các mã quà tặng hàng ngày.

Hướng dẫn nhập giftcode Tây Du Phục Ma

Bước 1:

Tại giao diện chính của game Tây Du Phục Ma hãy nhấn vào biểu tượng ảnh đại diện (góc trên cùng bên phải) để mở trang cá nhân của bạn.

Vào trang cá nhân trên game Tây Du Phục Ma

Bước 2:

Tại trang cá nhân hãy nhấn vào Giftcode để mở giao diện đổi thưởng.

Giao diện thông tin cá nhân

Bước 3:

Nhập mã code của bạn vào ô Nhập mã đổi đặc thù, sau đó nhấn Xác nhận để hoàn tất.

Giao diện đổi thưởng trên Tây Du Phục Ma

Tiếp đó chúng ta sẽ nhập được mã thông báo thành công nếu mã code chính xác. Mở hộp thư và nhận quà tặng của Tây Du Phục Ma thôi.

Chuyên mục: Tổng hợp