Hôm nay, Monica sẽ cung cấp tài liệu Tập làm văn lớp 2: Viết 4 – 5 câu về tình cảm của em khi được đi tham quan, du lịch.

Viết về tình cảm của em khi được đi tham quan, du lịch

Hy vọng với 3 đoạn văn mẫu lớp 2, các bạn học sinh sẽ có thêm ý tưởng cho bài viết của mình. Mời tham khảo nội dung chi tiết ngay sau đây.

Bạn đang xem: Viết 4 – 5 câu về tình cảm của em khi được đi tham quan, du lịch – Văn mẫu lớp 2

Viết về tình cảm của em khi được đi tham quan – Mẫu 1

Vào kì nghỉ hè, em được đi du lịch ở Đà Nẵng với bố mẹ. Em đã đến tham quan rất nhiều cảnh đẹp ở nơi đây. Ngoài ra, em còn được ăn những món đặc sản như bánh xèo, mì Quảng, cao lầu. Cả gia đình có rất nhiều bức ảnh kỉ niệm đẹp. Em cảm thấy rất thích thú, vui vẻ.

Viết về tình cảm của em khi được đi tham quan – Mẫu 2

Hôm qua, trường em tổ chức một buổi tham quan. Chúng em được đến thăm lăng Bác. Không khí trong lăng rất trang nghiêm. Lần đầu tiên, em được tận mắt nhìn thấy Bác Hồ. Chị hướng dẫn viên còn kể cho chúng em nghe nhiều câu chuyện về Bác. Em cảm thấy rất kính trọng và ngưỡng mộ Bác. Chuyến đi này thật bổ ích.

Viết về tình cảm của em khi được đi tham quan – Mẫu 3

Cuối tuần, bố mẹ cho em đi vườn bách thú. Ở đây có rất nhiều con vật. Lần đầu tiên, em được nhìn thấy con hổ, sư tử và voi. Em cảm thấy vô cùng thích thú. Cả gia đình đã có rất nhiều bức ảnh đẹp. Chuyến đi chơi thật bổ ích và vui vẻ.