Tổng hợp

Cách dùng vũ khí trong Goddess of Victory: Nikke

Goddess of Victory: Nikke là game hành động nhập vai với những trận chiến kịch tính. Để giành chiến thắng, nhất định bạn phải biết cách dùng vũ khí trong Goddess of Victory: Nikke.

Goddess of Victory: Nikke

Mỗi Nikke hay cô gái trong game Goddess of Victory: Nikke sẽ có những vũ khí chuyên dụng để phát huy tối đa tiềm năng chiến đấu. Hiện tại, game có tổng tất cả 6 kiểu vũ khí. Dưới đây là những điều bạn cần biết về cách dùng vũ khí khi chơi Goddess of Victory: Nikke.

Bạn đang xem: Cách dùng vũ khí trong Goddess of Victory: Nikke

Súng máy

Súng máy là một trong số vũ khí thông dụng với khả năng bắn nhanh, đồng thời, gây sát thương lớn cho kẻ thù,. Nó cũng sẽ bao gồm các băng đạn lớn. Tuy nhiên, vũ khí này có thời gian nạp đạn hơi lâu, gây bất lợi cho người chơi.

Súng máy cỡ nhỏ

Vũ khí Goddess of Victory: Nikke này chỉ có một ít đạn nhưng bù lại nó có tốc độ bắn cao, thời gian nạp đạn thấp. Tuy nhiên, sát thương của súng máy cỡ nhỏ lại thấp nhất khi chơi Goddess of Victory: Nikke.

Súng trong Goddess of Victory: Nikke

Shotgun

Đây là một trong số vũ khí sát thương tầm gần tốt nhất trong Goddess of Victory: Nikke. Nó có thể bắn trúng Rapture bằng một viên đạn với sát thương lớn. Tuy nhiên, shotgun sở hữu băng đạn nhỏ nên có thể bạn phải nạp đạn cho nó khá thường xuyên.

Súng bắn tỉa

Đây cũng là một trong số vũ khí tốt nhất ở Goddess of Victory: Nikke để gây sát thương “khủng” tới các điểm yếu của địch. Nó nắm giữ những viên đạn mạnh nhất bên trong. Vì thế, ngay cả khi có băng đạn nhỏ, đó cũng không phải vấn đề lớn cho người chơi bởi súng bắn tỉa là vũ khí hoàn hảo để phá vỡ các điểm yếu của Rapture.

Súng bắn tỉa trong Goddess of Victory: Nikke

Rocket Launcher

Rocket Launcher hay bệ phóng tên lửa chắc chắn gây sát lớn cực lớn trên mỗi viên đạn. Nó gần như không bị giới hạn bởi bất cứ điều gì. Đây là lựa chọn hoàn hảo để gây sát thương AoE lớn nhất.

Điều duy nhất ngăn bạn dùng vũ khí này là nó không cho phép bạn nạp đạn nhiều lần cùng lúc nên công việc này sẽ khá tốn thời gian. Vì thế, nếu đang chơi theo đội, đây không phải vũ khí dành cho bạn.

Súng trường tấn công

Một số súng trường tấn công có băng đạn cỡ trung bình nhưng lại là vũ khí linh hoạt nhất trong game Goddess of Victory: Nikke. Nó có kích cỡ băng đạn & sát thương tốt, phạm vi bắn cũng tuyệt vời. Nếu mới chơi game này, đây là lựa chọn khởi đầu hoàn hảo.

Tầm bắn của các súng trong Goddess of Victory: Nikke

Tầm bắn của tất cả vũ khí trong Goddess of Victory: Nikke

  • Submachine Gun – 15% – 25%
  • Assault Rifle – 25% – 45%
  • Rocket Launcher – Không giới hạn
  • Machine Gun – 35% – 55%
  • Snipers – 45% – 100%
  • Shotgun – 0% – 25%

Cách kiếm vũ khí trong Goddess of Victory: Nikke

Bạn có thể thu thập vũ khí ngay sau khi hoàn tất một chế độ game. Bạn có thể dùng vật liệu để chế tạo và nâng cấp chúng hữu ích hơn trong chiến đấu.

Trên đây là tất cả những điều bạn cần biết về vũ khí trong Goddess of Victory: Nikke. Hi vọng bài viết hữu ích với các bạn.

Đăng bởi: Monica.vn

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!