Đoạn văn nêu tình cảm, cảm xúc trước một cảnh đẹp ở quê hương hoặc nơi em ở

Những cảnh đẹp của quê hương hoặc nơi em ở luôn đem đến cho mỗi người nhiều cảm xúc. Hôm nay, Monica muốn giới thiệu về tài liệu Tập làm văn lớp 3: Đoạn văn nêu tình cảm, cảm xúc trước một cảnh đẹp ở quê hương hoặc nơi em ở.

Nêu tình cảm trước cảnh đẹp quê hương, nơi em ở

Nội dung chi tiết bao gồm dàn ý và 3 đoạn văn mẫu lớp 3. Mời các bạn học sinh cũng tham khảo tài liệu để hoàn thiện bài tập làm văn của mình.

Dàn ý nêu tình cảm trước cảnh đẹp quê hương, nơi em ở

1. Mở đoạn

Bạn đang xem: Đoạn văn nêu tình cảm, cảm xúc trước một cảnh đẹp ở quê hương hoặc nơi em ở

Giới thiệu về quê hương hoặc nơi em ở: Ở đâu?

2. Thân đoạn

• Em thích cảnh vật gì ở quê hương hoặc nơi em ở?
  • Điểm đặc biệt của cảnh vật ở quê hương hoặc nơi em ở?
  • Kỉ niệm với cảnh vật ở quê hương hoặc nơi em ở

3. Kết đoạn

Khẳng định lại tình cảm với cảnh đẹp quê hương hoặc nơi em ở.

Nêu tình cảm trước cảnh đẹp quê hương, nơi em ở – Mẫu 1

Em sinh ra và lớn lên ở thành phố Nha Trang. Thành phố nằm ở khu vực đồng bằng duyên hải miền Trung. Nơi đây là một mảnh đất rất xinh đẹp và đáng yêu. Khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp với những bãi biển nổi tiếng. Ẩm thực cũng rất hấp dẫn. Con người thân thiện, mến khách. Em cảm thấy yêu mến và tự hào về quê hương của mình.

Nêu tình cảm trước cảnh đẹp quê hương, nơi em ở – Mẫu 2

Gia đình của em đang sinh sống ở thủ đô Hà Nội. Nơi đây là một mảnh đất xinh đẹp. Ở trung tâm, nhiều tòa nhà cao tầng mọc lên san sát nhau. Các con đường luôn tấp nập xe cộ đi lại. Ẩm thực Hà Nội cũng rất hấp dẫn. Em đã có dịp đến thăm nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng cùng với bố mẹ. Em cảm thấy yêu mến Hà Nội vô cùng.

Nêu tình cảm trước cảnh đẹp quê hương, nơi em ở – Mẫu 3

Em đang sống ở Huế. Đây là một tỉnh thuộc duyên hải miền Trung của Việt Nam. Huế mang nét đẹp thơ mộng, trầm lặng. Em đã được đến thăm nhiều điểm du lịch nổi tiếng ở Huế. Nhưng em ấn tượng nhất là con sông Hương và cây cầu Tràng Tiền nổi tiếng bắc qua con sông này. Huế mới đẹp đẽ làm sao! Em rất yêu mảnh đất này.