Tổng hợp

Đánh Giá Trường THPT Thạnh Mỹ Tây

Trường THPT Thạnh Mỹ Tây – An Giang là ngôi trường cấp 3 có chất lượng dạy và học đạt tiêu chuẩn. Sau đây là bài Đánh Giá Trường THPT Thạnh Mỹ Tây có tốt không cho các quý phụ huynh cùng tham khảo.

Trường THPT Thạnh Mỹ Tây là ngôi trường của bao nhiêu thế hệ học sinh tại tỉnh An Giang. Dưới đây là bài đánh giá Trường THPT Thạnh Mỹ Tây có tốt không sẽ giúp mọi người có cái nhìn toàn diện hơn về ngôi trường này.

Bạn đang xem: Đánh Giá Trường THPT Thạnh Mỹ Tây

1. Giới thiệu Trường THPT Thạnh Mỹ Tây – An Giang

Trước khi đánh giá Trường THPT Thạnh Mỹ Tây có tốt không, cùng điểm qua các thông tin như lịch sử hình thành, cơ sở vật chất và điểm tuyển sinh:

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Thạnh Mỹ Tây – An Giang tọa lạc tại số 945 tỉnh lộ, thuộc xã Thạnh Mỹ Tây, huyện Châu Phú, tỉnh An Giang, cách thành phố Châu Đốc hơn 20 cây số về phía nam. Trường THCS Thạnh Mỹ Tây được thành lập theo Quyết định số 1526 / QĐ-UB-TC ngày 07 tháng 8 năm 1998 do Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh An Giang ký.

Trường THPT Thạnh Mỹ Tây – An Giang thành lập hơn 20 năm đã vượt qua khó khăn để phát triển đến nay trường có đội ngũ công chức, viên chức, người lao động đạt trên chuẩn, chất lượng giáo dục nhà trường phát triển ổn định và có nhiều đóng góp quan trọng để tạo ra xã hội loài người. Cung cấp tài nguyên địa phương, địa chỉ tin cậy cho người dân địa phương.

Năm học 2022-2023, Trường THPT Thạnh Mỹ Tây có 77 công chức, viên chức, người lao động, tổng số 1.296 học sinh, tổng số 29 lớp (Lớp 10: 10 lớp, Lớp 11: 10 lớp, Lớp 12: 09 lớp).

content danh gia truong thpt thanh my tay an giang co tot khong 3

Trường THPT Thạnh Mỹ Tây

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh của trường cũng rất quan trọng khi đánh giá Trường THPT Thạnh Mỹ Tây có tốt không:

Điểm tuyển sinh của trường năm 2022 như sau:

1.3. Cơ sở vật chất

Nhà trường cũng rất coi trọng việc đầu tư cơ sở vật chất, trang bị các thiết bị dạy học tốt nhất nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc dạy và học của thầy và trò.

Hiện cơ sở vật chất của trường khang trang, kiên cố, phòng học khang trang, thông thoáng, trang thiết bị cơ bản.

Phòng thực hành được trang bị các thiết bị, dụng cụ thí nghiệm hiện đại, tạo cơ hội cho học sinh quan sát thực tế.

Trong phòng máy có nhiều máy tính để học sinh thực hành các tiết học tin học tại trường.

Thư viện với hàng nghìn đầu sách tham khảo, báo… là nơi để các em cùng nhau khám phá, học hỏi những điều mới lạ.

Khuôn viên nhà trường THPT Thạnh Mỹ Tây – An Giang khang trang, sạch đẹp, có cây cao tỏa bóng mát cho các em, trong trường có nhiều điểm vui chơi, thư giãn và các hoạt động ngoại khóa.

content danh gia truong thpt thanh my tay an giang co tot khong 2

Khuôn viên rợp bóng cây xanh, rất rộng rãi và thoáng mát, cho các em vui chơi

2. Đánh giá Trường THPT Trường THPT Thạnh Mỹ Tây – An Giang – An Giang có tốt không?

Trường THPT Thạnh Mỹ Tây – An Giang không ngừng phấn đấu và phát triển để nâng cao chất lượng giáo dục. Ngay từ khi thành lập, Ban giám hiệu nhà trường đã không ngừng nỗ lực trau dồi, bồi dưỡng đội ngũ giáo viên, tích cực cải tiến và đổi mới. 100% giáo viên trong trường đều có trình độ từ Cao đẳng trở lên, có kiến ​​thức chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm. 

Đặc biệt, nhà trường THPT Thạnh Mỹ Tây – An Giang luôn quan tâm đến công tác đào tạo đội ngũ giảng viên, giáo viên, thường xuyên tổ chức các lớp bồi dưỡng nâng cao chất lượng chuyên môn. 

Không chỉ vậy, đội ngũ giáo viên tại trường còn chú trọng kỹ năng thực hành, tăng cường khả năng ứng dụng CNTT và kiến ​​thức vào thực tế để mang đến phương pháp giảng dạy tốt nhất.

Tỷ lệ chuyên cần của học sinh rất cao, hơn 80% học sinh tốt nghiệp THPT. Nhiều học sinh đỗ vào các trường đại học, cao đẳng của cả nước khá giỏi. Hiện cực học sinh của trường có nhiều em làm việc cho nhà nước, cống hiến cho nước nhà.

Ngoài giờ học, học sinh còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa và tham gia các câu lạc bộ như toán, lý, hóa, tiếng Anh, kỹ năng sống…Từ đó, học sinh có thể trau dồi các kỹ năng của mình. Đó cũng là một cách học của thầy và trò thu hẹp khoảng cách với nhau, chia sẻ học tập, chia sẻ cuộc sống.

content danh gia truong thpt thanh my tay an giang co tot khong 1

Đặc biệt, nhà trường luôn quan tâm đến công tác đào tạo đội ngũ giảng viên, giáo viên

3. Học phí của Trường THPT Thạnh Mỹ Tây – An Giang như thế nào?

Học phí cũng quan trọng trọng việc đánh giá Trường THPT Thạnh Mỹ Tây có tốt không.

Học phí sẽ được thu theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo và sẽ thay đổi theo từng năm. Ngoài ra, học sinh trường THPT Thạnh Mỹ Tây – An Giang còn phải đóng thêm các khoản phí khác. Bên cạnh đó, trường có thể có nhiều chương trình miễn giảm học phí cho các em nghèo vượt khó. Mọi thông tin về học phí sẽ được đăng tải trên website của trường nên các bạn vào đó theo dõi nhé. 

Trên đây là những đánh giá Trường THPT Thạnh Mỹ Tây có tốt không cho bạn tham khảo. Trong những năm gần đây, tỷ lệ học sinh của trường có học lực khá, giỏi không ngừng được cải thiện. Trường THPT Thạnh Tây là một môi trường học tập lành mạnh để phụ huynh yên tâm cho con em mình theo học.

Đăng bởi: Monica.vn

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!