Viết 2 – 3 câu về những ngày hè của em (5 mẫu) – Văn mẫu lớp 2

Hôm nay, Monica sẽ giới thiệu đến các bạn học sinh tài liệu Tập làm văn lớp 2: Viết 2 – 3 câu về những ngày hè của em.

Bạn đang xem: Viết 2 – 3 câu về những ngày hè của em (5 mẫu) – Văn mẫu lớp 2

Tài liệu bao gồm 5 mẫu, dành cho học sinh lớp 2. Mời bạn đọc tham khảo nội dung chi tiết sau đây.

Viết về những ngày hè của em – Mẫu 1

Một mùa hè nữa lại về. Em háo hức khi được về thăm quê. Ở quê, em được cùng các anh chị đi câu cá, thả diều. Em còn được thưởng thức những món ăn do bà nội nấu. Em cảm thấy rất vui vẻ.

Viết về những ngày hè của em – Mẫu 2

Mùa hè năm nay, em được bố mẹ cho đi du lịch ở Sầm Sơn. Lần đầu tiên, em được tắm biển. Không chỉ vậy, em còn được ăn rất nhiều hải sản. Gia đình em cũng chụp nhiều bức ảnh để lưu lại làm kỉ niệm. Em cảm thấy rất vui.

Viết về những ngày hè của em – Mẫu 3

Nghỉ hè, em được về quê thăm ông bà. Buổi sáng, em theo ông ra thăm đồng. Buổi chiều, em đi thả diều cùng anh Hùng. Buổi tối, em ngồi nghe bà kể chuyện cổ tích. Em cảm thấy rất hạnh phúc.

Viết về những ngày hè của em – Mẫu 4

Hè năm ngoái, cả nhà em cùng đi du lịch. Em rất vui khi được tắm biển, xây lâu đài cát. Em còn được lặn xuống biển ngắm san hô. Cả gia đình em đã có những giây phút hạnh phúc. Em rất thích mùa hè.

Viết về những ngày hè của em – Mẫu 5

Hè năm nay, em cùng với chị Ánh đi học bơi. Em được thầy giáo hướng dẫn cách bơi. Cuối khoá học, thầy còn tổ chức cho chúng em một cuộc thi. Người giành chiến thắng sẽ nhận được một chiếc kính bơi. Cuộc thi diễn ra sôi nổi và chị Ánh đã giành chiến thắng. Em cảm thấy kì nghỉ hè năm nay thật bổ ích.