Viết: Trả bài văn kể lại một câu chuyện – Tiếng Việt 4 Kết nối tri thức

Viết: Trả bài văn kể lại một câu chuyện giúp các em học sinh lớp 4 nhanh chóng trả lời các câu hỏi trong SGK Tiếng Việt 4 tập 1 Kết nối tri thức với cuộc sống trang 68. Qua đó, giúp các em sửa những lỗi gặp phải trong quá trình làm bài văn kể lại một câu chuyện.

Đồng thời, cũng giúp thầy cô nhanh chóng soạn giáo án Trả bài văn kể lại một câu chuyện của Bài 16 Chủ đề Trải nghiệm và khám phá theo chương trình mới cho học sinh của mình. Vậy mời thầy cô và các em tải miễn phí bài viết dưới đây của Monica để chuẩn bị thật tốt cho tiết học.

Bạn đang xem: Viết: Trả bài văn kể lại một câu chuyện – Tiếng Việt 4 Kết nối tri thức

Soạn Tiếng Việt 4 tập 1 Kết nối tri thức trang 68

Câu 1

Nghe thầy cô giáo nhận xét chung.

Trả lời:

Em lắng nghe thầy cô nhận xét chung.

Câu 2

Đọc lại bài làm của em và nhận xét của thầy cô để biết ưu điểm và nhược điểm trong bài.

Câu 2

Trả lời:

Em đọc lại bài làm và nhận xét của thầy cô để biết ưu điểm và nhược điểm trong bài từ đó rút kinh nghiệm cho bài sau.

Câu 3

Đọc bài làm của các bạn trong nhóm hoặc bài được thầy cô khen, ghi lại những điều em muốn học tập.

Trả lời:

Em đọc bài làm của các bạn trong nhóm hoặc bài được thầy cô khen, ghi lại những điều em muốn học tập như:

• Bài có đủ mở bài, thân bài, kết bài.
  • Sắp xếp các sự việc theo đúng trình tự.
  • Kể đầy đủ các sự việc chính.
  • Dùng từ, viết câu đúng.
  • Không sai lỗi chính tả.

Câu 4

Sửa lỗi trong bài (nếu có) hoặc viết lại một đoạn cho hay hơn.

Trả lời:

Em tiến hành sửa lỗi hoặc viết lại một đoạn cho hay hơn.