Lớp 3

Viết một đoạn văn nêu suy nghĩ của em về việc giữ sạch nguồn nước

Nước là một nguồn tài nguyên vô cùng quý giá của con người. Chính vì vậy, Monica sẽ cung cấp tài liệu Tập làm văn lớp 3: Viết một đoạn văn nêu suy nghĩ của em về việc giữ sạch nguồn nước, giúp ích cho học sinh khi hoàn thiện bài viết của mình.

Viết một đoạn văn nêu suy nghĩ của em về việc giữ sạch nguồn nước
Viết một đoạn văn nêu suy nghĩ của em về việc giữ sạch nguồn nước

Nội dung bao gồm gợi ý và 4 đoạn văn mẫu lớp 3 sẽ được đăng tải ngay sau đây. Mời bạn đọc tham khảo.

Gợi ý đoạn văn nêu suy nghĩ về việc giữ sạch nguồn nước

  • Hằng ngày, em dùng nước làm gì?
  • Vì sao phải giữ sạch nguồn nước?
  • Em cần làm gì để giữ sạch nguồn nước?

Đoạn văn nêu suy nghĩ về việc giữ sạch nguồn nước – Mẫu 1

Nước có vai trò quan trọng với con người. Hằng ngày, em dùng nước để uống, tắm rửa, lau dọn, tưới cây. Chúng ta cần giữ sạch nguồn nước và sử dụng tiết kiệm nước. Các nhà máy cần xử lí nước thải trước khi thải ra môi trường. Đồng thời, chúng ta cũng không nên vứt rác bừa bãi. Mọi người hãy cùng chung tay giữ sạch nguồn nước.

Bạn đang xem: Viết một đoạn văn nêu suy nghĩ của em về việc giữ sạch nguồn nước

Đoạn văn nêu suy nghĩ về việc giữ sạch nguồn nước – Mẫu 2

Nước là một tài nguyên thiên nhiên quý giá của con người. Hằng ngày, chúng ta cần nạp một lượng nước lớn vào cơ thể. Ngoài ra, nước còn dùng trong sinh hoạt, sản xuất với mục đích khác nhau. Vì vậy, con người cần giữ sạch nguồn nước. Chúng ta không nên vứt rác gần nguồn nước. Các bác nông dân cần hạn chế sử dụng thuốc trừ sâu. Các nhà máy cần xử lí nước thải trước khi thải ra môi trường. Nước cần được sử dụng một cách tiết kiệm. Hãy cùng chung tay bảo vệ nguồn nước.

Đoạn văn nêu suy nghĩ về việc giữ sạch nguồn nước – Mẫu 3

Con người không thể sống thiếu nước. Nước cần dùng trong sinh hoạt hàng ngày như ăn uống, nấu nướng, tắm rửa. Nước cũng cần trong sản xuất trồng trọt, chăn nuôi. Nhưng nguồn nước đang bị ô nhiễm nghiêm trọng. Vì vậy, con người cần bảo vệ nguồn nước. Đầu tiên, chúng ta cần có ý thức vứt rác đúng nơi quy định. Chúng ta cũng không nên xả nước thải trực tiếp ra sông, ngòi, ao, hồ. Mà các nhà máy cần xây dựng hệ thống lọc nước thải. Việc sử dụng nước tiết kiệm là cần thiết. Nếu mỗi người không tự nâng cao ý thức cá nhân thì môi trường sẽ ngày càng bị hủy hoại.

Đoạn văn nêu suy nghĩ về việc giữ sạch nguồn nước – Mẫu 4

Nước rất quan trọng với con người. Mỗi ngày, con người cần dùng nước trong ăn uống, tắm rửa hay trồng trọt, chăn nuôi. Chính vì vậy, chúng ta phải bảo vệ nguồn nước. Việc đầu tiên là sử dụng nước tiết kiệm. Không nên sử dụng các loại thuốc trừ sâu, bảo vệ thực vật. Nước thải cần xử lí trước khi xả ra môi trường. Hãy cùng chung tay bảo vệ nguồn nước.

Đăng bởi: Monica.vn

Chuyên mục: Giáo dục Lớp 3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!