Viết một bản tin về hoạt động giữ gìn vệ sinh môi trường

Bản tin giúp cung cấp thông tin một cách ngắn gọn, nhanh chóng nhất đến người đọc. Sau đây, Monica sẽ cung cấp tài liệu Tập làm văn lớp 3: Viết một bản tin về hoạt động giữ gìn vệ sinh môi trường.

Viết một bản tin về hoạt động giữ gìn vệ sinh môi trường

Chúng tôi sẽ đưa ra gợi ý cách viết bản tin và 4 mẫu viết bản tin về hoạt động giữ gìn vệ sinh môi trường, dành cho các bạn học sinh lớp 3. Mời tham khảo nội dung chi tiết ngay sau đây để có thêm ý tưởng cho bài viết của mình.

Gợi ý viết bản tin về hoạt động giữ gìn vệ sinh môi trường

1. Tên bản tin

Bạn đang xem: Viết một bản tin về hoạt động giữ gìn vệ sinh môi trường

2. Hoạt động được thông báo trong bản tin.

3. Địa điểm và thời gian của hoạt động.

4. Nội dung của hoạt động.

Viết bản tin về hoạt động giữ gìn vệ sinh môi trường – Mẫu 1

Bản tin về buổi tổng vệ sinh trường học

Tại trường Tiểu học Ánh Sao, buổi tổng vệ sinh sẽ bắt đầu từ 16 giờ tới 17 giờ ngày 26 tháng 12 năm 2022. Buổi tổng vệ sinh sẽ giúp trường học trở nên sạch đẹp hơn.

Viết bản tin về hoạt động giữ gìn vệ sinh môi trường – Mẫu 2

Bản tin Giờ Trái Đất năm 2022

Tại Việt Nam, Giờ Trái Đất bắt đầu từ 20 giờ 30 phút đến 21 giờ 30 phút ngày 30 tháng 3 năm 2022. Trong giờ này, các thiết bị điện không cần thiết đều được tắt. Sự kiện Giờ Trái Đất giúp tiết kiệm điện, góp phần bảo vệ môi trường.

Viết bản tin về hoạt động giữ gìn vệ sinh môi trường – Mẫu 3

Bản tin về Buổi tổng vệ sinh khu phố cuối năm

Tại khu phố A, buổi tổng vệ sinh sẽ bắt đầu từ 8 giờ đến 12 giờ ngày 31 tháng 12 năm 2022. Buổi tổng vệ sinh góp phần giúp cho quang cảnh khu phố sạch sẽ hơn, chào đón một năm mới sắp đến.

Viết bản tin về hoạt động giữ gìn vệ sinh môi trường – Mẫu 4

Bản tin Chiến dịch Hành tinh xanh 2022

Tại trường Tiểu học Cầu Vồng, Chiến dịch Hành tinh xanh 2022 chính thức được phát động từ ngày 26 tháng 12 năm 2022 đến ngày 15 tháng 1 năm 2023. Các hoạt động được tổ chức góp phần giúp học sinh hiểu được tầm quan trọng của cây xanh trong cuộc sống của con người.