Lớp 3

Viết đoạn văn tả chiếc cửa sổ nhà em (3 mẫu)

Hình ảnh những chiếc cửa sổ đã vốn rất quen thuộc trong mỗi ngôi nhà. Tài liệu Tập làm văn lớp 3: Viết đoạn văn tả chiếc cửa sổ nhà em, sẽ được Monica giới thiệu đến các bạn học sinh.

Viết đoạn văn tả chiếc cửa sổ nhà em
Viết đoạn văn tả chiếc cửa sổ nhà em

Dưới đây bao gồm 3 đoạn văn mẫu lớp 3, vô cùng hữu ích, mời tham khảo nội dung chi tiết được chúng tôi đăng tải. Hy vọng có thể giúp các bạn học sinh có thêm ý tưởng cho bài viết của mình.

Đoạn văn tả chiếc cửa sổ nhà em – Mẫu 1

Trong nhà em, mỗi phòng đều có cửa sổ. Khung cửa sổ có hình chữ nhật. Cánh cửa sổ được làm bằng gỗ. Bên ngoài, cánh cửa được sơn màu nâu. Trên cánh cửa có chốt để đóng hoặc mở. Những chiếc cửa sổ giúp căn nhà trở nên thoáng mát và đẹp đẽ hơn.

Bạn đang xem: Viết đoạn văn tả chiếc cửa sổ nhà em (3 mẫu)

Đoạn văn tả chiếc cửa sổ nhà em – Mẫu 2

Căn nhà của gia đình em khá rộng lớn. Phòng nào cũng đều có một chiếc cửa sổ. Nó được làm bằng gỗ. Khung cửa có hình chữ nhật. Các song sắt được sơn màu vàng. Cửa sổ cao khoảng một mét. Mỗi cửa gồm có hai cánh. Cánh cửa làm bằng gỗ, có màu xanh lá cây. Chiếc cửa có thể mở đóng rất dễ dàng. Cửa sổ đã giúp cho nhà em trở nên đẹp đẽ hơn.

Đoạn văn tả chiếc cửa sổ nhà em – Mẫu 3

Ngôi nhà của em có khá nhiều cửa sổ. Khung cửa có hình vuông, làm bằng sắt. Bên ngoài, khung được sơn màu trắng. Cánh cửa sổ được làm bằng kính trong suốt. Cánh cửa có thể đóng ra, mở vào dễ dàng. Mỗi buổi sáng, em thường mở cửa ra để đón ánh nắng. Cửa sổ giúp cho căn nhà thoáng mát hơn.

Đăng bởi: Monica.vn

Chuyên mục: Giáo dục Lớp 3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!