Lớp 3

Viết đoạn văn kể lại hoạt động của các bạn nhỏ trong tranh

Để giúp học sinh có thêm tài liệu tham khảo khi học tập, Monica sẽ giới thiệu tài liệu Tập làm văn lớp 3: Viết đoạn văn kể lại hoạt động của các bạn nhỏ trong tranh.

Viết đoạn văn kể lại hoạt động của các bạn nhỏ trong tranh
Viết đoạn văn kể lại hoạt động của các bạn nhỏ trong tranh

Dưới đây bao gồm gợi ý và 4 đoạn văn mẫu lớp 3. Các bạn học sinh có thể tham khảo để hoàn thiện bài viết của mình. Nội dung chi tiết sẽ được chúng tôi đăng tải.

Dàn ý kể lại hoạt động của các bạn nhỏ trong tranh

1. Tên hoạt động là gì?

Bạn đang xem: Viết đoạn văn kể lại hoạt động của các bạn nhỏ trong tranh

2. Các việc cụ thể: việc 1, việc 2, việc 3…

3. Kết quả hoạt động như thế nào?

4. Nhận xét của em: Việc làm có ý nghĩa gì?

Kể lại hoạt động của các bạn nhỏ trong tranh – Mẫu 1

Các bạn nhỏ trong tranh đang trồng cây. Đầu tiên, các bạn dùng xẻng đào một cái hố thật to và sâu. Sau đó, các bạn cho cây vào hố. Tiếp đến, đất sẽ được lấp đầy lên. Cuối cùng, các bạn sẽ tưới nước cho cây. Việc làm này có ý nghĩa to lớn với môi trường.

Kể lại hoạt động của các bạn nhỏ trong tranh – Mẫu 2

Trong tranh, các bạn nhỏ đang trồng cây. Trước hết, các bạn sẽ đào một chiếc hố đủ để đặt cây vào. Tiếp đến, cây được đặt xuống hố và lấp đất lại. Việc cuối cùng là tưới nước cho cây. Một cây mới đã được trồng lên. Các bạn nhỏ đã làm được một việc tốt với môi trường.

Kể lại hoạt động của các bạn nhỏ trong tranh – Mẫu 3

Trong bức tranh, hai bạn nhỏ đang trồng cây. Việc đầu tiên là đào một chiếc hố vừa để đặt cây. Sau đó, các bạn sẽ đặt cây xuống hố và lấp đất lên. Cây cần phải đứng thẳng. Cuối cùng, hai bạn nhỏ sẽ lấy nước vào bình và tưới cho cây. Việc làm của các bạn có ý nghĩa to lớn với môi trường.

Kể lại hoạt động của các bạn nhỏ trong tranh – Mẫu 4

Những bức tranh vẽ hình ảnh các bạn đang trồng cây. Đầu tiên, các bạn đã dùng xẻng đào một chiếc hố. Sau đó, cây được đặt vào hố thật thẳng. Rồi tiếp đến, một bạn giữ cây, một bạn lấp đất lại để cây đứng thẳng. Cuối cùng, các bạn tưới nước cho cây. Công việc đã được hoàn thành tốt. Việc trồng cây sẽ rất có ích.

Đăng bởi: Monica.vn

Chuyên mục: Giáo dục Lớp 3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!