Lớp 6

Viết bài giới thiệu ngắn về những thay đổi bản thân mà em xác định được

Viết bài giới thiệu ngắn về những thay đổi bản thân mà em xác định được gồm 2 mẫu, giúp các em học sinh lớp 6 có thêm nhiều ý tưởng mới, nhanh chóng viết bài giới thiệu thật hay, thật sinh động.

Viết bài giới thiệu ngắn về những thay đổi bản thân

Bạn đang xem: Viết bài giới thiệu ngắn về những thay đổi bản thân mà em xác định được

Nhờ đó, các em sẽ nhận biết được những thay đổi của bản thân, nêu cảm xúc về những thay đổi đó thật hay, để nhanh chóng trả lời câu hỏi tiết Em đã lớn hơn – Chủ đề 2: Khám phá bản thân SGK Hoạt động trải nghiệm hướng nghiệp 6 Kết nối tri thức trang 11, 12. Vậy mời các em cùng theo dõi bài viết dưới đây của Download.vn:

Viết bài giới thiệu ngắn về những thay đổi của bản thân – Mẫu 1

Xin chào các bạn, mình là Thu Hương, năm nay mình đã là học sinh lớp 6. So với hồi tiểu học, mình thấy mình đã có nhiều thay đổi. Mình không chỉ cao lớn hơn, khỏe mạnh hơn, mà còn biết làm rất nhiều công việc giúp đỡ ba mẹ, ngoài những việc nhà đơn giản, bây giờ mình đã biết nấu cơm, rửa bát, chế biến một vài món ăn yêu thích, biết gấp gọn quần áo cho vào tủ. Tối đến mình tự giác học bài, làm hết bài tập trên lớp và chuẩn bị sách vở cho buổi học ngày hôm sau. Mình ước mơ sau này sẽ trở thành một nhà báo. Để làm được điều này mình sẽ cố gắng học thật giỏi và đọc nhiều sách. Đây là những thay đổi của mình khi lên lớp 6, hãy chia sẻ với mình những thay đổi của các bạn khi bước vào cấp học mới nhé.

Viết bài giới thiệu ngắn về những thay đổi của bản thân – Mẫu 2

Xin chào các bạn, tôi là Tố Quyên, năm nay tôi đã là học sinh lớp 6. Lên lớp 6 tôi thấy mình không chỉ cao lớn hơn, khỏe mạnh hơn. Mà còn biết làm rất nhiều công việc giúp đỡ ba mẹ, ngoài những việc nhà đơn giản bây giờ tôi đã biết nấu cơm, rang thịt, gấp quần áo gọn gàng. Tối đến tôi tự giác học bài, làm hết bài tập trên lớp và chuẩn bị sách vở cho buổi học ngày hôm sau. Tôi ước mơ sau này sẽ trở thành hướng dẫn viên du lịch. Để làm được điều này tôi sẽ cố gắng học Tiếng Anh thật giỏi. Đó là những thay đổi của tôi khi lên lớp 6, hãy chia sẻ với tôi những thay đổi của các bạn khi bước vào cấp học mới nhé.

Đăng bởi: Monica.vn

Chuyên mục: Giáo dục Lớp 6

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!