Tổng hợp giftcode và cách nhập code Đấu Trường Kỳ Lạ

Đấu Trường Kỳ Lạ là tựa game nhập vai chiến thuật với cách chơi khá độc đáo, hài hước và mới lạ; đúng như cái tên của nó. Trong game, người chơi sẽ tham gia vào các cuộc chiến 4vs4 trong thời gian 5 phút. Game do Gzone phát hành chính thức tại Việt Nam. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp giftcode và cách nhập code Đấu Trường Kỳ Lạ giúp các bạn nhận được nhiều phần thưởng trong game.

dau-truong-ky-la

Tổng hợp giftcode và cách nhập code Đấu Trường Kỳ Lạ

Code Đấu Trường Kỳ Lạ

Dưới đây là một số mã code Đấu Trường Kỳ Lạ mà các bạn có thể sử dụng luôn để nhận thưởng trong game. Lưu ý mỗi code chỉ sử dụng được 1 lần cho 1 tài khoản và cần nhập chính xác chữ hoa, chữ thường, chữ số và ký tự đặc biệt.

Bạn đang xem: Tổng hợp giftcode và cách nhập code Đấu Trường Kỳ Lạ

• DAUTRUONGKYLA

Sau khi nhập code game Thiên Long Bát Bộ 2 thành công, các bạn sẽ nhận được phần thưởng gồm có Kim Cương, Trang phục Soundclash, Gói vàng, Thẻ x2 chìa khóa, Phụ Kiện thường, Thẻ đạo cụ, trang phục…

Ngoài ra, các bạn hãy theo dõi trang chủ và fanpage của game để nhận thêm nhiều phần thưởng sự kiện khác.

• Fanpage Đấu Trường Kỳ Lạ: https://www.facebook.com/DauTruongKyLaGzone/
  • Trang chủ Đấu Trường Kỳ Lạ: https://dtkl.zoneplay.vn/

Cách nhập code Đấu Trường Kỳ Lạ

Để nhập code Đấu Trường Kỳ Lạ các bạn thực hiện theo các bước sau:

• Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản game Đấu Trường Kỳ Lạ.
  • Bước 2: Ở giao diện chính của game nhấn chọn vào biểu tượng menu ở góc trên bên phải màn hình.
    Bước 3: Ở bảng hiện ra nhấn vào nút Hỗ trợ.
  • Bước 4: Ở bảng Trung Tâm Hỗ Trợ nhấn chọn GiftCode .
  • Bước 5: Nhập chính xác mã code Đấu Trường Kỳ Lạ vào ô trống sau đó nhấn vào nút Xác nhận.

Sau khi nhập code thành công, phần thưởng sẽ được gửi vào tài khoản Đấu Trường Kỳ Lạ của người chơi ngay lập tức. Các bạn hãy kiểm tra hòm thư của game để nhận các thưởng.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Chuyên mục: Tổng hợp