Tổng hợp

Mẹo và thủ thuật chơi Valor Legends: Eternity cho người mới bắt đầu

Valor Legends: Eternity có thể khá khó làm chủ nếu bạn không quan với thể loại RPG nhàn rỗi. Tuy nhiên, đừng lo! Những mẹo dưới đây sẽ giúp bạn biết cách chơi Valor Legends: Eternity dễ dàng hơn.

Game Valor Legends

Đẩy nhanh chiến dịch

Đẩy nhanh chiến dịch có thể là một trong số việc quan trọng nhất mà người chơi Valor Legends cần thực hiện. Campaign hay Idle là chế độ game ảnh hưởng tới mọi thứ mà Valor Legends: Eternity cung cấp. Giá trị của các phần thưởng nhàn rỗi – nguồn kinh nghiệm cơ bản, vàng, chiến lợi phẩm, tăng sau mỗi 5 giai đoạn mà bạn chinh phục được. Bạn đạt tới vị trí càng cao trong chiến dịch, bạn càng nhận được nhiều phần thưởng. Sử dụng chúng, bạn có thể nâng cấp anh hùng đang sở hữu nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Bạn đang xem: Mẹo và thủ thuật chơi Valor Legends: Eternity cho người mới bắt đầu

Màn hình vào game Valor Legends

Chiến dịch này cũng mở khóa rất nhiều tính năng ở Mainland và Wild Fields. Có thể truy cập tất cả tính năng vào ngày đầu tiên hoặc thứ hai chơi Valor Legends sẽ giúp bạn nhanh chạm tới thành công bởi bạn đã bắt đàu kiếm tất cả phần thưởng quan trọng ngay từ đầu. Sau khi tới cấp cao hơn, kẻ thù sẽ ngày càng khó đối phó hơn. Tuy nhiên, điều này không phải vấn đề bởi bạn có thể tận dụng tài nguyên kiếm được để đánh bại chúng.

Hòm đồ trong Valor Legends

Tiết kiệm Gem

Summon Circle – Vòng tròn triệu hồi là cách chính để có anh hùng trong Valor Legends: Eternity. Phương pháp khác bao gồm thu thập mảnh anh hùng từ phần thưởng hoặc sự kiện. Thế nhưng, chủ yếu bạn nhận được anh hùng bằng cách triệu hồi họ. Vấn đề ở đây là việc triệu hồi thực sự khó cho bạn anh hùng mong muốn, nhất là khi bạn không có tài nguyên để liên tục mua đủ Gem. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa người chơi miễn phsi sẽ gặp bất lợi khi chơi Valor Legends.

Tiết kiệm Gem khi chơi Valor Legends

Tiết kiệm Gem để có ít nhất 10 lần triệu hồi cùng lúc là tốt nhất thay vì mua từng lần một. Phương pháp này tăng cơ hội nhận được ít nhất một nhân vật Legendary mỗi lần. Bất cứ khi nào bạn thực hiện 10 lần triệu hồi, bạn sẽ có điểm mua 5 hạt giống sự sống. Tiết kiệm những hạt giống này cho tới khi bạn có từ 10 hạt trở lên để có nhân vật 4 sao từ một bang hội cụ thể .

Dùng Blessing Temple

Blessing Temple là một tính năng thú vị, cho phép bạn có nhiều hơn 5 anh hùng ở cùng tốc độ trong đội hình chính. Với tính năng này, bạn không phải “farm” EXP, vàng chỉ để nâng cấp nhân vật khi đang định xây dựng đội Forest, Legion hoặc Undead nhằm chống lại đối thủ ở Glory Arena.

Dùng ngôi đền cầu nguyện

Vấn đề lớn nhất ở Blessing Temple là khó mở khóa các vị trí mới để thêm nhân vật. Bạn cần ít nhất 10 vị trí mở trước khi có thể hoàn thành tất cả đội hình ở 3 phe cơ bản. Tuy nhiên, bạn không nhất thiết cần phải có một đội hình hoàn chỉnh. Chỉ cần tập trung phát triển những gì bạn có. Nếu vẫn chưa mở khóa được Blessing Temple, bạn chỉ nên nâng cấp 5 anh hùng hoặc dùng Rollback Function để hoàn trả tài nguyên ở những nhân vật đã thăng cấp trước đó.

Lấp đầy danh sách bạn bè

Danh sách bạn bè trong Valor Legends

Có bạn bè trong Valor Legends: Eternity không đơn giản là việc bạn nên làm về mặt xã hội. Bạn có thể đặt trước các vị trí cho bạn bè trong thế giới thực nhưng nên lấp đầy 30 vị trí bạn bè sớm nhất có thể. Nhất là khi bạn muốn kiếm trái tim ngay từ đầu nhờ Friendship Summoning trong Summon Circle. Điều này cho phép bạn có anh hùng làm vật hi sinh cho Hero Awakenings ngoài việc triệu hồi gem bình thường.

Người chơi cũng có thể nhận lợi ích từ việc có nhiều bạn bè qua hệ thống Archives’ Hero Bond. Bạn có thể dùng anh hùng của người chơi khác để hoàn thiện giao kèo, cho phéo bạn có thêm chỉ số tăng sức mạnh cho toàn đội. Cách hay để thêm bạn bè thật nhanh trong Valor Legends là tới World Chat và thêm người đang có mặt ở đó hoặc tham gia một hội, rồi thêm tất cả thành viên vào danh sách. Hãy làm như thế cho tới khi bạn có 30 người chơi đang hoạt động trên Friend List và đảm bảo thay thế người chơi offline.

Tham gia một hội

Tham gia một hội trong Valor Legends

Tham gia một bang hội cũng là việc bạn nên làm ngay khi có thể. Valor Legends có rất nhiều bang hội để lựa chọn nhưng bạn nên chọn một hội tối thiểu ở cấp 2 trở lên để biết rằng họ có những thành viên đủ năng lực đang chơi game nghiêm túc. Có thể mất một chút thời gian để tìm hội đang mở cửa tiếp nhận thành viên nhưng đừng bao giờ hạ thấp tiêu chuẩn chỉ vì muốn qua bàn.

Các hội trong Valor Legends có thể cho bạn rất nhiều lợi ích từ Guild Store và Guild Dungeons. Trong cửa hàng của hội, bạn có thể mua trang bị, còn Guild Dungeons là cách tuyệt vời để kiếm tiền mua đồ trong cửa hàng. Hãy cố gắng tham gia một bang hội ngay khi có thể nhưng đừng nhảy giữa các nhóm quá thường xuyên bởi bạn không thể kiếm được tài nguyên.

Trên đây là những mẹo chơi Valor Legends cho người mới bắt đầu. Hi vọng bài viết hữu ích với các bạn.

Đăng bởi: Monica.vn

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!