Khóa đào tạo Giáo viên tiền tiểu học tại Hà Nội ngắn hạn (Học trong 1 tháng)

Khóa đào tạo Giáo viên tiền tiểu học tại Hà Nội ngắn hạn trong 1 tháng học tại trường Cao đẳng Sư pham Trung Ương Hà Nội. Nếu bạn là cán bộ quản lý các cơ sở giáo dục mầm non, các thầy cô giáo viên mầm non hoặc là các bậc phụ huynh học sinh muốn tham gia lớp đào tạo giáo viên tiền tiểu học tại Hà Nội thì có thể xem thông tin nội dung khóa học trong bài viết dưới đây:

Khóa đào tạo Giáo viên tiền tiểu học tại Hà Nội ngắn hạn (Học trong 1 tháng)

Khóa học đào tạo Giáo viên Tiền tiểu học tại Hà Nội

Tên khóa học: Khóa bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ “Chuẩn bị cho trẻ vào lớp 1”

Thời gian học: 1 tháng

Bạn đang xem: Khóa đào tạo Giáo viên tiền tiểu học tại Hà Nội ngắn hạn (Học trong 1 tháng)

Dự kiến khai giảng: mỗi tháng 1 lần

Hình thức học: Học online qua phần mềm Zoom

Đối tượng: cán bộ quản lý các cơ sở giáo dục mầm non, các thầy cô giáo viên mầm non hoặc, các bậc phụ huynh học sinh,…

Đơn vị cấp chứng nhận: Trường CĐSP Trung Ương Hà Nội sau khi học viên đã hoàn thanh khóa học.

Học phí khóa học: 1.500.000đ/1 Khóa học + 40K làm chứng nhận. Thời gian 1 tháng (học chủ nhật + buổi tối trong tuần)

Hồ sơ đăng lớp khóa đào tạo giáo viên tiền tiểu học gồm:

• Đơn đăng ký lớp học (theo mẫu)
  • 01 bản phô tô CMTND/Thẻ căn cước;
  • 01 bản phô tô công chứng bằng tốt nghiệp cao nhất;
  • 02 ảnh cỡ 3cmx4cm;

Thông tin liên hệ nộp hồ sơ:

Cô Nguyễn Hải YếnPhòng 104, nhà A, Phòng Quản lý đào tạo, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương Hà Nội

Địa chỉ: 387 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Số điện thoại: 0816 010 016 (Có Zalo hỗ trợ học viên 24/7)

Fanpage Facebook: Khóa đào tạo Giáo viên tiền tiểu học tại Hà Nội

Khóa học đào tạo Giáo viên Tiền tiểu học tại Hà Nội

Nội dung chi tiết lớp đào tạo giáo viên tiền tiểu học tại Hà Nội

1. Tập viết:

• Hướng dẫn tư thế ngồi, cách cầm bút chuẩn
  • Viết chuẩn 16 nét cơ bản
  • Viết chuẩn 29 con chữ cái thường, kỹ thuật đọc – viết – phát âm đúng
  • Viết chuẩn 11 con chữ cái ghép từ cơ bản đến nâng cao
  • Kỹ thuật ghép từ, câu.
  • Phương pháp chấm toạ độ khoa học, giúp học sinh dễ nhớ, dễ hiểu.

2. Tập đọc: Theo phương pháp SGK mới nhất.

3. Toán: Viết số, thực hành các phép toán cơ bản hành trang vào lớp 1.

Ngoài ra, trường còn trang bị cho học viên kỹ năng giảng dạy, phân phối chương trình, tư vấn tuyển sinh, xử lý tình huống sư phạm…, cùng vô vàn những kỹ năng cần thiết như: kỹ năng đứng lớp, tổ chức lớp học, hay những tuyệt chiêu trong việc giảng dạy lứa tuổi 5-6 tuổi.

Quyền lợi của học viên khi tham gia lớp học

– Sau khoá học, học viên có đầy đủ kiến thức để dạy trẻ tự tin vào lớp 1:

• Hiểu được đặc điểm sinh học và tâm lý của trẻ, đặc biệt là não bộ của bé 5-6 tuổi.
  • Biết cách phát triển nhận thức, tương tác, giao tiếp, ngôn ngữ, khả năng vận động và thích ứng.
  • Biết các kỹ năng sống cần thiết cho bé chuẩn bị đến trường.

– Tặng toàn bộ giáo trình và học liệu:

• Bộ tài liệu kế hoạch giảng dạy, phân phối chương trình
  • Bộ giáo án Hành trang vào lớp 1

– Được tham gia bế giảng và cấp bằng chứng nhận tốt nghiệp của học viện sau khi kết thúc khóa học

– Được hỗ trợ và đồng hành sau khoá học.

Lợi ích khi tham gia khóa đào tạo giáo viên tiền tiểu học

Tiền tiểu học chính là thuật ngữ để chỉ giai đoạn trẻ chuẩn bị bước vào lớp 1. Khi bước sang môi trường học tập mới, trẻ lớp 1 thường gặp “khủng hoảng” vì phải rời xa tầm tay của bố mẹ. Do vậy, các lớp tiền tiểu học được ra đời nhằm giúp trẻ củng cố, làm quen với các bài học, môi trường khi bước vào lớp 1. Nhờ có những lớp học này, trẻ bớt lo lắng, bỡ ngỡ, đạt được hiệu quả học tập tốt hơn.

Thấu hiểu những mong muốn đó, trường CĐSP Trung Ương tổ chức các khóa học đào tạo giáo viên tiền tiểu học “Chuẩn bị cho trẻ vào lớp 1” để các con ở khắp mọi nơi có thể tiếp cận chương trình nhanh và sớm nhất.

Nâng cao kỹ năng và kiến thức chuyên môn

Khóa đào tạo giáo viên tiền tiểu học được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên có chuyên môn nghiệp vụ cao tại trường Cao đẳng Sư phạm Trung Ương Hà Nội. Học viên sẽ được cung cấp đầy đủ kiến thức và kỹ năng để giảng dạy hoàn chỉnh một tiết học cho học sinh cùng vô vàn những kỹ năng cần thiết như: kỹ năng đứng lớp, tổ chức lớp học, hay những tuyệt chiêu trong việc giảng dạy lứa tuổi 5-6 tuổi.

Nâng cao kỹ năng và kiến thức chuyên môn

Phát triển kỹ năng giảng dạy

Khóa đào tạo giáo viên tiền tiểu học sẽ cung cấp cho học viên các kỹ năng giảng dạy, bao gồm cách thiết kế bài giảng, sử dụng các phương pháp giảng dạy hiệu quả và cách đánh giá kết quả học tập của trẻ em. Từ đó, giúp cho học sinh có hành trang vững vàng để tự tin bước vào lớp 1. Chương trình đào tạo bài bản từ cách cầm bút, luyện chữ hoa, chữ thường chuẩn, chính xác theo các chấm tọa độ, cho đến cách viết số và các phép toán cần thiết cho tiền tiểu học.

Nâng cao cơ hội nghề nghiệp

Sau khi tham gia lớp đào tạo giáo viên tiền tiểu học, các học viên sẽ có nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp của mình hơn trong lĩnh vực giáo dục.

Thông tin liên hệ nộp hồ sơ:

Địa chỉ: 387 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Số điện thoại: 0816 010 016 (Có Zalo hỗ trợ học viên 24/7)

Fanpage Facebook: Khóa đào tạo Giáo viên tiền tiểu học tại Hà Nội

************