Tổng hợp

Hướng dẫn chơi Sword Art Online Variant Showdown cho người mới bắt đầu

Sword Art Online Variant Showdown là game mobile đang được quan tâm nhất hiện nay với lối chơi hành động thú vị. Dưới đây là cách chơi Sword Art Online Variant Showdown cho người mới bắt đầu.

Sword Art Online Variant Showdown

Tham gia các trận đấu PvE

PvE là một phần trong gameplay Sword Art Online Variant Showdown. Tại đây, bạn sẽ chiến đấu chống lại những quái vật màu xanh. Bạn phải hoán đổi nhân vật để triển khai một cuộc tấn công lớn chống lại quái vật. Do đó, điều đầu tiên phải học khi bắt đầu chơi Sword Art Online Variant Showdown là cách hoán đổi nhân vật trơn tru và kỹ năng tấn công kẻ thù hoàn hảo.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi Sword Art Online Variant Showdown cho người mới bắt đầu

Khi thực hiện ngày càng nhiều các bước ngoặt, bạn có khả năng triển khai chiêu thức bất khả chiến bại, giúp bạn rất nhiều trong việc né tránh đòn tấn công từ địch. Bạn có thể đảm nhận vai trò phòng thủ để chuẩn bị sức mạnh thức tỉnh tốt nhất, sau đó, bạn sẽ đi vào trạng thái thức tỉnh. Khi ở trong trạng thái này, bạn không có cơ hội để phục hồi kỹ năng hay thực hiện bất kỳ bước ngoặt nào.

PvP trong Sword Art Online Variant Showdown

Tấn công Goblin

Khi chơi Sword Art Online Variant Showdown, bạn sẽ thấy bản thân phải tự mình đánh bại một số yêu tinh. Bạn cần xây dựng chiến lược cụ thể nếu muốn chiến thắng chung. Trong đó, việc đầu tiên cần làm là tìm cách tiếp cận chúng.

Có thể bạn cần nỗ lực một chút để đánh bại hoàn toàn yêu tinh. Nếu cần thêm năng lượng đánh bại chúng, bạn chỉ cần dùng tới một kỹ năng tấn công mạnh mẽ hoặc kết hợp nó với một đòn tấn công thường. Nhớ rằng bạn chỉ có thể dùng nó một lần, sau đó nó sẽ rơi vào thời gian phục hồi.

Tấn công Cross Edge trong Sword Art Online Variant Showdown

Cách chơi Cross Edge trong Sword Art Online Variant Showdown

Cross Edge là một game PvP. Bạn chỉ phải cố gắng leo trong trong chế độ này. Càng lên vị trí cao, bạn càng phải đối đầu với nhiều boss “khó nhằn” hơn. Tất nhiên, mỗi lần giành chiến thắng, nhân vật của bạn cũng sẽ càng mạnh mẽ hơn.

Boss trong Sword Art Online Variant Showdown sẽ xuất hiện ngẫu nhiên với sức mạnh khác nhau để thử thách kỹ năng chiến đấu của bạn. Hãy cố gắng đừng để bị đánh bại bởi bạn sẽ mất đi một chút ký ức. Trong trường hợp đó, bạn chỉ biết rằng đây là thử thách cần phải vượt qua. Nói cách khác, bạn phải chơi lại từ đầu.

Boss ẩn và sự kiện trong game

Sword Art Online Variant Showdown có nhiều boss ẩn đang đợi bạn trên đường đi. Chúng không hề dễ bị tiêu diệt. Những boss ẩn này có thể đội mũ trùm đầu nên bạn khó nhìn thấy toàn bộ khuôn mặt. Quan trọng nhất là họ sẽ thử thách người chơi bằng cách dùng một số trang bị kép có sức sát thương cao.

Ngay sau khi đánh bại boss, bạn sẽ nhận được một số phần thưởng đặc biệt, thậm chí còn hiếm.

Giống như mọi game khác, Sword Art Online Variant Showdown cũng tổ chức nhiều sự kiện để tăng sức hấp dẫn cho trò chơi.

Tùy chỉnh nhân vật trong Sword Art Online Variant Showdown

Tùy biến nhân vật

Bạn có thể tùy biến nhân vật trong Sword Art Online Variant Showdown. Game cho phép người chơi tạo hình, cải tiến, nâng cấp sức mạnh bằng các thẻ năng lực… Chúng khiến nhân vật mạnh hơn để có thể dễ dàng chinh phục các thử thách mới.

Trên đây là những điều cần biết về cách chơi Sword Art Online Variant Showdown cho người mới bắt đầu. Hi vọng bài viết hữu ích với các bạn.

Đăng bởi: Monica.vn

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!