Đội hình tốt nhất cho Candace trong Genshin Impact

Trong Genshin Impact, Candace là nhân vật hỗ trợ được đánh giá thấp nhưng thực tế có thể hoạt động siêu tốt trong đội hình tấn công bình thường. Dưới đây là gợi ý đội hình tốt nhất cho Candace trong Genshin Impact.

• Đội Candace Cyno

Cyno trong Genshin Impact

Bạn đang xem: Đội hình tốt nhất cho Candace trong Genshin Impact

• Candace + Cyno + Yun Jin + Zhongli

Tính năng DPS của Cyno là Burst nguyên tố, đòi hỏi 100% thời gian trên chiến trường. Đó là lí do tại sao người chơi cần sắp xếp đội hình với người hỗ trợ không cần ở trên sân và có thể hoán đổi cho nhau bất cứ lúc nào. Candace sẽ buff tấn công thường cho Cyno, cùng với Yun Jin.

Zhongli ở đây để kích hoạt cộng hưởng nguyên tố Nham cùng Yun Jin, giảm cộng hưởng của địch và kích hoạt cổng hưởng của Nham.

Vai trò trong đội

• Candace: Bổ trợ (4 mảnh Noblesse Oblige)
    • Cyno: DPS chính
    • Zhongli: Lá chắn, giảm buff, buff (4 mảnh Tenacity of the Millelith)
  • Đội Candace Ayato

Đội Ayato

• Candace + Kamisato Ayato + Yun Jin + Bennett

Candace là nhân vật hỗ trợ tuyệt vời cho Ayato vì cô ấy có thể kích hoạt cộng hưởng hệ Thủy trong khi tăng sát thương tấn công thường. Tương tự như đội hình đầu tiên, Yun Jin cũng ở đây để tăng sát thương tấn công thường của Ayato. Vị trí cuối cùng có thể được trang bị cho bất kỳ ai. Người có thể dùng nhân vật hỗ trợ ngoài sân hệ Lôi như Fischl hoặc hỗ trợ hệ hỏa như Xiangling/Bennett.

Người chơi cũng có thể thay thế YunJin bằng nhân vật hỗ trợ Pyro khác cho công hưởng nguyên tố và kích hoạt bốc hơi ổn định.

Vai trò trong đội

• Candace: Buffer (4 mảnh Noblesse Oblige)
    • Kamisato Ayato: DPS chính
    • Bennett: Tăng tấn công
  • Đội Candace Childe

Đội Childe

• Candace + Childe + Xiangling + Bennett

Candace có thể là vị trí cuối cùng trong đội hình của Childe nếu người chơi không có Kazuha. Đội này tập trung vào cả sát thương tầm gần của Childe trong khi Burst và sát thương từ phản ứng hóa hơi cùng Xiangling + Bennett. Với 3 nhân vật 4 sao, xây dựng di vật cho đội hình này khá dễ và người chơi có thể tập trung nhiều hơn vào DPS chính – Childe.

Bạn cũng có thể thay thế Xiangling và Bennett bằng Beidou và Fischl cho đội Taser. Đây cũng là một trong số đội hình meta của Childe và có thể chinh phục La hoàn thâm cảnh tầng 12 khá dễ dàng.

Vai trò trong đội

• Candace: Buffer (4 mảnh Noblesse Oblige)
    • Xiangling: DPS phụ, kích hoạt hóa hơn
    • Childe: DPS chính
    • Bennett: Tăng tấn công.
  • Đội Hyperbloom Candace

• Kokomi + Candace + Dendro MC + Dori

Đây là đội hyperbloom , trong đó Kokomi làm DPS chính. Candace sẽ là người hỗ trợ chính, cho phép cộng hưởng nước cho Kokomi và tăng sát thương cho cô ấy. Sau đó, người chơi có thể dùng Dendro MC hoặc Collei để áp dụng tấn công hệ Dendro. Cuối cùng, Beidou, Dori hay Kuki Shinobu sẽ kích hoạt Hyperbloom.

Hầu hết thành viên trong đội đều liên quan tới Candace sẽ dùng hỗ trợ ngoài sân khác bởi cô ấy chủ yếu ghép cặp với một nhân vật DPS tấn công bình thường.

• Sangonomiya Kokomi: DPS chính (4 mảnh Ocean-Hued Clam), người hồi máu
    • Dori: kích hoạt Hyperbloom (4 mảnh Gilded Dreams, 3 mảnh EM), nạp năng lượng
    • Dendro MC: Kích hoạt Dendro, debuffer (4 mảnh Deepwood Memory
    • Candace: Buffer, kích hoạt Hydro (C6)

Đội Candace

• Candace + Yun Jin + Xiangling + Bennett

Nếu thích Candace và muốn dùng cô ấy làm DPS chính trong đội, chắc chắn bạn có thể làm việc đó. Lối chơi của cô ấy tương tự như những nhân vật DPS tấn công thường khác. Người chơi có thể ghép chắp cô ấy với Yun Jin, C6 Thoma và hỗ trợ như Bennett/Xiangling hoặc Kazuha.

Nếu người chơi đã có sẵn Xiangling và Bennett, chỉ cần thêm Kazuha để tăng sát thương bốc hơi bằng cách tăng EM và đội hình này sẽ phát huy tốt sức mạnh. Thoma C6 là lựa chọn tốt nhất, nhưng không nhiều người chơi có được cấp độ này cho nhân vật.

Vai trò trong đội

• Candace: DPS chính (mảnh Heart of Depths)
    • Bennett: Buffer (4 mảnh Noblesse Oblige), hồi máu
    • Kaedehara Kazuha: Buffer, debuffer (4 mảnh Viridescent Venerer)
    • Yun Jin: Tăng sát thương
  • Trên đây là gợi ý một số đội hình tốt nhất khi build Candace. Hi vọng bài viết hữu ích với bạn.

• Đăng bởi: Monica.vn

Chuyên mục: Tổng hợp