Đoạn văn tả một đồ vật em thường dùng khi đi tham quan, du lịch (3 mẫu)

Tài liệu Tập làm văn lớp 3: Đoạn văn tả một đồ vật em thường dùng khi đi tham quan, du lịch, sẽ được giới thiệu.

Đoạn văn tả một đồ vật em thường dùng khi đi tham quan, du lịch

Mời các bạn học sinh lớp 3 cùng tham khảo nội dung chi tiết được chúng tôi đăng tải ngay sau đây.

Tả một đồ vật em thường dùng khi đi tham quan – Mẫu 1

Đồ vật em thường dùng khi đi tham quan là chiếc ba lô. Nó có hình chữ nhật, được làm bằng vải và có màu hồng. Chiều dài là ba mươi xăng-ti-mét. Chiều rộng là hai mươi lăm xăng-ti-mét. Bên trong gồm có hai ngăn lớn, một ngăn nhỏ. Mặt trước của ba lô có in hình chú mèo máy Đô-rê-mon. Đằng sau ba lô có hai chiếc quai đeo rất êm và chắc chắn. Em dùng ba lô để đựng những đồ dùng cần thiết như quần áo, đồ ăn, nước uống. Em sẽ giữ gìn chiếc ba lô cẩn thận.

Bạn đang xem: Đoạn văn tả một đồ vật em thường dùng khi đi tham quan, du lịch (3 mẫu)

Tả một đồ vật em thường dùng khi đi tham quan – Mẫu 2

Chiếc mũ là một đồ dùng quan trọng khi đi tham quan, du lịch. Em có một chiếc mũ rất đẹp. Mũ có hình chóp, vành rộng. Nó được làm bằng vải, có màu trắng. Bên ngoài mũ có in hình những bông hoa anh đào. Phía thân mũ còn gắn một chiếc nơ màu hồng. Chiếc mũ giúp em che nắng. Em sẽ giữ gìn chiếc mũ này thật cẩn thận.

Tả một đồ vật em thường dùng khi đi tham quan – Mẫu 3

Trong những chuyến du lịch xa, em sẽ mang theo chiếc vali. Nó có kích thước khá bé, phù hợp với trẻ em. Chiếc vali có hình chữ nhật và màu xanh da trời. Lớp vỏ bên ngoài được làm bằng nhựa cứng nên rất chắc chắn. Bên trong vali có hai ngăn và rất rộng rãi. Nó đã giúp em để được nhiều đồ dùng hơn. Em sẽ giữ gìn chiếc vali thật cẩn thận.