Lớp 3

Đoạn văn tả một đồ dùng học tập hoặc đồ vật khác gắn bó với em

Những món đồ dùng học tập hay đồ chơi đều rất gắn bó với học sinh. Vì vậy, Monica sẽ cung cấp bài Tập làm văn lớp 3: Đoạn văn tả một đồ dùng học tập hoặc đồ vật khác gắn bó với em.

Tả đồ dùng học tập hoặc đồ vật khác gắn bó với em
Tả đồ dùng học tập hoặc đồ vật khác gắn bó với em

Dưới đây bao gồm 4 đoạn văn mẫu lớp 3, mời bạn đọc tham khảo để có thêm những ý tưởng hay cho bài viết của mình.

Đề bài: Viết đoạn văn tả một đồ dùng học tập hoặc đồ vật khác (con heo đất, con gấu bông, cái diều) gắn bó với em.

Bạn đang xem: Đoạn văn tả một đồ dùng học tập hoặc đồ vật khác gắn bó với em

Tả đồ dùng học tập hoặc đồ vật khác gắn bó với em – Mẫu 1

Sinh nhật năm nay, em được tặng một chiếc cặp sách. Món quà của bạn Hoàng tặng cho em. Chiếc cặp hình chữ nhật, có màu xanh nước biển. Chiều dài khoảng ba mươi xăng-ti-mét. Chiều rộng khoảng hai mươi lăm xăng-ti-mét. Bên trong cặp được chia làm hai ngăn, khá rộng rãi. Mặt bên ngoài của cặp in hình búp bê rất dễ thương. Khóa cặp được làm bằng nhựa, có thể đóng vào hoặc mở ra. Đằng sau cặp có hai chiếc quai đeo rất êm và chắc chắn. Em dùng cặp để đựng sách vở, đồ dùng học tập. Thỉnh thoảng, em sẽ nhờ bố giặt chiếc cặp để nó luôn sạch sẽ. Em tự hứa sẽ giữ gìn chiếc cặp cẩn thận.

Tả đồ dùng học tập hoặc đồ vật khác gắn bó với em – Mẫu 2

Kết thúc năm học, em được học sinh giỏi. Mẹ đã tặng cho em một chú gấu bông. Em đã đặt tên cho chú là Ổi. Thân hình của chú khá nhỏ nhắn. Bộ lông màu trắng tinh và mềm mại. Chú được mặc một bộ váy màu hồng rất đẹp. Cái đầu tròn như quả bưởi. Hai cái tai hình tam giác đang vểnh lên. Khuôn mặt của Ổi trông rất ngộ nghĩnh. Đôi mắt nhỏ và có màu đen như hạt nhãn. Chiếc mũi màu đỏ khá dễ thương. Cái miệng đang mỉm cười. Trên tai của Ổi còn được gắn một chiếc nơ. Em rất thích chú gấu bông của mình.

Tả đồ dùng học tập hoặc đồ vật khác gắn bó với em – Mẫu 3

Vào dịp nghỉ hè, bố mua cho em một chiếc diều. Kích thước của diều khá lớn. Nó có hình của một chú cá mập. Khung diều được làm bằng thanh tre rất chắc chắn. Phía đầu buộc một sợi dây dù. Độ dài khoảng mười mét. Sợi dây được cuộn lại cẩn thận trong một ống nhựa. Những ngày lộng gió, em và anh trai sẽ đem diều ra thả. Chiếc diều bay rất cao. Em cảm thấy vui vẻ khi được thả diều. Chiếc diều đã gắn bó với em suốt cả một mùa hè.

Tả đồ dùng học tập hoặc đồ vật khác gắn bó với em – Mẫu 4

Cuối năm học, em đạt được kết quả cao. Mẹ đã mua cho em một chú gấu bông. Em đã đặt tên cho chú là Đậu. Chú có thân hình nhỏ nhắn. Bộ lông màu nâu rất mềm mại. Chiếc đầu tròn như quả bưởi. Đôi tai màu trắng tinh. Cái mũi, đôi mắt được làm bằng nhựa. Cái miệng nhỏ được may bằng chỉ đỏ. Ở cổ Đậu có đeo một chiếc chuông màu vàng. Tay và chân của chú gấu cũng rất nhỏ. Cuối tuần, em lại chơi với Đậu. Em còn nhờ mẹ may quần áo cho nó nữa. Em rất yêu quý chú gấu bông của mình.

Đăng bởi: Monica.vn

Chuyên mục: Giáo dục Lớp 3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!