Tổng hợp

Điều cần biết trước khi chơi Brotato

Brotato là game hành động bắn súng kiểu rouglike từ trên xuống. Dưới đây là những điều bạn cần biết trước khi chơi game Brotato.

Bạn có thể kích hoạt Manual Aim

Kích hoạt Manual Aim trong game Brotato

Nếu vừa chơi game Brotato mà bỏ qua tùy chọn này, bạn csex thấy nó tương tự như Vampire Surviros ở điểm: Không ngắm được mục tiêu theo cách thủ công. Tuy nhiên, nhìn vào menu tùy chọn, bạn sẽ thấy nút: Manual Aim.

Bạn đang xem: Điều cần biết trước khi chơi Brotato

Bật Manual Aim bạn sẽ biến Brotato thành một game bắn súng twin-stick, với nút trái (hoặc chuột) điều khiển hướng tấn công của bạn. Điều này cho gameplay chính xác hơn, nhưng tự động ngắm bắn của game đã làm tốt nhiệm vụ nhắm mục tiêu. Nếu muốn tập trung vào việc né tránh, bạn có thể tắt Manual Aim.

Bạn có thể kiểm tra các chỉ số

Các chỉ số trong game Brotato

Có rất nhiều chỉ số trong game Brotato nhưng không có hướng dẫn cụ thể cho bạn biết ý nghĩ của chúng. Ngoài các chỉ số dễ hiểu như HP và Speed, game vẫn có một số chỉ số khiến người chơi bối rối, như Armor (giảm sát thương), Dodge (cơ hội tránh sát thương) hoặc Melee / Range Damage (Sát thương tầm gần/xa).

Tuy nhiên, rất nhiều chỉ số không hiện rõ tác dụng ngay lập tức hoặc các con số tương quan như thế nào với hiệu quả chiến đấu. Ví dụ, Range nghĩa là phạm vi nhưng không rõ tầm bắn cao nghĩa là làm chậm các cuộc tấn công tầm gần. Nếu bạn muốn xem kỹ hơn cách hoạt động của từng chỉ số, hãy di chuột (hoặc đánh dấu nếu bạn đang sử dụng bộ điều khiển) qua chúng trong Shop giữa các đợt tấn công.

Chỉ số âm tác động tiêu cực tới bạn

Ý nghĩa chỉ số âm trong game Brotato

Con số này rõ ràng là như thế nhưng trong thế giới game, không phải lúc nào cũng vậy. 0 là số thấp nhất và bất cứ thứ gì dưới 0 thường không được tính. Điều đó không đúng trong Brotato. Số âm nghĩa là chỉ số tương ứng đang bị sụt giảm.

Lưu trái cây

Lưu trái cây trong game Brotato

Những cục u lạ, không bắt mắt rơi ra từ cây chính là Fruit – Trái cây. Dù không phải là loại đẹp nhất, nhưng chúng là một trong số các phương pháp hồi máu ở game Brotato. Nhặt chúng ở trạng thái khỏe mạnh thường không có tác dụng gì, vì thế, bạn không nên cố gắng làm điều đó. Thay vào đó, hãy nhặt chúng khi bị thương.

Tất nhiên, né tránh đám kẻ thù là một phần quan trọng của trò chơi và nếu chạy qua Trái cây hoặc bị tấn công, bạn nên lấy Trái cây, ăn chúng để phục hồi thể lực.

Kiến thức cơ bản về vũ khí

Vũ khí trong game Brotato

Mọi vũ khí đều có tối thiểu một Keyword, một bổ sung chỉ số hoạt động nếu bạn có tối thiểu 2 phiên bản trong vũ khí. Nó mạnh hơn ở mỗi phiên bản keyword, tối đa tới 6 phiên bản. Bạn có thể sở hữu bất kỳ Keyword đang hoạt động, làm tăng thêm giá trí cho vũ khí bởi chúng cho phép bạn gia tăng sức mạnh gấp nhiều lần, đồng thời đa dạng hóa cách build game Brotato.

Trên đây là một số mẹo chơi Brotato cho người mới bắt đầu. Hi vọng bài viết hữu ích với các bạn.

Đăng bởi: Monica.vn

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!