Trắc nghiệm ôn tập

Để có thể loại bỏ tính cứng tạm thời của nước bằng cách đun sôi vì lý do nào sau đây?

Câu hỏi:

Để có thể loại bỏ tính cứng tạm thời của nước bằng cách đun sôi vì lý do nào sau đây?

A.
Các muối hidrocacbonat của canxi và magie bị phân hủy bởi nhiệt để tạo kết tủa

B.
Khi đun sôi làm tăng độ tan các chất kết tủa

C.
Khi đun sôi các chất khí hòa tan trong nước thoát ra

D.
Nước sôi ở nhiệt độ cao (ở 1000C, áp suất khí quyển)

Đáp án đúng: A

Bạn đang xem: Để có thể loại bỏ tính cứng tạm thời của nước bằng cách đun sôi vì lý do nào sau đây?

Để có thể loại bỏ tính cứng tạm thời của nước bằng cách đun sôi vì các muối hidrocacbonat của canxi và magie bị phân hủy bởi nhiệt để tạo kết tủa.

Đăng bởi: Monica.vn

Chuyên mục: Câu hỏi Trắc nghiệm

Tag: Để có thể loại bỏ tính cứng tạm thời của nước bằng cách đun sôi vì lý do nào sau đây?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!