Tổng hợp

Đánh Giá Trường THPT Xuân Tô

Trường THPT Xuân Tô – An Giang trong nhiều năm qua đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc. Dưới đây là một số điều giải đáp thắc mắc của mọi người về câu hỏi đánh giá Trường THPT Xuân Tô có tốt không, xin mời các bạn tham khảo.

Trường THPT Xuân Tô luôn là một trong những trường top của tỉnh An Giang. Sau đây là bài viết đánh giá Trường THPT Xuân Tô có tốt không để các bậc phụ huynh và học sinh cùng có cái nhìn toàn diện nhất.

Bạn đang xem: Đánh Giá Trường THPT Xuân Tô

1. Giới thiệu Trường THPT Xuân Tô – An Giang

Để có thể đánh giá Trường THPT Xuân Tô có tốt không, cùng điểm qua các thông tin chính như lịch sử hình thành, cơ sở vật chất và điểm tuyển sinh của ngôi trường này:

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Xuân Tô ở An Giang, được thành lập vào nhiều năm về trước. Trải qua hơn nhiều năm xây dựng và phát triển, trường đã vượt qua mọi khó khăn và đã đạt được nhiều thành tích đáng kể trong sự nghiệp giáo dục. 

Khi mới thành lập, trường có 14 cán bộ giáo viên và 6 lớp học sinh. Đến nay, trường có 21 lớp giảng dạy, 805 học sinh, 52 cán bộ, giáo viên, nhân viên. Cơ sở vật chất của trường khang trang, sạch đẹp, trang thiết bị dạy học hiện đại. 

Theo bề dày lịch sử phát triển của Trường THPT Xuân Tô, các thế hệ thầy và trò nhà trường đã cùng nhau vượt qua khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đặc biệt trong những năm gần đây, Trường THPT Xuân Tô đã có những bước phát triển vượt bậc cả về quy mô trường lớp và chất lượng trường. Môi trường giáo dục được cải thiện đáng kể. Trong số đó, có nhiều học sinh đã trở thành cán bộ lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, giữ các chức vụ quan trọng trong các lĩnh vực kinh tế, chính trị, văn hóa, quân sự, khoa học, giáo dục, v.v.

content danh gia truong thpt xuan to an giang co tot khong 3

Trường THPT Xuân Tô

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh của trường cũng rất quan trọng khi đánh giá Trường THPT Xuân Tô có tốt không:

Điểm tuyển sinh của trường năm 2022 – 2023 như sau:

1.3. Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất của trường được đầu tư xây dựng và nâng cấp khang trang, hiện đại. Hiện trường có 1 khu hiệu trưởng, 21 phòng học văn hóa và 6 phòng học bộ môn. Trang thiết bị dạy học được nâng cấp đồng bộ đáp ứng yêu cầu nâng cao chất lượng dạy học.

Có tường rào, cổng trường, biển tên trường, nhiều cây xanh, bồn hoa, cây cảnh, có đủ phòng học, phòng tập của cán bộ, giáo viên, sân chơi, bãi tập, thư viện, phòng máy tính, phòng nghe nhìn, phòng học sử dụng công nghệ thông tin, phòng thí nghiệm … đảm bảo cho các hoạt động giáo dục toàn diện của nhà trường.

content danh gia truong thpt xuan to an giang co tot khong 2Chi bộ trường THPT Xuân Tô liên tục được đánh giá là “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”

2. Đánh giá Trường THPT Xuân Tô – An Giang có tốt không?

Trường THPT Xuân Tô có đội ngũ cán bộ, giáo viên giảng dạy và quản lý tâm huyết, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, sau 18 năm xây dựng và phát triển toàn diện, trường có 58 cán bộ, giáo viên, giảng viên. 

Trường có cảnh quan đẹp, khuôn viên rộng rãi, thông thoáng, xanh, ngăn nắp, đẹp mắt, gồm 4 dãy nhà dạy học 2 tầng và các phòng bộ môn, phòng thí nghiệm, phòng họp tổ chuyên môn; trường đa năng và nhà hiệu bộ 3 tầng. 

Trường THPT Xuân Tô đi vào ổn định, quy mô 20-21 lớp và khoảng 800 học sinh. Đội ngũ cán bộ, giáo viên, công nhân viên đủ, chất lượng đáp ứng yêu cầu, trong đó có 6 người có trình độ thạc sĩ, 40 người có trình độ đại học.

Đặc biệt, Trường THPT Xuân Tô không ngừng đổi mới phương pháp đánh giá và dạy học làm cốt lõi, lấy phát triển năng lực của học sinh làm cốt lõi đã được coi trọng. Nhà trường duy trì và thực hiện nghiêm túc nề nếp, trật tự mọi lúc, xây dựng trường học thân thiện – học sinh tích cực. 

Mỗi giáo viên và cán bộ quản lý đều có ít nhất những sáng kiến ​​cải tiến trong giảng dạy và quản lý giáo dục. Ngoài ra, nhà trường chú trọng giáo dục đạo đức, lối sống cho học sinh bằng nhiều hình thức hiệu quả. Từ đó, học sinh phát triển toàn diện về trí tuệ, đạo đức, tinh thần và thể chất.

content danh gia truong thpt xuan to an giang co tot khong 1

Đội ngũ giáo viên chất lượng

3. Học phí của Trường THPT Xuân Tô – An Giang như thế nào?

Học phí cũng quan trọng trọng việc đánh giá Trường THPT Xuân Tô có tốt không.

Thu nhập hàng tháng bao gồm học phí, học phí đợt 2, trang thiết bị phục vụ bán trú, tổ chức quản lý và dọn dẹp vệ sinh bán trú. Đặc biệt, nhà trường cũng đã có thông báo về việc cấp kinh phí hỗ trợ kỹ thuật và cơ sở vật chất cho năm học 2022-2023.

Kinh phí quyên góp được từ các em sẽ được dùng cho 3 dự án: tân trang sàn chống thấm và thay thảm bong tróc trong nhà thi đấu, hỗ trợ mua sắm, trang thiết bị y tế để phòng chống dịch Covid-19, vệ sinh và sửa chữa và thay thế thiết bị âm thanh.

Trên đây là những đánh giá Trường THPT Xuân Tô có tốt không cho phụ huynh và học sinh tham khảo. Đó là những lý do mọi học sinh nên cần nhắc ngôi trường này cho con em mình.

Đăng bởi: Monica.vn

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!