Tổng hợp

Đánh Giá Trường THPT Vọng Thê Tỉnh An Giang Có Tốt Không?

Đánh giá trường THPT Vọng Thê có tốt không là một bài viết với những cái nhìn khách quan đem lại nguồn thông tin đa dạng cho các bạn.

Bước vào cánh cổng của ngôi trường cấp 3 là bước vào một hành trang mới, vì vậy việc lựa chọn cho mình một ngôi trường với chất lượng giáo dục tốt, đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm dày dặn, cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến đóng vai trò vô cùng quan trọng. Cùng chúng tôi đánh giá trường THPT Vọng Thê có tốt không để đưa ra cho mình một lựa chọn phù hợp nhất nhé!

Bạn đang xem: Đánh Giá Trường THPT Vọng Thê Tỉnh An Giang Có Tốt Không?

1. Giới thiệu Trường THPT Vọng Thê tỉnh An Giang có tốt không

An Giang là một tỉnh thuộc vùng Đồng bằng sông Cửu Long, được mệnh danh là “ xứ sở thốt nốt” , cảnh quan nơi đây vô cùng tươi đẹp, kỳ vĩ với tiềm năng và thế mạnh to lớn trong việc phát triển kinh tế đặc biệt là du lịch, cảnh quan thiên nhiên mênh mông, kỳ vĩ. Con người An Giang với vẻ đẹp chân chất, giản dị cùng những đức tính cao đẹp, giàu lòng nhân ái, trọng tình nghĩa. Ngôi trường THPT Vọng Thê tự hào là người con của mảnh đất An Giang đã và đang từng bước xây dựng, phát triển, nuôi dưỡng, hun đúc lên biết bao thế hệ nhân tài. Cùng đánh giá trường THPT Vọng Thê có tốt không qua các tiêu chí sau đây:

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Vọng Thê thành lập ngày  05-04-1999, tọa lạc tại ấp Tân Hiệp B, thị trấn Óc Eo, huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang. Là một ngôi trường với chất lượng giáo dục tốt, đội ngũ giáo viên giảng dạy chất lượng có trình độ chuyên môn cao, học sinh luôn nỗ lực, chăm chỉ học và rèn luyện đã đạt nhiều thành tích xuất sắc. Đặc biệt, năm học 2021-2022 trường THPT Vọng Thê đã đón bằng công nhận “Trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1”.

content danh gia truong thpt vong the tinh an giang co tot khong 1

Cổng trường Trường THPT Vọng Thê

1.2. Điểm chuẩn đầu vào qua các năm

Chúng ta có thể đánh giá trường THPT Vọng Thê có tốt không qua điểm xét tuyển của trường. Dựa vào mức điểm chuẩn, học sinh cũng như các bậc phụ huynh có thể cân nhắc, đăng ký các nguyện vọng một cách phù hợp nhất. Nhìn chung, điểm chuẩn đầu vào của trường THPT Vọng Thê cao hơn so với các trường lân cận. Điểm chuẩn đầu vào các năm gần đây của trường như sau:

  • Năm học 2020-2021: 21,25 điểm

  • Năm học 2019-2020: 30,00 điểm

  • Năm học 2018-2019: 12,00 điểm

1.3. Cơ sở vật chất

Để đánh giá trường THPT Vọng Thê có tốt không chúng ta có thể nhìn nhận và đánh giá qua cơ sở và vật chất của nhà trường. 

Nhờ sự quan tâm  của nhà trường, ban lãnh đạo địa phương cùng Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh An Giang, cơ sở vật chất của trường THPT Vọng Thê luôn được cải tiến, nâng cấp qua từng năm học để giáo viên, học sinh có môi trường dạy và học tốt nhất, phát huy hết tiềm năng, tư duy, được tiếp cận với phương pháp thiết bị hiện đại, kích thích sự sáng tạo đam mê tìm hiểu.

Đặc biệt là nhà trường đã xây dựng nên những phòng đa chức năng, thư viện sách, sân thể dục thể chất để học sinh có điều kiện được học trong môi trường tốt nhất.

content danh gia truong thpt vong the tinh an giang co tot khong 3

Hội trường Trường THPT Vọng Thê

2. Đánh giá Trường THPT Vọng Thê tỉnh An Giang có tốt không?

Với ưu tiên hàng đầu là chất lượng giáo dục tốt, đội ngũ giáo viên giỏi, có trình độ chuyên môn cao, nhiệt huyết, say mê với nghề, luôn có những phương pháp giảng dạy thú vị, tạo nguồn cảm hứng học tập cho học sinh, cơ sở vật chất của trường hiện đại, tiên tiến tạo điều kiện dạy, học tốt cho giáo viên cũng như các em học sinh. Đây là một ngôi trường lý tưởng, có chất lượng giáo dục tốt, là môi trường học tập và rèn luyện tốt trong ba năm cấp ba của các em học sinh.

Không chỉ vậy, các thế hệ học sinh trưởng thành từ ngôi trường đã ghi tên mình vào các trường đại học danh tiếng, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường,đưa trường THPT Vọng Thê nằm trong top những ngôi trường có chất lượng giáo dụng tốt nhất của tỉnh An Giang, từng bước đóng góp, xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp.

Bên cạnh đó, ngoài việc nâng cao chất lượng chuyên môn, chất lượng giảng dạy trên lớp, nhà trường còn tổ chức các hoạt động trải nghiệm thú vị giúp các em học sinh phát huy tốt các kỹ năng mềm, xây dựng thư viện xanh để tạo nguồn cảm hứng đọc và lan tỏa phong trào đọc sách, thành lập các câu lạc bộ như đàn, vẽ, nhảy,… cùng các cuộc thi về thể thao để các em học sinh được phát triển một cách toàn diện, thỏa mãn đam mê.

content danh gia truong thpt vong the tinh an giang co tot khong 2

Hoạt động tập thể tại Trường THPT Vọng Thê

3. Chi phí Trường THPT Vọng Thê tỉnh An Giang như thế nào?

Chi phí cũng là một tiêu chí quan trọng để đánh giá trường THPT Vọng Thê tỉnh An Giang có tốt không. Học phí được thu theo quy định của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh An Giang, bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin tại trang web của nhà trường. Đặc biệt, trường luôn có sự miễn giảm, hỗ trợ học phí và trao những suất học bổng với những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn để khích lệ, động viên các em học sinh tới trường.

Qua bài đánh giá trường THPT Vọng Thê có tốt không hy vọng các bạn học sinh cũng như quý phụ huynh sẽ đưa ra cho mình một lựa chọn tốt nhất và phù hợp nhất trong việc lựa chọn trường THPT.

Đăng bởi: Monica.vn

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!