Tổng hợp

Đánh giá Trường THPT Võ Thị Sáu Tỉnh An Giang có tốt không?

Đánh giá Trường THPT Võ Thị Sáu có tốt không mang những thông tin hữu ích giúp các bạn học sinh cuối cấp 2 có thêm sự lựa chọn về ngôi trường cấp 3 tương lai.

Trung học phổ thông là một cấp cực kỳ quan trọng ảnh hưởng rất lớn đến tương lai của các bạn học sinh. Và chính vì thế môi trường học luôn là mối bận tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh. Cùng bài viết Đánh giá Trường THPT Võ Thị Sáu có tốt không tìm hiểu khách quan về môi trường học này nha. 

Bạn đang xem: Đánh giá Trường THPT Võ Thị Sáu Tỉnh An Giang có tốt không?

1. Giới thiệu Trường THPT Võ Thị Sáu Tỉnh An Giang 

An Giang là Một vùng đất trọng điểm của vùng đồng bằng Sông Cửu Long. Là tỉnh có dân số đông nhất vùng, nên vấn đề phát triển thế hệ trẻ, giáo dục các bạn trẻ tại đây được coi trọng rất nhiều. Trường THPT Võ Thị Sáu là một trong những ngôi trường nổi tiếng tại vùng đất này, và là nơi gửi gắm của rất nhiều thế hệ trẻ. 

1.1. Lịch sử hình thành

Tiền thân của ngôi trường THPT Võ Thị Sáu là trường Bổ Túc Công Nông Võ Thị Sáu. Được thành lập vào năm 1976 và đến năm 1987 đổi thành trường Bổ Túc Văn Hóa trung học tại chức Võ Thị Sáu. Đến năm 1989, ngôi trường này được đổi tên lần thứ hai là trường Bán công Võ Thị Sáu. Năm 2000 đổi thành trường Bán Công Võ Thị Sáu. Và năm 2006, theo quyết định số 1323/QĐ – UBND của Tỉnh An Giang, trường mang tên TRường THPT Võ Thị Sáu đến tận bây giờ.

Qua quá trình hình thành và phát triển, học tập và nêu gương đạo đức Hồ Chí Minh, nữ anh hùng Võ Thị Sáu. Toàn thể nhà trường đã không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy đào tạo, cơ sở vật chất để xứng đáng với tên gọi. 

content danh gia truong thpt vo thi sau tinh an giang co tot khong 1

Tượng đài Võ Thị Sáu ở trong Sân trường THPT Võ Thị Sáu ở tỉnh An Giang 

1.2. Điểm xét tuyển qua các năm

Qua các năm học điểm xét tuyển vào trường luôn giữ vị trí Top đầu của Tỉnh An Giang. Vì vậy, chúng ta có thể đánh giá trường THPT Võ Thị Sáu có tốt không qua yếu tố này. Cụ thể, điểm đầu vào của trường qua các năm như sau:

  • Năm 2020: Nguyện vọng 1 là 34,50 điểm, nguyện vọng 2 là 36 điểm

  • Năm 2021: Nguyện vọng 1 là 22,75 điểm, nguyện vọng 2 là 25,5 điểm 

  • Năm 2022: Hiện tại chưa được công bố nhưng với dự đoán của các thầy cô và các bậc phụ huynh điểm của trường THPT Võ Thị Sáu sẽ tiếp tục tăng đều ổn định. 

content danh gia truong thpt vo thi sau tinh an giang co tot khong 3

Các thí sinh trong kỳ thi vào lớp 10 tỉnh An Giang 

1.3. Cơ sở vật chất

Đánh giá trường THPT Võ Thị Sáu có tốt không thì làm sao có thể bỏ qua cơ sở vật chất của nhà trường. 

Trường là một trong những ngôi trường có bề dày lịch sử lâu đời, bên cạnh đó là một ngôi trường luôn cố gắng giúp các bạn học sinh có trải nghiệm học tập một cách toàn diện nhất. Nhà trường đã luôn nỗ lực nâng cao chất lượng của cơ sở vật chất.

Từ một ngôi trường  giản dị, các thầy cô giáo và tỉnh An Giang đã không ngừng mang đến cho các bạn học sinh những bàn ghế đẹp hơn, có nhiều thiết bị giảng dạy công nghệ. Mang đến cho các bạn những phương pháp học tập vượt trội. 

Bên cạnh đó nhà trường còn trang bị thêm các nhà đa năng, phòng thí nghiệm để các bạn thỏa sức sáng tạo vận động. 

content danh gia truong thpt vo thi sau tinh an giang co tot khong 2

Hình ảnh Trường THPT Võ Thị Sáu chụp từ bên ngoài

2. Đánh giá Trường THPT Võ Thị Sáu có tốt không? 

Đánh giá Trường THPT Võ Thị Sáu có tốt không? Trường THPT Võ Thị Sáu luôn đặt vấn đề chất lượng dạy học lên hàng đầu. Mang đến những hành trang tốt nhất cho các bạn học sinh bước vào trường đại học và có thể là trường đời. Đội ngũ cán bộ công nhân viên nhà trường luôn là những tấm gương sáng cho các bạn học sinh noi theo. Không những thế với tấm lòng của nhà giáo – như mẹ hiền luôn nhiệt huyết, đam mê và yêu nghề mang đến không khí học tập thoải mái.

Với những điều đó đã mang đến chất lượng giáo dục của nhà trường không ngừng phát triển, tỉ lệ học sinh lên lớp luôn đạt hơn 98%. Bên cạnh đó có rất nhiều học sinh xuất sắc đạt nhiều thành tích cao cấp tỉnh như 1 học sinh giỏi cấp quốc gia, 15 danh hiệu học sinh giỏi cấp tỉnh. Kế hoạch chiến lược phát triển giáo dục của nhà trường là “ Xây dựng nhà trường có uy tín về chất lượng giáo dục, là mô hình giáo dục hiện đại, tiên tiến phù hợp với xu thế phát triển của đất nước và thời đại”.

Bên cạnh việc đầu tư chất lượng giảng dạy, nhà trường đặc biệt quan tâm đến kỹ năng sống của các em với nhiều buổi ngoại khoá để tuyên truyền về văn hoá cũng như phòng chống các tệ nạn xã hội. 

Trường THPT Võ Thị Sáu sẽ mang đến một môi trường hoàn hảo để các bạn học sinh phát triển bản thân về cả kĩ năng cũng như tri thức. 

3. Học phí của trường THPT Võ Thị Sáu như thế nào? 

Học phí của trường được thu theo mức quy định của Sở Giáo Dục và Đào Tạo tỉnh An Giang.  Ngoài mức thu cố định, nhà trường luôn quan tâm và ủng hộ những học sinh có hoàn cảnh khó khăn để động viên các em. Nhà trường và tỉnh An Giang luôn tạo điều kiện cho tất cả các bạn học sinh

Bài viết đánh giá trường THPT Võ Thị Sáu có tốt không là góc nhìn khách quan của tác giả về ngôi trường này. Chúc các bạn sẽ tìm được thêm một ngôi trường phù hợp qua những chia sẻ trên.

Đăng bởi: Monica.vn

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!