Tổng hợp

Đánh Giá Trường THPT Tịnh Biên

Bài Đánh Giá Trường THPT Tịnh Biên có tốt không mang đến cho quý phụ huynh và các em học sinh những thông tin qua trọng để có thể chọn ngôi trường cấp 3 phù hợp.

Cấp 3 luôn là cột mốc quan trọng của mỗi em học sinh. Dĩ nhiên, phụ huynh luôn muốn chọn cho con em mình ngôi trường phù hợp nhất đúng không nào. Xem ngay bài viết đánh giá Trường THPT Tịnh Biên có tốt không để có cái nhìn toàn diện nhất.

Bạn đang xem: Đánh Giá Trường THPT Tịnh Biên

1. Giới thiệu Trường THPT Tịnh Biên – An Giang

An Giang thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long, nơi người dân chủ yếu giao thương bằng đường thủy. Để tu dưỡng đạo đức, ươm mầm tài năng cho thế hệ mai sau, tỉnh An Giang luôn đặt công tác phát triển giáo dục là ưu tiên hàng đầu trong việc đầu tư. Dưới đây là một số thông tin để đánh giá Trường THPT Tịnh Biên có tốt không:

1.1. Lịch sử hình thành

Năm học 2018-2019, Sở Giáo dục tỉnh Tịnh Biên quyết tâm nâng cao chất lượng dạy học, đổi mới phương pháp dạy học cho học sinh; chú trọng hỗ trợ học sinh Khmer tiếp thu kiến ​​thức, triển khai có hiệu quả các dự án giáo dục hướng nghiệp nhằm hướng học sinh đến vào các trường trung học phổ thông. 

Do đó, trường THPT Tịnh Biên đã ra có kỳ khai giảng đầu tiên tại QL91, TT. Nha Bàng, Tịnh Biên, An Giang. Đến nay trường vẫn còn phát triển với nhiều thành tích cao.

content danh gia truong thpt tinh bien an giang co tot khong 1

Trường THPT Tịnh Biên

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Là một ngôi trường có chất lượng giảng dạy tốt, nhiều học sinh và phụ huynh quyết định chọn trường cấp 3 Tịnh Biên làm cơ sở đào tạo để chắp cánh cho những hoài bão của các em. 

Tiêu chuẩn để đánh giá Trường THPT Tịnh Biên có tốt không là kết quả kỳ thi tuyển sinh trung học phổ thông. Nếu tiêu chuẩn của trường cao, học sinh sẽ có cơ hội học tập trong môi trường có nhiều học sinh giỏi, làm việc cho bản thân và không bị tụt hậu. 

Để tạo điều kiện cho các em học sinh, trường đã lựa chọn xét tuyển với tiêu chí chọn lọc khá gắt gao theo điểm học bạ của các em. Để biết thêm các thông tin, bạn có thể theo dõi trên  website của trường.

1.3. Cơ sở vật chất

Với mục tiêu ươm mầm cho đông đảo nhân tài, nhà trường tích cực đầu tư lắp đặt trang thiết bị học tập hiện đại, đầy đủ. Đảm bảo có đủ bàn ghế theo số lượng học sinh của mỗi lớp. 

Ngoài ra, còn đầu tư xây dựng các phòng đa năng, phòng thực hành để phục vụ hiệu quả nhất cho việc học tập của học sinh. Nhà trường cung cấp thiết bị cho học sinh thử nghiệm và rèn luyện kỹ năng, giúp mọi người có thể phát huy hết tiềm năng bên trong của mình. 

Nhằm tạo cho các em một môi trường học tập thoáng mát, trong lành, trong khuôn viên trường có những hàng cây cổ thụ, hoa khoe sắc.

content danh gia truong thpt tinh bien an giang co tot khong 3

Sân trường Tịnh Biên

2. Đánh giá Trường THPT Tịnh Biên – An Giang có tốt không?

Trong những năm gần đây, nhà trường tiếp tục đổi mới phương pháp dạy học, kết quả học tập hàng năm của nhà trường được nâng lên rõ rệt. Nhiều học sinh đã đạt giải cao trong các cuộc thi học sinh giỏi cấp trường, cấp huyện, thậm chí cấp tỉnh. Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp lên đến 99% và được nhận vào các trường đại học, cao đẳng ưu tú cũng đã tăng lên.

Tiếp tục khơi dậy mạnh mẽ lòng nhiệt huyết, tiềm năng và trí tuệ của đội ngũ giáo viên trong việc nghiên cứu, sản xuất đồ dùng dạy học và thiết kế các khóa học E-Learning (gọi tắt là nghiên cứu và thiết kế). Cung cấp các dịch vụ thiết thực cho việc đổi mới phương pháp dạy học và góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. 

Về phía công đoàn trường, trong những ngày nghỉ lễ, nhà trường sẽ bố trí nhiều hoạt động ngoại khóa, hội thi cho học sinh toàn trường. Sau khi lên kế hoạch căng thẳng, học sinh tham gia các cuộc thi nghệ thuật và thi sức khỏe. Hoặc các cuộc thi sáng tạo hơn. Bên cạnh đó, các em còn được tham gia các hoạt động chăm sóc cây xanh, bảo vệ môi trường.

Trường hướng đến mục tiêu phát triển nhiều kỹ năng ở học sinh, giúp các em phát triển toàn diện nhất trong tương lai.

content danh gia truong thpt tinh bien an giang co tot khong 2

Đội ngũ giáo viên trường THPT Tịnh Biên

3. Học phí của Trường THPT Tịnh Biên – An Giang như thế nào?

Khi chọn trường để theo học, nhiều học sinh và phụ huynh phải cân nhắc mức học phí phù hợp với hoàn cảnh gia đình. Về mức học phí của Trường THPT Tịnh Biên, nhà trường thu học phí theo quy định của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh An Giang. 

Ngoài ra, nhà trường trích một khoản để hỗ trợ nâng bước chân các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn. Không chỉ vậy, nhằm cổ vũ tinh thần học tập và rèn luyện tốt, nhà trường cũng sẽ dành nhiều phần quà quý cho các em học sinh có thành tích học tập cao, có động lực cao đạt giải trong các cuộc thi do nhà trường tổ chức. 

Từ những đánh giá Trường THPT Tịnh Biên có tốt không trên, phụ huynh và học sinh đã có lựa chọn cho riêng mình. Theo các thông tin thì đây là một ngôi trường cấp 3 toàn diện để các em có thể phát triển tốt nhất đây nhé.

Đăng bởi: Monica.vn

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!