Tổng hợp

#Đánh giá Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm

Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm – Quảng Trị có chất lượng đào tạo tốt hay không? Cùng Clevai đi vào tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Trong nhiều năm qua, thầy và trò Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm – Quảng Trị luôn giữ vững và phát huy những truyền thống hiếu học đáng tự hào suốt hơn 20 năm qua. Hiện nay, trường đã nằm trong nhóm những trường THPT top đầu trong khu vực. Cùng Clevai đánh giá chất lượng đào tạo của trường nhé!

Bạn đang xem: #Đánh giá Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm

1. Giới thiệu Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm – Quảng Trị

Kể từ khi thành lập đến nay, trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm – Quảng Trị đã đào tạo hơn 5.000 sinh viên. Nhiều thế hệ học sinh đã trở thành những tấm gương sáng trong học tập, lan tỏa đến các vùng miền, đóng góp nguồn nhân lực chất lượng cao vào công cuộc xây dựng quê hương, đất nước. Nhiều học sinh đã trở thành những nhà khoa học nổi tiếng trong và ngoài nước.

Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm – Quảng Trị đã hun đúc tình yêu và niềm tự hào về mái trường, lớp học của thầy và trò nhà trường. Trên mái trường này, các thầy, cô giáo miệt mài chắp cánh tri thức, để các em học sinh tự tin bước vào ngưỡng cửa cuộc đời, thêm rạng ngời quê mẹ. 

content danh gia truong thpt nguyen binh khiem quang tri co tot khong 1

Các em học sinh trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm – Quảng Trị nhận giấy khen.

1.1. Lịch sử hình thành

Thực hiện theo tinh thần Công vụ số 07 của Bộ Giáo dục về phát triển chất lượng giáo dục, xây dựng trường thành các đơn vị giáo dục chất lượng của Huyện Hải Lăng và Tỉnh Quảng Trị. 

Giúp học sinh phát triển toàn diện về đạo đức và trí tuệ, thể chất, thẩm mỹ và các kỹ năng nền tảng, phát triển các kỹ năng cá nhân, năng động, sáng tạo, ham cầu tiến, khả năng thích ứng cao. Cung cấp kiến ​​thức cơ bản theo  chuẩn kiến ​​thức của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đảm bảo đạt điểm cao trong các kỳ thi học sinh giỏi,  vào lớp 10 THPT,  vào lớp 10  THPT Năng khiếu Việt Trí và lớp 10 THPT. 

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào

Trong năm học 2021 – 2022, Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm – Quảng Trị thực hiện phương thức tuyển sinh xét điểm học bạ.

Trải qua những biến động lịch sử và thích ứng với nhiệm vụ giáo dục và đào tạo của các thời kỳ, trường đã nhiều lần đổi tên, cơ sở vật chất không ngừng lớn mạnh, khẳng định chất lượng đào tạo, xứng tầm với niềm tin yêu và sự kỳ vọng của chính quyền và nhân dân địa phương.

1.3. Cơ sở vật chất

95% giáo viên của chúng tôi có trình độ đại học và 2 trong số họ đang học lên thạc sĩ. Trường có  giáo viên  thi đua diễn viên giỏi. Họ được tuyển chọn từ các trường trung học có uy tín trong huyện Hải Lăng, có kỹ năng  chuyên môn vững vàng và kinh nghiệm chuẩn bị cho các kỳ thi dành cho học sinh xuất sắc. Tư cách đạo đức, tận tụy với công việc, đối xử thân thiện với học sinh và cha mẹ học sinh. Ngoài ra, trường  mời đội ngũ giáo viên  nước ngoài có kinh nghiệm giảng dạy ngoại ngữ. 

content danh gia truong thpt nguyen binh khiem quang tri co tot khong 3

Các thầy cô giáo của trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm – Quảng Trị

2. Đánh giá Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm – Quảng Trị có tốt không?

  • Thực hiện các phương pháp giảng dạy, giảng dạy  tiên tiến với sự hỗ trợ tối ưu của các thiết bị hiện đại. 

  • Chủ động cập nhật phương pháp giảng dạy, đào tạo phù hợp với mô hình đào tạo chất lượng. 

  • Thống nhất về một lịch trình hợp lý để đảm bảo thời lượng của các lớp học, các buổi  học tự chọn, nâng cao và ngoại khóa.

  • Tổ chức học trên lớp, học trực tuyến. Mở rộng phương thức dạy và học đến các trường phổ thông trong nước và quốc tế. 

  • Chỉ đạo việc sử dụng và sử dụng có hiệu quả các thiết bị  thí nghiệm và bài tập. 

  • Liên hệ với các trường cấp 3, đại học, trung tâm ngoại ngữ trong và ngoài trường, mời giáo viên tham gia các chủ đề bài giảng và các câu lạc bộ.  

  • Tổ chức các câu lạc bộ học sinh giỏi (văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao …) 

  • Tổ chức các buổi tọa đàm, rạp chiếu phim, thi Olympic. Các cuộc thi  thể thao, hội diễn văn nghệ, thi vẽ tranh, thi thuyết trình trước đám đông, thi học sinh thanh lịch,… sẽ tăng cường các hoạt động giao lưu dưới nhiều hình thức như kết bạn,  trường trong nước, trường quốc tế.

  • Liên kết với trung tâm tư vấn để kịp thời tư vấn tâm lý, tình cảm cho giáo viên, học sinh và phụ huynh.

  • Tăng cường hoạt động của đội ngũ giáo viên với các tổ chức xã hội.  Tăng cường giao lưu các hoạt động văn hoá, nghệ thuật, thể thao, sức khỏe, … 

 

content danh gia truong thpt nguyen binh khiem quang tri co tot khong 2

Trường có chất lượng đào tạo tốt và áp dụng các biện pháp giáo dục tiên tiến.

3. Học phí Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm – Quảng Trị như thế nào?

Bạn có thể tham khảo thông tin học phí của Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm – Quảng Trị từ nguồn thứ ba. Học phí có thể thay đổi theo từng kỳ học, để biết học phí chính xác cũng như các phụ phí có thể phải đóng vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường.

Hy vọng những chia sẻ từ Clevai đã giúp các bạn hiểu hơn về Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm – Quảng Trị. Mọi thắc mắc về chất lượng đào tạo của trường, hãy liên hệ ngay với Clevai để được hỗ trợ giải đáp thắc mắc.

Đăng bởi: Monica.vn

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!