Tổng hợp

Đánh Giá Trường THPT Mỹ Hội Đông Tỉnh An Giang Có Tốt Không?

Có rất nhiều nguồn tham khảo để các bậc phụ huynh và học sinh tìm hiểu về trường cấp ba, bài đánh giá Trường THPT Mỹ Hội Đông có tốt không sẽ đem đến cho bạn những thông tin bổ ích.

Việc lựa chọn môi trường cấp ba để theo học sẽ quyết định một phần tương lai của mỗi người. Đó sẽ là nơi bản thân được ươm mầm những kiến thức cơ bản về tri thức lẫn cuộc sống. Để có lựa chọn chính xác nhất, hãy cùng đi đánh giá Trường THPT Mỹ Hội Đông có tốt không nhé.

Bạn đang xem: Đánh Giá Trường THPT Mỹ Hội Đông Tỉnh An Giang Có Tốt Không?

1. Giới thiệu Trường THPT Mỹ Hội Đông tỉnh An Giang 

Trên địa bàn tỉnh An Giang có rất nhiều ngôi trường trung học phổ thông được xây dựng nên để tiếp bước cás em đến với tri thức tương lai. Vì thế, việc lựa chọn môi trường học tập cấp 3 rất là quan trọng. Hãy cùng đánh giá Trường THPT Mỹ Hội Đông có tốt không qua các tiêu chí sau:

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Mỹ Hội Đông có địa chỉ tại Ấp Mỹ Đức, Xã Mỹ Hội Đông, Huyện Chợ Mới, An Giang. Là một trong những ngôi trường được thành lập từ lâu của tỉnh An Giang, trường đã và đang đạt được những thành tựu xuất sắc. Kể từ khi thành lập trường đã tạo điều kiện thuận lợi cho con em trong xã và các xã lân cận được theo học đầy đủ. Trường luôn được sự tin tưởng của phụ huynh cho các em học sinh theo học. Trong tương lai gần, nhà trường sẽ nỗ lực để đạt tiêu chuẩn quốc gia.

content danh gia truong thpt my hoi dong tinh an giang co tot khong 1

Cổng Trường THPT Mỹ Hội Đông

1.2. Điểm chuẩn đầu vào qua từng năm

Tiêu chí tiếp theo để đánh giá Trường THPT Mỹ Hội Đông có tốt không đó chính là điểm đầu vào các năm. Dựa vào mức điểm chuẩn từng năm, các bậc phụ huynh và học sinh có thể dự đoán được khả năng đậu vào trường cao hay thấp theo năng lực của bản thân. Mức điểm đầu vào cũng là một ưu thế để nâng cao chất lượng nhà trường. Nhìn theo mặt bằng chung, điểm đầu vào các năm tiếp theo có xu hướng tăng. Điểm đầu vào các năm gần đây cụ thể như sau:

  • Điểm chuẩn đầu vào năm học 2020 – 2021: 14 điểm

  • Điểm chuẩn đầu vào năm học 2021 – 2022: 14,3 điểm

  • Điểm chuẩn đầu vào năm học 2022 – 2023: 14,7 điểm

content danh gia truong thpt my hoi dong tinh an giang co tot khong 3

Học sinh Trường THPT Mỹ Hội Đông trong trang phục áo dài

1.3. Cơ sở vật chất

Có vị trí nằm trên Ấp có tình hình kinh tế phát triển nên trường THPT Mỹ Hội Đông có hệ thống cơ sở vật chất rất đầy đủ và tiện nghi. Để phục vụ hỗ trợ cho việc học tập của các em học sinh được tốt nhất nhà trường đã cho xây dựng liên tục trong nhiều năm nhằm hoàn thiện hệ thống dạy và học.

Khuôn viên trường rộng rãi, lát gạch,cây xanh tỏa bóng mát khắp sân trường. Ngôi trường trang bị đầy đủ phòng học, mỗi phòng học đều sạch sẽ thoáng mát. Ngoài ra nhà trường còn có phòng thực hành tin học, vật lý, hóa học,… để học sinh có thể vừa áp dụng lý thuyết với thực hành. Nhà trường cho lắp đặt hệ thống lọc nước sạch để các em học sinh vừa có thể giải khát sau giờ học căng thẳng cũng như sau những giờ chơi vui vẻ dưới sân trường rợp bóng cây xanh.

content danh gia truong thpt my hoi dong tinh an giang co tot khong 2

Một thoáng sân trường Trường THPT Mỹ Hội Đông

2. Đánh giá Trường THPT Mỹ Hội Đông tỉnh An Giang có tốt không?

Trường THPT Mỹ Hội Đông luôn là 1 trong những ngôi trường có chất lượng dạy và học đứng đầu của tỉnh An Giang. Nhà trường nhiều năm liền có giáo viên dạy giỏi, học sinh tham gia nhiều cuộc thi học sinh giỏi và đạt được thành tích rất xuất sắc. Bên cạnh đó, đội ngũ các thầy cô trong trường còn được tập huấn thường xuyên để bắt kịp xu thế dạy học hiện đại và đem đến cho học sinh kiến thức đầy đủ nhất.

Không những vậy điểm đầu vào của trường luôn ổn định qua từng năm để tất cả các em học sinh đều có cơ hội theo học. Với phương án dạy hết mình học hết sức của nhà trường đề ra và không ngừng nỗ lực thì tỉ lệ tốt nghiệp của trường THPT Mỹ Hội Đông luôn > 97%. Nhà trường thường xuyên tổ chức các buổi hướng nghiệp để học sinh có thêm thông tin, trải nghiệm với thực tế để nâng cao vốn hiểu biết, tạo cơ hội phát triển cho các bạn học sinh.

2hSAkXEEvywFVNThxKfKtmMzWECwgY9hcnq jlg7b2Ww542rLy6D l2Us4GV mHrId7wAtQooF VpeSqcIrpTsQRDFZ849vuUk5Qxp a5LthBDkfCKPsG0F

Hội cựu sinh viên Trường THPT Mỹ Hội Đông về thăm trường

3. Học phí Trường THPT Mỹ Hội Đông tỉnh An Giang như thế nào?

Mức học phí cũng là một tiêu chí đánh giá Trường THPT Mỹ Hội Đông có tốt không, dựa vào đây để các bạn có thể lựa chọn ngôi trường phù hợp với mức độ chi trả của từng gia đình. Nhà trường thu học phí theo quy định của sở Giáo Dục và Đào Tạo tỉnh An Giang, hơn nữa còn trích ra những khoản để hỗ trợ học bổng cho những hộ gia đình khó khăn. Bên cạnh đó, nhà trường còn thu thêm một số khoản phí phụ như bảo hiểm, tiền gửi xe, … Để thúc đẩy tinh thần nỗ lực học, nhà trường còn có những phần quà giá trị cao cho những học sinh đạt kết quả tốt trong học tập, rèn luyện và các cuộc thi.

Những thông tin trên là những phân tích chi tiết về Trường THPT Mỹ Hội Đông, mong rằng bài đánh giá Trường THPT Mỹ Hội Đông có tốt không sẽ giúp các bạn lựa chọn được ngôi trường phù hợp cho bản thân.

Đăng bởi: Monica.vn

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!