Tổng hợp

Đánh giá Trường THPT Long Kiến Tỉnh An Giang có tốt không? 

Những thông tin hữu ích cho các bậc phụ huynh có con em đang tìm hiểu về ngôi trường Cấp 3 phù hợp được tác giả gói gọn trong bài viết Đánh giá Trường THPT Long Kiến có tốt không?

Mỗi một con người chỉ có một thanh xuân duy nhất, vậy làm sao học tập và vui chơi ở môi trường phù hợp nhằm phát huy tối đa nhất công lực của bản thân. Cùng đánh giá Trường THPT Long Kiến có tốt không tìm hiểu.

Bạn đang xem: Đánh giá Trường THPT Long Kiến Tỉnh An Giang có tốt không? 

1. Giới thiệu Trường THPT Long Kiến Tỉnh An Giang 

Trường THPT Long Kiến nằm tọa lạc trên ấp Long Định xã Long Kiến, Huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang. Là một trong những ngôi trường đậm nét lịch sử nhất vùng Đồng bằng Sông Cửu Long

1.1. Lịch sử hình thành

Năm 1971, được sự quan tâm của người dân và UBND tỉnh An Giang, ngôi trường tiền thân mang tên Trường Trung học tỉnh Hạt Lễ Thành Hầu. Sau suốt quá trình hình thành và phát triển, ngôi trường đã nhiều lần đổi tên . Và đến tháng 9 năm 2015, Trường THPT Long Kiến được đổi tên thành Trường THPT Ung Văn Khiêm. Đây là một bước ngoặt lớn nhất trong lịch sử hình thành và phát triển của ngôi trường. 

Ung Văn Khiêm là một nhà chính trị cách mạng và chính trị gia người Việt Nam Dân chủ Cộng Hoà như Bộ trưởng Bộ ngoại giao Việt Nam. Ông sinh tại xã An Bình, quận Chợ Mới, tỉnh Long Xuyên nay thuộc tỉnh An Giang. Ông là một người rất giỏi được nhiều bằng khen của nhà nước. 

Chính vì thế tên của ông đã được dùng làm tên của một ngôi trường có bề dày lịch sử lâu đời bậc nhất vùng An Giang.

content danh gia truong thpt long kien tinh an giang co tot khong 1

Cổng trường THPT Long Kiến được đổi tên thành Trường THPT Ung Văn Khiêm

1.2. Điểm xét tuyển qua các năm

Trường THPT Ung Văn Khiêm luôn giữ vị trí cao trong tỉnh An Giang về chất lượng đầu vào. Chúng ta cùng tìm hiểu xem trường THPT Long Kiến tỉnh An Giang có tốt không qua các thông tin điểm số được tìm hiểu như sau:

  • Năm 2019: Số điểm 14 ở nguyện vọng 1 và 18,25 ở nguyện vọng 2 

  • Năm 2020: Với số điểm 30 nguyện vọng 1 và chênh lệch 3 điểm so với nguyện vọng 2.

  • Năm 2021: Với số điểm 24 nguyện vọng 1 và chênh lệch 2 điểm so với nguyện vọng 2.

1.3. Cơ sở vật chất

Đánh giá trường THPT Long Kiến có tốt không, chúng ta không thể nào bỏ quên được yếu tố cơ sở vật chất của nhà trường. Cùng tìm hiểu ngay sau đây:

Việc cải thiện cơ sở vật chất ngày một phù hợp với việc giảng dạy và học tập cho giáo viên và học sinh luôn được nhà trường đề cao và rất quan tâm. 

Ngôi trường giản dị đơn sơ đã thay dần bằng các lớp học khang trang hơn, bàn ghế cũng được sắm mới, lắp các thiết bị dạy học hiện đại như máy chiếu, loa phù hợp với thời đại. Khu vực xung quanh trường cũng được sơn sửa cổng tường được xây dựng mới. Trường còn xây dựng thêm các phòng học chuyên môn để học sinh có thể tự do khám phá đam mê phát triển kỹ năng mềm. 

content danh gia truong thpt long kien tinh an giang co tot khong 3

Khuôn viên rộng rãi của trường THPT Long Kiến 

2. Đánh giá Trường Long Kiến tỉnh An Giang có tốt không?

Vậy trường THPT Long Kiến có thực sự tốt như lời đồn? Cùng đánh giá trường THPT Long Kiến có tốt không? 

Nhà trường luôn đặc biệt quan tâm đến chất lượng giáo dục của mình. Đội ngũ thầy cô giáo luôn là những cán bộ tâm huyết với nghề. Làm gương sáng cho các bạn học sinh noi theo không những thế thầy cô còn đặc biệt luôn quan tâm đến từng bạn tìm hiểu về những khó khăn của cá nhân. Để hiểu các em hơn giúp đỡ được các em có hoàn cảnh khó khăn hơn.

Nhà trường thường xuyên tổ chức nhiều hội khuyến học trao các suất học bổng để các em nỗ lực hơn trong học tập, động viên chia sẻ với các gia đình khó khăn. 

Trường còn là nơi chắp cánh những ước mơ vươn xa, khẳng định điều đó là tỉ lệ thi đỗ các trường Đại học, Cao Đẳng luôn rất cao và đứng ở vị trí top đầu tỉnh An Giang 

content danh gia truong thpt long kien tinh an giang co tot khong 2 

Hình ảnh những suất học bổng trao đến các em học sinh giỏi vượt khó 

3. Học phí của Trường THPT Long Kiến tỉnh An Giang như thế nào? 

Học phí luôn duy trì ở mức quy định của Sở Giáo Dục và Đào tạo tỉnh An Giang. Và học phí thường được thu vào đầu kỳ trong các buổi họp phụ huynh học sinh. Học phí luôn được thông báo một cách công khai và đầy đủ. Và để nắm rõ hơn về học phí bạn có thể liên hệ với phòng Công tác của nhà trường.

Hi vọng những thông tin của đánh giá trường THPT Long Kiến có tốt không sẽ mang lại thông tin hữu ích cho bạn. Chúc bạn sẽ thành công trên con đường sắp tới. 

Đăng bởi: Monica.vn

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!