Tổng hợp

Đánh Giá Trường THPT Đakrông

Con của bạn sắp tốt nghiệp trung học cơ sở và chuẩn bị bước vào ngôi trường cấp 3 mơ ước. Vậy mời bạn theo dõi các thông tin được chia sẻ ở bài viết đánh giá Trường THPT Đakrông – Tỉnh Quảng Trị có tốt không dưới đây chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn. 

Quảng Trị từ xa xưa đã được biết đến là một tỉnh miền trung khô cằn khắc nghiệt, cuộc sống nhân dân khó khăn. Tuy vậy, việc giáo dục lại luôn được chú trọng. Trong số những nỗ lực ấy, phải nhắc đến là Trường THPT Đakrông – Tỉnh Quảng Trị . Mời bạn theo dõi bài viết dưới đây để xem đánh giá Trường THPT Đakrông có tốt không nhé?

Bạn đang xem: Đánh Giá Trường THPT Đakrông

1. Giới thiệu Trường THPT Đakrông – Tỉnh Quảng Trị

Được đánh giá là một trong những ngôi trường đi đầu trong việc chú trọng vào nền giáo  dục của tỉnh. Trường THPT Đakrông được đánh giá có bề dày truyền thống rèn luyện, cố gắng, học tập và đạt được thành tích đáng nể. Vì vậy, chỉ tiêu đánh giá Trường THPT Đakrông có tốt không dựa vào các thông tin được chia sẻ sau đây!

content danh gia truong thpt dakrong tinh quang tri co tot khong 1

Trường THPT Đakrông – Tỉnh Quảng Trị

1.1. Lịch sử hình thành.

Trường THPT Đakrông là trường THPT được thành lập ngày 31 tháng 8 năm 2001 theo Quyết định số 2111/2001/QĐ – UB.Tọa lạc tại Khóm 2, Thị Trấn Krông Klang, Huyện Đakrông, Tỉnh Quảng Trị, Cam Thành, Quảng Trị .Trường nhận được sự ủng hộ, quan tâm và nhất trí chỉ đạo của sở GD&ĐT Quảng Trị, động viên , khuyến khích nỗ lực phấn đấu của đội ngũ cán bộ giáo viên trong toàn huyện và tỉnh Quảng Trị.

Ban đầu, trường còn gặp nhiều khó khăn, tuy nhiên với sự cố gắng nỗ lực và nhận được nhiều sự quan tâm từ các sở ban ngành mà đến nay trường đã có nhiều thành tựu đáng tự hào. 

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm.

Trường THPT Đakrông không tổ chức thi tuyển, mà sử dụng tuyển sinh bằng phương pháp xét tuyển theo học bạ. Học sinh có đủ điều kiện theo yêu cầu của trường sẽ được nhập học tại đây. Mọi thông tin chi tiết mọi người có thể truy cập vào website của trường hoặc các Fanpage  để biết thêm chi tiết điểm qua từng năm học. 

1.3. Cơ sở vật chất.

Trường THPT Đakrông tỉnh Quảng Trị được đánh giá đã gặt hái được nhiều thành tích học tập thì cơ sở vật chất đầy đủ, đảm bảo chuẩn của sở giáo dục và đào tạo cũng được đánh giá cao. Với tổng phòng học có 22  phòng học các khối chiếm hơn 9.000m2. Trường có khu sân chơi chính cùng sân tập thể dục rộng 12.000m2 với nhiều cây cao, rợp bóng mát, đảm bảo cho tất cả các em học sinh vui chơi trong các giờ giải lao. Cơ sở vật chất được đánh giá tiêu chí để nhiều bậc cha mẹ chú trọng tham khảo khi đánh giá Trường THPT Đakrông có tốt không.

content danh gia truong thpt dakrong tinh quang tri co tot khong 3

Sân chơi chính cùng sân hoạt động chung của trường rộng rãi

2. Đánh giá Trường THPT Đakrông – Tỉnh Quảng Trị có tốt không?

Qua nhiều năm với sự cố gắng không ngừng nghỉ thì Trường THPT Đakrông – Tỉnh Quảng Trị được đánh giá là một trong những ngôi trường có truyền thống học tập tốt. Trong những năm qua, ban lãnh đạo cũng như hiệu trường trưởng nhà trường luôn sát sao quản lý, chú trọng vào việc xây dựng nhà trường. Đánh giá, duy trì, động viên đội ngũ giáo viên trong trường tạo tinh thần đoàn kết, nhiệt tình  đam mê và cống hiến cho công việc. Tạo điều kiện để đội ngũ giáo viên thường xuyên được tham gia cải tiến phương pháp dạy theo xu hướng mới. Đặc biệt tiếp thu thêm kinh nghiệm giảng dạy ở các bộ môn và sử dụng việc giảng dạy trong ứng dụng công nghệ thông tin. 

Hơn nữa, tất cả các tổ bộ môn củng cố, thu thập và  xây dựng lại chương trình, kế hoạch theo tài liệu giảng dạy mới. Nhằm truyền đạt tốt nhất kiến thức phù hợp với mọi đối tượng học sinh. Ngoài việc củng cố, cải thiện chất lượng dạy và học, Trường THPT Đakrông tỉnh Quảng Trị đã đưa ra nhiều đề xuất về phương pháp giảng dạy và học tập.  Hàng năm, định kỳ tổ chức kiểm tra và thi các bài thi của các môn học được  phù hợp với những kiến thức  đổi mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo được kịp thời.

Chính việc đổi mới về phương pháp áp dụng dạy và học mới mà nhà trường luôn đạt kết quả kịp thời theo xu hướng mới. Hàng năm  tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp đạt hơn 88% trong 8 năm liên tục. 50 % tỷ lệ học sinh vào các trường đại học và cao đẳng. Song song, trường THPT Đakrông tỉnh Quảng Trị cũng là một trường tổ chức hoạt động đoàn hàng đầu trong các hoạt động và phong trào của ngành giáo dục trong toàn tỉnh. Đạt được nhiều bằng khen của công đoàn giáo dục tỉnh Quảng Trị.

content danh gia truong thpt dakrong tinh quang tri co tot khong 2

Trường THPT Đakrông tham gia nhiều hoạt động của ngành giáo dục 

3. Học phí Trường THPT Đakrông – Tỉnh Quảng Trị như thế nào?

Hàng năm, tùy theo các khối học thay đổi ở mỗi kỳ nên thông tin về mức học phí bạn có thể tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học. Để biết học phí chính xác cũng như các phụ phí có thể phải đóng vui lòng xem chi tiết tại trang Fanpage  hoặc website chính thức của nhà trường.

Học phí tại trường THPT Đakrông có sự thay đổi theo mỗi học kỳ 

Qua những thông tin được chia sẻ ở bài viết trên đây, bài viết về  đánh giá Trường THPT Đakrông – Tỉnh Quảng Trị có tốt không đã phần nào giúp cho các bậc cha mẹ,  phụ huynh học sinh và các em học sinh có được cái nhìn tổng quan. Đánh giá được năng lực của mình để đưa ra  quyết định về ngôi trường cấp 3 sắp theo học tới đây. Chúc các em luôn học tập thật tốt với ngôi trường THPT mà mình lựa chọn.

Đăng bởi: Monica.vn

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!