Tổng hợp

Đánh giá Trường THPT Châu Thành 1

Trường trung học phổ thông Châu Thành 1 – Đồng Tháp có chất lượng đào tạo như thế nào? Bài viết sẽ đánh giá Trường THPT Châu Thành 1 – Đồng Tháp có tốt không.

Được xây dựng tạo Quốc lộ 80, Xã Tân Nhuận Đông, Huyện Châu Thành, Tỉnh Đồng Tháp. Là ngôi trường có truyền thống hiếu học và tinh thần trách nhiệm cao luôn đào tạo cho đất nước những học sinh tài giỏi. Hãy cùng tham khảo bài viết đánh giá Trường THPT Châu Thành 1 có tốt không để rõ thêm nhé!

Bạn đang xem: Đánh giá Trường THPT Châu Thành 1

1. Giới thiệu Trường THPT Châu Thành 1

Trường THPT Châu Thành 1 là ngôi trường có thời gian thành lập khá lâu trên mảnh đất Đồng Tháp rộng lớn xinh tươi. Sau đây là một số tiêu chí đánh giá Trường THPT Châu Thành 1 có tốt không:

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Châu Thành 1 tỉnh Đồng Tháp được thành lập một thời khá là dài do theo quyết định của ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Tháp, và hoạt động cho tới thời điểm hiện tại.

Thời gian đầu mới thành lập trường gặp rất nhiều khó khăn, nhưng theo thời gian, được sự quan tâm, giúp đỡ của các cấp lãnh đạo, ngôi trường dần khang trang, cơ sở vật chất ngày càng khang trang, hiện đại, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu học tập của học sinh và giáo viên.

Trong hoạt động giảng dạy, Trường THPT Châu Thành luôn tuân theo mô hình hoạt động chất lượng cao của trường và luôn phấn đấu để đạt được sự phát triển chất lượng cao. Nhằm nâng cao giá trị dạy và học của thầy và trò nơi đây.

content danh gia truong thpt chau thanh 1 dong thap co tot khong 2

logo trường THPT Châu Thành 1

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm trường THPT Châu Thành 1

Trường THPT Châu Thành 1 thực hiện tuyển sinh theo các điều kiện sau:

  • Xét tuyển theo tổng điểm ba môn thi tốt nghiệp THCS Toán, Văn, Anh năm 2022

  • Tuyển thẳng đối với các em học sinh đủ điều kiện của Bộ GD&ĐT năm 2022 đề ra.

  • Cộng theo điểm ưu tiên

Quý phụ huynh và các em học sinh tìm hiểu thêm truy cập trang web của trường THPT Châu Thành 1 để có thể cập nhật điểm tuyển sinh của năm nay nhé.

1.3. Cơ sở vật chất

Trường THPT Châu Thành 1 có bề dày lịch sử, nhưng dưới sự chỉ đạo của Tỉnh ủy Đồng Tháp, trường không ngừng được tu bổ và xây dựng khang trang, xanh, sạch, đẹp. Tạo môi  trường học tốt nhất đáp ứng để cho học sinh theo học tại đây.

Ngoài việc chú trọng vào kiến ​​thức, các giáo viên của trường THPT Châu Thành 1 còn tận tâm nuôi dưỡng nhân cách và sở thích lành mạnh của học sinh.  Nên trường có sân thể thao, nhà thi đấu đáp ứng đầy đủ nhu cầu vui chơi.

Ngoài ra, trường sử dụng hệ thống thông tin hiện đại nhất và phương pháp giảng dạy tốt nhất để làm cho mỗi ngày trên lớp trở nên thú vị và ý nghĩa hơn.

content danh gia truong thpt chau thanh 1 dong thap co tot khong 1

Buổi hướng nghiệp cho học sinh trường THPT Châu Thành 1

2. Đánh giá Trường THPT Châu Thành 1 – Đồng Tháp có tốt không?

Để có thể đánh giá trường THPT Châu Thành 1 có tốt không, hãy tham khảo những điều dưới đây nhé:

  • Trường hiện có 100% giảng viên là đại học chính quy. Họ là những người lái đò có bản lĩnh kinh doanh, kinh nghiệm thực tế phong phú và tâm huyết với nghề giáo dục con người.

  • Luôn tận tâm với học sinh, sẵn sàng tiếp thu những điều bổ ích để giảng dạy cho những mầm non tương lai của đất nước.

  • Hàng năm luôn có một tỷ lệ học sinh khá, giỏi nhất định. Trong cuộc thi do tỉnh tổ chức đã đạt được một số kết quả đáng mừng. 100% học sinh tốt nghiệp THPT và nhiều em vào các trường đại học tốp đầu.

  • Các thầy cô giáo tại trường THPT Châu Thành 1 luôn dành tình yêu thương và sự chia sẻ tuyệt đối để các em học sinh của trường đi đúng hướng trong sự nghiệp và trở thành những con người có ích cho đất nước mai sau.

  • Được coi là một ngôi trường thân thiện với những học sinh năng động. Mục tiêu của trường là giúp học sinh về đạo đức, trí tuệ, thể chất …

Vì vậy, trường thường tổ chức các cuộc thi, hoạt động ngoại khóa thú vị nhằm nâng cao khả năng sáng tạo của học sinh và phát triển các kỹ năng cơ bản để học sinh tự tin bước vào đời.

Sẵn sàng hội nhập và đam mê giáo dục hòa nhập, khoa ngoại ngữ của trường luôn chú trọng và tập trung vào 4 kỹ năng thiết yếu cho phép học sinh dễ dàng hòa nhập xã hội và giao tiếp với người khác.  

content danh gia truong thpt chau thanh 1 dong thap co tot khong 1

Thầy cô trường THPT Châu Thành 1 thời xưa

3. Học phí Trường THPT Châu Thành 1- Đồng Tháp như thế nào?

Trường có mức học phí của một trường phổ thông công lập bình thường, được định mức theo quy định của Bộ GD&ĐT Châu Thành 1. Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm về mức học phí hiện nay của trường mong phụ huynh cùng con em mình theo dõi trên cổng thông tin của trường THPT Châu Thành 1 – Đồng Tháp.

Trong bài viết đánh giá trường THPT Châu Thành 1- Đồng Tháp có tốt hay không, chúng tôi đã cung cấp cho các bậc phụ huynh và các em những thông tin hữu ích về trường để các bạn tham khảo và tư vấn. Và tin chắc rằng đây sẽ là một ngôi trường có chất lượng giảng dạy cao, xứng đáng để các bạn cống hiến cả tuổi thanh xuân của chúng ta.

Đăng bởi: Monica.vn

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!