Tổng hợp

Đánh Giá Trường THPT Châu Phú

Trường THPT Châu Phú – An Giang là một trường học gắn liền với bao lứa tuổi học sinh . Dưới đây là bài Đánh Giá Trường THPT Châu Phú có tốt không cho bạn tham khảo.

Trường THPT Châu Phú luôn nằm trong top các trường cấp 3 có kết quả tốt nghiệp cao tại tỉnh An Giang. Sau đây là bài đánh giá Trường THPT Châu Phú có tốt không để phụ huynh có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Bạn đang xem: Đánh Giá Trường THPT Châu Phú

1. Giới thiệu Trường THPT Châu Phú – An Giang

Trước khi đánh giá Trường THPT Châu Phú có tốt không, cùng điểm qua các thông tin như lịch sử hình thành, cơ sở vật chất và điểm tuyển sinh:

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Châu Phú tọa lạc tại ấp Mỹ Thiện, xã Mỹ Đức, huyện Châu Phú, tỉnh An Giang. Trường nằm trên quốc lộ 91 ở phía nam, cách thị trấn Châu Đốc 8 cây số. Nó cách thành phố Long Xuyên 45 km về phía bắc.

Kể từ khi thành lập và phát triển, trường THPT Châu Phú – An Giang  đã có một đội ngũ giáo viên ổn định và đạt tiêu chuẩn. Theo chuẩn 2004-2005, số giáo viên trẻ ra trường đảm nhận nhiệm vụ ngày càng trẻ hóa, ngày nay số giáo viên trẻ thường chiếm khoảng 70% (dưới 35 tuổi). Thành tích đạt được là trường luôn dẫn đầu về ứng dụng công nghệ thông tin dạy học của phòng giáo dục và đào tạo An Giang từ năm 2004 đến năm 2005, nhiều học sinh của trường đạt danh hiệu học sinh xuất sắc. Hàng năm ở cấp tỉnh, số học sinh trúng tuyển vào các trường đại học chiếm một tỷ lệ cao ở huyện Châu Phú.

content danh gia truong thpt chau phu an giang co tot khong 3

Trường THPT Châu Phú tọa lạc tại ấp Mỹ Thiện, xã Mỹ Đức, huyện Châu Phú, tỉnh An Giang

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh của trường cũng rất quan trọng khi đánh giá Trường THPT Châu Phú có tốt không:

Điểm tuyển sinh của trường năm 2022 như sau:

Có thể nói, điểm tuyển sinh có thể giao động qua các năm theo một số tiêu chí như đề thi, số lượng thí sinh, chỉ tiêu của trường,… Có một số năm, tỉnh có thể thay đổi môn tiếng Anh thành các môn khác nhưng vô cùng hiếm.

1.3. Cơ sở vật chất

Trường THPT Châu Phú – An Giang có hệ thống trang thiết bị rất đầy đủ và hiện đại, các phòng học được trang bị máy chiếu và máy lạnh. Ngoài các phòng học văn hóa, trường còn có các phòng học khác như sinh học, lý, hóa, phòng vi tính, thể dục, thư viện.

Bàn ghế học sinh đều được đóng mới để đảm bảo học sinh tiếp thu tốt nhất. Trong lớp học có bảng đen, phấn và các đồ dùng dạy học khác.

Thư viện của nhà được trang bị nhiều loại sách khác nhau và được cập nhật thường xuyên, rất tốt cho các em học sinh tìm đọc và bổ sung kiến ​​thức.

Khuôn viên của trường cũng vô cùng rộng rãi và thoải mái, giúp sinh viên có thể thư giãn sau giờ học. Trường cũng trồng rất nhiều cây xanh để không gian mát mẻ, trong lành hơn.

Ngoài ra, nhà vệ sinh của trường cũng được nhân viên quét dọn thường xuyên để đảm bảo vệ sinh chung của trường.

content danh gia truong thpt chau phu an giang co tot khong 2

Khuôn viên của trường cũng vô cùng rộng rãi và thoải mái, giúp sinh viên có thể thư giãn sau giờ học

2. Đánh giá Trường THPT Châu Phú – An Giang có tốt không?

Trường THPT Châu Phú là một ngôi trường có truyền thống hiếu học và bề dày lịch sử. Các thầy, cô giáo thường xuyên cải tiến phương pháp tiếp cận, đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ thông tin vào chương trình giảng dạy.

Ngoài ra, tổ chuyên môn xây dựng lại phân phối môn học, biên soạn sách giáo khoa phù hợp với học sinh theo chuẩn kiến ​​thức, tổ chức các chuyên đề, hướng dẫn học sinh tích cực phương pháp học tập các môn học. 

Đồng thời nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên, Trường THPT Châu Phú đổi mới mạnh mẽ phương pháp dạy học, thi, kiểm tra theo sự đổi mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo; tổ chức hội giảng, hội thi sử dụng giáo án điện tử và thiết bị dạy học; khuyến khích giáo viên viết sáng kiến ​​kinh nghiệm. và các chủ đề kinh nghiệm.

Dù thế nào đi nữa, nâng cao chất lượng giáo dục luôn là mục tiêu xuyên suốt của trường THPT Châu Phú. Một thế hệ học sinh đã tốt nghiệp cấp 3 dưới mái trường Châu Phú này. 

Nguồn tự hào không ngừng đối với các thầy, cô giáo và là nguồn động viên tinh thần tiếp tục vươn lên trong sự nghiệp trồng người, là thành công của biết bao học sinh. Các em được giáo dục đạo đức dưới mái trường THPT Châu Phú, có kiến ​​thức vững vàng bước vào cánh cổng đại học.

content danh gia truong thpt chau phu an giang co tot khong 1

Đội ngũ giáo viên chất lượng

3. Học phí của Trường THPT Châu Phú – An Giang như thế nào?

Học phí cũng quan trọng trọng việc đánh giá Trường THPT Châu Phú có tốt không.

Trường THPT Châu Phú là trường ngoài công lập nên học phí cũng do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định. Ngoài ra, hàng năm nhà trường còn cấp học bổng cho những học sinh xuất sắc hoặc học sinh nghèo vượt khó để giúp các em giảm bớt một phần chi phí. Mọi thông tin về mức học phí sẽ được công bố trên website của trường nên bạn có thể vào đó để theo dõi nhé.

Trên đây là những đánh giá Trường THPT Châu Phú có tốt không cho bạn tham khảo. Thông qua bài viết trên, bạn nên cân nhắc để có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất nhé!.

Đăng bởi: Monica.vn

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!