Tổng hợp

Đánh giá Trường THPT Cần Đăng, tỉnh An Giang có tốt không ?

Chặng đường tới cánh cửa đại học là hành trình đi tìm kiếm chiếc chìa khóa vàng ở trường THPT. Bài đánh giá Trường THPT Cần Đăng có tốt không sẽ đem đến cho bạn những gợi ý thiết thực.

Thanh xuân là những trải nghiệm đáng quý, những giây phút quý giá ấy sẽ được gửi gắn ở một môi trường do chính mình lựa chọn theo năng lực vốn có. Giữa muôn vàn cánh cửa tri thức, mình chỉ có thể lựa chọn một ngôi trường để theo học. Cùng đi đánh giá Trường THPT Cần Đăng có tốt không nhé.

Bạn đang xem: Đánh giá Trường THPT Cần Đăng, tỉnh An Giang có tốt không ?

1. Giới thiệu Trường THPT Cần Đăng tỉnh An Giang

Trường THPT Cần Đăng  là ngôi trường luôn đi đầu trong chất lượng giáo dục của tỉnh nhà. Trường đã không ngừng nỗ lực phấn đấu, gặt hái được rất nhiều thành tích tốt, được các bạn học sinh trong tỉnh tin tưởng và theo học. Hãy cùng đánh giá Trường THPT Cần Đăng có tốt không qua các tiêu chí sau đây:

1.1. Lịch sử hình thành

Tọa lạc ở xã Cần Đăng, huyện Châu Thành, tỉnh An Giang, Việt Nam. Tiền thân là trường THCS Cần Đăng có cấp 2 và cấp 3 cùng  chung 1 trường. Trong suốt quá trình 20 năm hình thành và phát triển nhà trường đã hoàn thành tốt các nhiệm chuyên môn dạy và học, đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ. Qua các thế hệ lãnh đạo, đội ngũ giáo viên và cán bộ quản lý nhiệt tình, tâm huyết với nghề, Trường THPT Cần Đăng đã từng bước trưởng thành, hoàn thiện để trở thành ngôi trường mũi nhọn về chất lượng giáo dục của tỉnh An Giang.

content danh gia truong thpt can dang tinh an giang co tot khong 1

Trường THPT Cần Đăng tỉnh An Giang

1.2. Điểm chuẩn đầu vào qua các năm

Tiêu chí tiếp theo để đánh giá Trường THPT Cần Đăng có tốt không là mức điểm chuẩn đầu vào. Là một trong những trường trọng điểm của tỉnh An Giang nên trường THPT Cần Đăng rất chú trọng vào khâu tuyển sinh. Kết quả xét tuyển sẽ lấy tổng điểm của các môn thi và lấy từ trên xuống đủ chỉ tiêu của trường. Sau đây là điểm chuẩn của các kì thi tuyển sinh trong những năm trở lại đây:

content danh gia truong thpt can dang tinh an giang co tot khong 4

Lễ khai giảng trường THPT Cần Đăng 2011 -2012

1.3. Cơ sở vật chất

Với diện 9778m2, năm 2006 – 2007 trường được xây dựng chỉ với 8 phòng học kiên cố, 3 phòng học tạm và 2 phòng làm việc tạm. Sau nhiều năm xây dựng trường đã được xây dựng kiên cố và khang trang thêm với tổng 18 phòng học đầy đủ tiện nghi, 6 phòng bộ môn, 1 dãy phòng hành chính,..Sân trường đã được trải thảm cỏ nhân tạo, thoáng mát, sạch đẹp hơn.

Hệ thống dãy phòng thực hành, thí nghiệm cũng đã được nhà trường hoàn thành và đi vào hoạt động. Trang bị các thiết bị hiện đại phục vụ cho nhu cầu giảng dạy và học tập của giáo viên, học sinh toàn trường.

content danh gia truong thpt can dang tinh an giang co tot khong 3

Khuôn viên rộng rãi của trường THPT Cần Đăng

2. Đánh giá Trường THPT Cần Đăng tỉnh An Giang có tốt không?

Trong những năm qua, tập thể nhà trường đã không ngừng nỗ lực, phấn đấu dạy và học nên đã được Sở Giáo dục và Đào tạo khen thưởng danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến. Vào các năm dịch bệnh COVID 19 kéo dài nhà trường đã tổ chức có hệ thống kế hoạch học online cho toàn thể học sinh toàn trường. 

Chất lượng giáo dục vẫn rất đáng được ghi nhận. Năm 2020, tỉ lệ đỗ tốt nghiệp THPT đạt 100%; 2021 đạt 99,63%; 2022  tỉ lệ đỗ tốt nghiệp THPT đạt 99,33%. Vinh dự hơn nữa, trong năm học 2021-2022 Trường THPT Cần Đăng vinh dự được UBND tỉnh An Giang công nhận là Trường đạt chuẩn Quốc gia theo Quyết định số 3284/QĐ-UBND ngày 31 tháng 12 năm 2021. Đây cũng là thành quả, là mốc son đánh dấu sự lớn mạnh của nhà trường và ghi nhận sự nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ cán bộ, giáo viên và học sinh toàn trường.

Nhà trường không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, xây dựng đội ngũ giáo viên thực sự giỏi về chuyên môn, sáng tạo, có sự linh hoạt trong tổ chức các hoạt động giáo dục. Từ đó sẽ giáo dục, đào tạo các em học sinh toàn trường không những giỏi về kiến thức, kĩ năng mà còn là những công dân có trách nhiệm, biết vươn lên và chia sẻ.

content danh gia truong thpt can dang tinh an giang co tot khong 2

Kỷ niệm 20 năm thành lập của trường

3. Học phí Trường THPT Cần Đăng tỉnh An Giang như thế nào?

Tiêu chí học phí để đánh giá trường THPT Cần Đăng có tốt không cũng được các bậc phụ huynh và các em học sinh rất quan tâm. Nhà trường luôn tuân thủ và có các chính sách thu học phí phù hợp theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.Ngoài ra trường cũng có nhiều chính sách miễn giảm học phí cho các bạn học sinh có điều kiện khó khăn, trao học bổng cho các em có thành tích học tập xuất sắc, đạt giải trong các kì thi học sinh giỏi của huyện, tỉnh, quốc gia.

Thông qua những thông tin trên đây đã đem đến cho các bạn những thông tin cơ bản để đánh giá trường THPT Cần Đăng có tốt không. Chúc các bạn lựa chọn được ngôi trường phù hợp với bản thân để theo học và viết tiếp ước mơ.

Đăng bởi: Monica.vn

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!