Tổng hợp

Đánh Giá Trường THPT Ba Chúc

Trường THPT Ba Chúc – An Giang mới đây đã nhận được bằng khen đạt chuẩn quốc gia. Bài Đánh Giá Trường THPT Ba Chúc có tốt không cung cấp cho các bạn nhiều thông tin khác.

Sau nhiều năm cố gắng và nỗ lực trường THPT Ba Chúc đã gặt hái nhiều thành tựu lớn trong công tác giảng dạy. Dưới đây là bài đánh giá Trường THPT Ba Chúc có tốt không để xem ngôi trường này có thật sự tạo ra môi trường học tập mới giúp các em phát huy năng lực không nhé.

Bạn đang xem: Đánh Giá Trường THPT Ba Chúc

1. Giới thiệu Trường THPT Ba Chúc – An Giang

Để biết được đánh giá Trường THPT Ba Chúc có tốt không cùng xem một số thông tin.

An Giang là một tỉnh biết đến với thế hệ trẻ ham học và đặc biệt việc giáo dục thế hệ trẻ ở đây là quan trọng nhất. Và trường THPT Ba Chúc chính là một trong những ngôi trường nổi tiếng ở vùng đất này.

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Ba Chúc được thành lập năm 1998, hiện có 72 cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và trên 1.000 học sinh. Những năm gần đây, chất lượng giáo dục của trường không ngừng được nâng cao, tỷ lệ học sinh tốt nghiệp THPT luôn xếp thứ hạng cao của tỉnh.

Thầy và trò nhà trường đã không ngừng quyết tâm thi đua dạy tốt học tốt, hoàn thiện 5 chuẩn quốc gia về xây dựng trường học. Đặc biệt, đã kéo giảm học sinh bỏ học, xây dựng thư viện trường học thân thiện, huy động xã hội hóa để đầu tư trang thiết bị, cải tạo khuôn viên, xây dựng trường từ …

content danh gia truong thpt ba chuc an giang co tot khong 1

Trường THPT Ba Chúc

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Nhiều năm liên tục, điểm xét tuyển của trường luôn đứng đầu Tỉnh An Giang. Vì vậy, chúng ta có thể đánh giá Trường THPT Ba Chúc có tốt không thông qua yếu tố này. 

Năm học 2019-2020, với tổng điểm từ 14 trở lên (Nguyện vọng 1) và tổng điểm từ 15 trở lên (Nguyện vọng 2).

Các em trúng tuyển vào lớp 10 Trường THPT Ba Chúc 2021 – 2022. Tổng chỉ tiêu tuyển sinh là 421. Lưu ý học sinh trúng tuyển nguyện vọng 2 phải nộp hồ sơ trong thời gian quy định. Điểm trúng tuyển là:

  • Nguyện vọng 1: 10 

  • Nguyện vọng 2: 10,5

Một số thông báo bằng văn bản vui lòng xem trên mục tuyển sinh của web chính thức Trường THPT Ba Chúc bạn nhé.

1.3 Cơ sở vật chất

Trường có lịch sử phong phú, và nhà trường cố gắng hết sức để giúp học sinh của mình có trải nghiệm học tập toàn diện nhất. Trường không ngừng cố gắng nâng cao chất lượng cơ sở vật chất.

Thầy và trò tỉnh An Giang đã không ngừng mang đến cho học sinh những bộ bàn ghế đẹp hơn, với nhiều thiết bị dạy học công nghệ. Mang đến cho bạn những phương pháp học tập ưu việt.

Ngoài ra, trường còn trang bị nhà đa năng, phòng thí nghiệm để các bạn thỏa sức sáng tạo và vận động.

content danh gia truong thpt ba chuc an giang co tot khong 3

Sân trường Ba Chúc

2. Đánh giá Trường THPT Ba Chúc – An Giang có tốt không?

Thầy Phạm Văn Phúc, Hiệu trưởng Trường THPT Ba Chúc (Tri Tôn), cho biết: Tính đến thời điểm này, năm học vừa qua, trường có 121 trên tổng số 199 học sinh tốt nghiệp THPT và thi đỗ vào các trường đại học. Trung học phổ thông. . bình đẳng trong cả nước. và ngoại tỉnh (chiếm 60,8%).

Trong đó, gần 2/3 số học sinh trúng tuyển nguyện vọng 1 vào đại học. Các học sinh còn lại của trường dự thi đại học, cao đẳng năm 2009 đều đạt điểm cao và đang được nhà trường xét tuyển nguyện vọng 2 và 3.

Năm học 2008-2009, Trường THPT Ba Chúc có tỷ lệ đậu tốt nghiệp cao 88,84%, đứng thứ ba toàn tỉnh, chỉ sau Trường THPT chuyên Thoại Ngọc Hầu (Long Xuyên) và Trường THPT Thủ Khoa Nghĩa (Q.1).

Hiện nay, trường tiếp tục ra sức thi đua, xứng đáng với tên gọi truyền thống của quê hương Ba Chúc anh hùng; đào tạo ra những thế hệ học sinh có tài, có đức, thành đạt trong xã hội. Dành cho các em học sinh không ngừng phấn đấu học tập, thi đỗ vào các trường đại học, cao đẳng, trang bị kiến thức, kỹ năng cho tương lai.

UBND huyện Tri Tôn đã khen thưởng cho 1 tập thể và 8 cá nhân thực hiện tốt công tác kiểm định chất lượng năm học 2020 – 2021; Hội Khuyến học Việt Nam trao kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp khuyến học” cho 2 cá nhân có nhiều đóng góp cho sự nghiệp khuyến học, khuyến tài của huyện Tri Tôn.

content danh gia truong thpt ba chuc an giang co tot khong 2

Lễ tặng bằng trường THPT Ba Chúc

3. Học phí của Trường THPT Ba Chúc – An Giang như thế nào?

Học phí của Trường THPT Ba Chúc được thu theo mức quy định của Sở Giáo Dục và Đào Tạo tỉnh An Giang. Bên cạnh đó, để khuyến khích các em học tập tốt trường sẽ khen thưởng, tặng quà cho các em. 

Đồng thời, hỗ trợ và miễn giảm học phí cho các em học sinh nghèo hiếu học giúp các em có thể tiếp tục con đường học tập của mình tốt nhất. 

Những thông tin này nhà trường sẽ phổ cập đến phụ huynh trên đang web chính thức và buổi họp mặt đầu năm. 

Trong suốt thời gian trồng người, tập thể Trường THPT Ba Chúc đã đạt được cao trong toàn tỉnh. Do đó, để đánh giá Trường THPT Ba Chúc có tốt không thì đây chính là môi trường học tập tốt để ươm mầm cho con em.

Đăng bởi: Monica.vn

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!