Tổng hợp

Đánh Giá Trường THPT An Phú 2 Tỉnh An Giang Có Tốt Không?

Trên mảnh đất An Giang có rất nhiều ngôi trường có nền giáo dục tốt, hãy cùng đi đánh giá Trường THPT An Phú 2 có tốt không?

Để có một định hướng đúng đắn cho con đường sau này, việc lựa chọn một ngôi trường cấp 3 để theo học cũng ảnh hưởng phần nào đó đến sự nghiệp tương lai. Vậy nên bài đánh giá Trường THPT An Phú 2 có tốt không sẽ giúp phụ huynh và học sinh có những thông tin cơ bản về ngôi trường cấp 3 được rất nhiều thế hệ học sinh lựa chọn theo học.

Bạn đang xem: Đánh Giá Trường THPT An Phú 2 Tỉnh An Giang Có Tốt Không?

1. Giới thiệu Trường THPT An Phú 2 Tỉnh An Giang

An Giang thuộc dải đồng bằng sông Cửu Long, người dân nơi đây chủ yếu buôn bán dựa trên con đường sông nước. Cuộc sống mưu sinh vất vả nhưng để nâng cao tri thức và tầm hiểu biết, chúng ta không thể xao nhãng việc học tập. Hành trình đến với con chữ ở một số huyện còn đang vất vả, nhưng với tinh thần hiếu học, học sinh nơi đây rất nỗ lực đến trường để học tập. Nhiều ngôi trường được xây dựng để chèo lái con thuyền ước mơ của các em đến với tương lai tươi sáng. Để nâng cao đạo đức và bồi dưỡng nhân tài cho thế hệ mai sau, tỉnh An Giang luôn đầu tư phát triển giáo dục lên hàng đầu. Ta cùng đi đánh giá Trường THPT An Phú 2 có tốt không qua các tiêu chí sau:

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT An Phú 2 tọa lạc tại đường Bạch Đằng, thị trấn An Phú, Huyện An Phú, tỉnh An Giang. Trải qua quá trình hình thành và phát triển, ngôi trường đang phấn đấu hết mình để đạt tiêu chuẩn quốc gia trong tương lai gần. Thầy cô và cán bộ công chức trong nhà trường cũng luôn sáng tạo những sáng kiến, ý tưởng để đổi mới cả trong cách thức dạy học lẫn cơ sở vật chất trong nhà trường. 

content danh gia truong thpt an phu 2 tinh an giang co tot khong 1

Cổng trường THPT An Phú 2

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Là một ngôi trường có chất lượng dạy học tốt, nhiều học sinh và phụ huynh quyết định lựa chọn trường THPT An Phú 2 là nơi gửi gắn để đào tạo nên ước mơ hoài bão. Và tiêu chí để đánh giá Trường THPT An Phú 2 có tốt không là mức điểm tuyển sinh đầu vào. Điểm chuẩn của trường cao thì học sinh sẽ có cơ hội được học tập trong môi trường có nhiều bạn học giỏi để tự bản thân nỗ lực phấn đấu, không bị bỏ lại phía sau. Nhìn chung, điểm đầu vào các năm của trường có xu hướng tăng và cụ thể như sau:

  • Điểm tuyển sinh đầu vào năm học 2020 – 2021: 33,3 điểm

  • Điểm tuyển sinh đầu vào năm học 2021 – 2022: 34,1 điểm

  • Điểm tuyển sinh đầu vào năm học 2022 – 2023: 34,3 điểm

content danh gia truong thpt an phu 2 tinh an giang co tot khong 4

Ngày nhà giáo Việt Nam tại Trường THPT An Phú 2

1.3. Cơ sở vật chất 

Với mục tiêu đào tạo ra nhiều nhân tài, nhà trường chủ động đầu tư lắp đặt các thiết bị học tập đầy đủ và hiện đại. Đảm bảo đầy đủ các bàn ghế theo số lượng học sinh của từng lớp. Bên cạnh đó, các nhà đa chức năng, phòng thực hành cũng được xây dựng để phục vụ việc học tập của các em hiệu quả nhất. Các trang thiết bị để học sinh thí nghiệm, rèn luyện kỹ năng cũng được nhà trường chuẩn bị đầy đủ, để ai cũng có thể phát huy hết năng lực vốn có của chính mình. Để các em có một môi trường học tập thoáng đãng, trong lành; ở trên sân trường có trồng nhiều hàng cây xanh cổ thụ và những bông hoa xinh xinh đua nhau khoe sắc nở rộ. 

content danh gia truong thpt an phu 2 tinh an giang co tot khong 3

Khuôn viên Trường THPT An Phú 2

2. Đánh giá Trường THPT An Phú 2 Tỉnh An Giang có tốt không?

Trường THPT An Phú 2 đang có tiềm năng phát triển và là nơi đáng theo học của các bạn học sinh. Những năm gần đây, nhà trường luôn đổi mới phương pháp dạy học, thành tích đạt được cũng tăng đáng kể so với mọi năm. Có nhiều học sinh đạt giải cao trong các cuộc thi học sinh giỏi cấp trường, cấp huyện, thậm chí là cấp tỉnh. Tỷ lệ phần trăm học sinh tốt nghiệp và số lượng các em đạt trường đại học danh tiếng cũng tăng lên. 

Bên phía đoàn trường cũng có nhiều hoạt động ngoại khóa, các cuộc thi nhân ngày lễ được triển khai đến học sinh toàn trường. Sau những giờ học căng thẳng, các em học sinh có thể tham gia các cuộc thi văn nghệ, giải hội khỏe phù đổng. Hay những màn tranh tài mang tính sáng tạo hơn như viết tập san, viết thư về một chủ đề, … Nhà trường hướng đến cho học sinh phát triển nhiều kỹ năng, không chỉ dạy về kiến thức sách vở mà còn nuôi dưỡng học sinh phát triển kỹ năng thực tế.

content danh gia truong thpt an phu 2 tinh an giang co tot khong 2

Hình ảnh các sản phẩm trong cuộc thi của Trường THPT An Phú 2

3. Học phí Trường THPT An Phú 2 Tỉnh An Giang như thế nào?

Để lựa chọn ngôi trường theo học, nhiều học sinh và phụ huynh phải xem xét về mức học phí phù hợp với hoàn cảnh gia đình. Về mức học phí ở Trường THPT An Phú 2, nhà trường thu học phí theo quy định của sở giáo dục và đào đao tỉnh An Giang. Bên cạnh đó, nhà trường còn trích ra một khoản quỹ để hỗ trợ những học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn để tiếp bước các em đến trường. Không chỉ thế, để thúc đẩy tinh thần học tập và rèn luyện tốt, nhà trường sẽ có nhiều phần quà giá trị cho học sinh có thành tích học tập cao và những bạn nhiệt tình chiến thắng trong các cuộc thi do nhà trường tổ chức.

Bài đánh giá Trường THPT An Phú 2 có tốt không đã đem đến những thông tin chi tiết về trường qua các tiêu chí trên. Chúc các bạn có thể lựa chọn một môi trường học tập phù hợp nhất nhé.

Đăng bởi: Monica.vn

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!