Cách tải Sword Art Online VS

Sword Art Online VS đã chính thức ra mắt toàn cầu. Dưới đây là hướng dẫn cách tải Sword Art Online VS trên Android và iOS.

Kỷ niệm 10 năm anime SAO, game mobile Sword Art Online Variant Showdown hay Sword Art Online VS cuối cùng đã được phát hành với nội dung hấp dẫn.

Bạn đang xem: Cách tải Sword Art Online VS

Khi Kirito và những người bạn nghe về game mới mang tên Cross Edge gây mất trí nhớ cho người chơi, họ bắt đầu tiến hành điều tra… Thế nhưng khi chơi Cross Edge, họ bị một kẻ bí ẩn phục kích.

Trong Sword Art Online VS, bạn sẽ điều khiển các nhân vật trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng cùng tên như Kirito và Asuna trong những trận chiến 3D khốc liệt. Hãy nghĩ xem cần phải trang bị những gì để đánh bại các tên trùm đáng sợ như The Gleam Eyes?

Tính năng nổi bật của Sword Art Online VS

Hệ thống chiến đấu SAO độc đáo

Dùng kỹ năng Sword cụ thể cho từng nhân vật và chuyển đổi nhanh chóng, linh hoạt giữa tấn công và phòng thủ để hạ gục các tên trùm.

Đỡ đòn tấn công của kẻ thù, đánh thức nhân vật để giải phóng tiềm năng thực sự của họ trên chiến trường.

Trải nghiệm chiến đấu trong Sword Art Online

Cốt truyện mới

Game hành động VR ở thế giới Cross Edge được phát triển bởi một thiên tài đang học cấp 2, trải nghiệm câu chuyện mới cùng Kirito và những người bạn.

Xây dựng đội hình trong mơ

Chọn 3 nhân vật mà bạn biết và thích trong SAO và điều khiển cách họ tham chiến. Mỗi nhân vật có kỹ năng và khả năng đặc biệt riêng, vì thế, đảm bảo thành lập đội khai thác được điểm yếu của đối thủ.

Tất nhiên, khi chơi Sword Art Online VS, bạn cũng có thể tùy biến nhân vật với vô số biến thể khác nhau và tăng sức mạnh cho họ bằng cách dùng các thẻ Ability.

Yêu cầu cấu hình thiết bị chơi Sword Art Online VS

• Android 7.0 trở lên, tối thiểu 3GB RAM
  • iOS 11.0 trở lên, iPhone 7P trở lên và tối thiểu 4GB RAM

Cách tải Sword Art Online VS trên Android

Bạn có nhiều cách tải và cài đặt Sword Art Online VS cho Android:

• Qua CH Play: Tìm và click Install trong app Sword Art Online VS, đợi quá trình tự động tải và cài game hoàn tất là bạn có thể chơi ngay.
  • Qua kho app bên thứ ba như Taptap hoặc tải file APK tại: https://apkcombo.com/sword-art-online-vs/com.bandainamcoent.saovsww/

Cách tải Sword Art Online VS trên iOS

Để cài Sword Art Online VS trên iOS, bạn cần phải chuyển vùng App Store bởi hiện game vẫn chưa hỗ trợ nền tảng này tại Việt Nam.

• Bước 1: Truy cập App Store.
  • Bước 2: Chọn biểu tượng tài khoản ở góc trên bên phải.
  • Bước 3: Chọn tiếp tên tài khoản.
  • Bước 4: Chọn Quốc gia/Vùng.
  • Bước 5: Chọn Thay Đổi Quốc Gia hoặc Vùng.
  • Bước 6: Chọn Quốc gia/Vùng mà muốn chuyển, ở đây hãy chuyển sang Singapore
  • Bước 7: Chọn Đồng ý.
  • Bước 8: Tiếp tục chọn Đồng ý.
  • Bước 9: Điện thoại sẽ chuyển sang giao diện điền thông tin. Tại mục Payment Method (Cách thanh toán) bạn nên chọn là None. Sau đó tiến hành nhập thông tin như hình minh họa bên dưới, rồi nhấn vào Tiếp theo.

Cài đặt Sword Art Online VS trên iOS

• Bước 10: Như vậy việc chuyển đổi vùng App Store đã thành công, bạn nhấn vào nút Xong để hoàn tất.
  • Bước 11: Truy cập lại vào App Store. Nhập vào Sword Art Online VS ở mục Search (Tìm kiếm), lúc này game sẽ xuất hiện và cho phép tải.

Thế là xong. Hi vọng bài viết hữu ích với các bạn.

Chuyên mục: Tổng hợp