Tổng hợp

Cách tải nhạc MP3 từ Youtube không dùng phần mềm

Các đoạn nhạc quảng cáo trên tivi hay trên mạng thường có những giai điệu khá hấp dẫn và độc đáo. Thậm chí ngay cả khi chúng ta xem clip, xem phim trên Youtube, đôi khi cũng tình cờ nghe được rất nhiều bài hát, đoạn nhạc tâm đắc. Chỉ tiếc là không thể tìm thấy, mà cho dù có tìm được, cũng không làm sao tách âm thanh và hình ảnh riêng được.

Trên thực tế có rất nhiều cách để tải nhạc MP3 trên Youtube, cũng như các phần mềm giúp convert âm thanh, hoặc cách nữa, là chúng ta có thể sử dụng Cốc Cốc, tải đoạn clip đó về rồi dùng các ứng dụng nổi tiếng, chuyên dụng như: Free Video to MP3 Converter, Total Video Converter, Vixy Freecorder hay Convert MP4 to MP3.

Cách tải nhạc MP3 từ video trên Youtube

Nhưng những cách trên thường khá mất thời gian cho việc tải về, cài đặt và chưa kể tới việc dung lượng máy sẽ bị chiếm dụng và nếu là người kỹ tính bạn sẽ sợ máy tính của mình bị nhiễm virus hoặc các phần mềm độc hại khác. Chính vì vậy, trong bài viết này, Download.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách tách nhạc và hình từ video trên Youtube không cần phần mềm.

Bạn đang xem: Cách tải nhạc MP3 từ Youtube không dùng phần mềm

Hiện nay có rất nhiều các trang web trực tuyến, đóng vai trò trung gian, giúp người dùng có thể trực tiếpchuyển đổi từ video sang mp3, và chúng ta sẽ sử dụng chúng để lấy nhạc Mp3 từ Youtube cực nhanh.

ListenToYoutube

Trang chủ listentoyoutube

ListenToYoutube là trang web trung gian giúp chuyển đổi định dạng âm thanh khá phổ biến. Người dùng chỉ cần copy paste link tải trên Youtube vào ô trống Enter Youtube URL rồi nhấp vào GO, chờ một chút để trang này convert. Sau khi hoàn thành (hình bên dưới), nhấp vào link màu đỏ CLICK HERE…. rồi chọn tiếp vào ô Download MP3 là xong.

Click vào link và Download để tải file về

Cách tải nhạc MP3 từ video YouTube

Dirpy

Dirpy cũng là trang giúp convert sang mp3 từ youtube

Đây có lẽ là dịch vụ tách mp3 trực tuyến được nhiều người biết tới nhất. Không cần tài khoản, không mất phí, nhanh gọn và tiện lợi. Nhập dường dẫn Youtube vào và nhấp chọn dirpy, vậy là xong.

Khi tải về video này sẽ được tách thành file mp3

Giao diện mới sau đó của Dirpy cũng giống như của ThatMP3, cho phép người dùng lựa chọn thời gian bắt đầu và kết thúc của đoạn nhạc, bài hát muốn lấy về. Chọn xong, nhấp vào Record Audio.

VidToMP3

VidtoMp3

Giao diện và cách sử dụng khá giống với Listentoyoutube. Người dùng cũng chuyển đổi video thành MP3 bằng cách nhập link vào mục Enter video URL below to convert into Mp3 và click vào Download ở ngay bên cạnh (ô màu vàng). Chờ chút xíu rồi tiếp tục click vào đường link màu xanh ở giao diện tiếp theo và chọn Download MP3 để hoàn tất.

Download từ trang vidtomp3

MP3Fiber

Nhập link, chọn định dạng mp3 cần tải về từ mp3fiber

Cũng là dịch vụ truy xuất mp3 từ video trên Youtube, nhưng MP3Fiber có cải tiến và hay hơn các công cụ cùng loại khác ở chỗ, ngoài việc có thể convert mp3 từ video trên Youtube, nó còn cho phép chúng ta thoải mái lựa chọn định dạng MP3 hay Mp4 muốn tải về, chất lượng cho bản convert đó.

ClipConverter

Clipconverter

Có thể nói, trong tất cả các ứng dụng cùng loại thì đây công cụ ưu việt nhất. Không chỉ có thể chuyển đổi định dạng video thành mp3, nó còn có thể xuất ra file âm thanh với chất lượng rất cao. Với cách thực hiện cũng không quá phức tạp, nhưng lại tạo ra được file mp3 hoặc video với chất lượng cực tốt, Clipconverter xứng đáng được lựa chọn để người dùng có thể tận hưởng những giai điệu yêu thích của mình.

Ưu điểm/Nhược điểm của công cụ tách nhạc MP3 trực tuyến

Ưu điểm:

  • Hoàn toàn miễn phí 100%.
  • Không cần đăng ký tài khoản.
  • Không yêu cầu cài đặt.
  • Sử dụng trực tuyến ngay trên trang chủ.

Nhược điểm:

Đôi khi sẽ việc truy xuất các file MP3 này sẽ lâu hơn khi dùng phần mềm hỗ trợ (từ vài giây cho tới vài phút), nhưng về cơ bản đây không hoàn toàn do lỗi dịch vụ, nó còn phụ thuộc vào:

  • Dung lượng của video bạn cần tách nhạc.
  • Tốc độ của mạng Internet đang sử dụng.
  • Độ ổn định khi kết nối.

Bài tham khảo trên vừa đưa các bạn tới với 8 công cụ tải mp3 từ video trên Youtube phổ biến nhất. Với cách làm đơn giản, Download.vn hy vọng các bạn sẽ có thêm lựa chọn cũng như cơ hội để tải về các bài hát yêu thích của mình và người thân yêu.

Đăng bởi: Monica.vn

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!