Tổng hợp

Cách đấu boss Scaramouche trong Genshin Impact

Trong Genshin Impact, Scaramouche là boss bạn cần đánh bại để có nguyên liệu thiên phú cho Nahida và các nhân vật Sumeru khác. Dưới đây là cách đấu boss Scaramouche trong Genshin Impact.

Scaramouche trong Genshin Impact

Chuẩn trước khi đấu boss Scaramouche trong Genshin Impact

Người chơi cần hoàn thành “Archon Quest Chapter 3: Act 5 — Where the Boat of Consciousness Lies.” để mở khóa bí cảnh Joururi Workshop Trounce.

Bạn đang xem: Cách đấu boss Scaramouche trong Genshin Impact

Bạn nên đồng hành cùng một nhân vật hệ băng hoạc hỏa, cùng với một người dùng cung tên cho trận đấu này. Tránh dùng bất kỳ nhân vật hệ Lôi bởi Scaramouche có thể kháng điện tới 90%.

Để đấu boss Scaramouche dễ dàng hơn, người chơi sẽ muốn dùng Neo Akasha Terminal mà Nahida cung cấp trong câu chuyện này. Chọn các lõi năng lượng rơi xuống trong khi chiến đấu để tăng sức mạnh cho Neo Akasha Terminal.

Phần thưởng

Đánh bại Scaramouche trong Genshin Impact cho bạn những vật phẩm thường rơi ra từ boss như Gem thăng cấp, di vật và có thể cả Midlander Billets. Thêm vào đó, boss này cũng cho 3 vật liệu thăng cấp thiên phú: Puppet Strings, Mirror of Mushin, và Daka’s Bell.

Giai đoạn đấu boss Scaramouche đầu tiên

Ma trận trên mặt đất

Giai đoạn này không khó. Bạn có thể liên tục bắn boss và bỏ qua hầu hết cơ chế chiến đấu nếu đội của bạn đang ở cấp độ đủ cao.

Nếu đang gặp khó khăn và phải chịu quá nhiều sát thương, đảm bảo dùng Neo Akasha Terminal để xóa những hiệu ứng nguyên tố ở ngoài sân và tự tăng sức mạnh cho bản thân. Nó có thể được kích hoạt bằng cách đứng trên ma trận nguyên tố dưới đất.

Dưới đây là cách hiệu ứng của ma trận này:

  • Gió: Tạo luồng gió trên cao giúp bạn tránh đòn tấn công.
  • Lửa: Loại bỏ hiệu ứng đóng băng trên mặt đất.
  • Điện: Ngăn cản boss. Kích hoạt cả hai ma trận điện sẽ khiến boss này choáng váng.
  • Băng: Loại bỏ hiệu ứng lửa trên mặt đất.
  • Nước: Liên tục trị thương cho bạn.

Nếu có lá chắn hay người hồi máu tốt, bạn chỉ cần kích hoạt hai ma trận điện để làm choáng và đánh bại boss.

Giai đoạn 2 của cuộc đấu boss Scaramouche

Cách đấu boss Scaramouche trong Genshin Impact

Dù chắc chắn bạn có thể dành thời gian đánh bại boss Scaramouche trong Genshin Impact với các đòn tấn công mạnh nhất, cách nhanh nhất để giết anh ấy là dùng Neo Akasha Terminal nhiều nhất có thể. Vì lõi năng lượng xuất hiện, sigil 4 lá cũng có măt. Nhờ đó, bạn có thể sử dụng chúng để di chuyển quanh chiến trường nhanh chóng.

  • Bước 1: Khi có đủ năng lượng cho Neo Akasha Terminal, bắn nó để phá vỡ lá chắn của boss. Cố gắng tránh tấn công trong quá trình này.
  • Bước 2: Sau khi lá chắn của Scaramouche bị vỡ, boss này sẽ bay lên và không ai có thể tiếp cận được. 4 công cụ Nirvana sẽ xuất hiện ở trung tâm. Người chơi cần cố gắng đập vỡ chúng nhanh nhất có thể để có nhiều năng lượng cho cho Neo Akasha Terminal. Đây là lúc cần tới nhân vật dùng cung tên bởi các nhân vật cận chiến khó đánh bại được những công cụ này.
  • Bước 3: Dùng Terminal để bắn boss, nếu không, hắn sẽ giết thành viên trong đội đang hoạt động của bạn bằng một chiêu thức. Nếu dùng thuốc nổ đánh trúng boss này, Scaramouche sẽ ngã xuống và có thể bị tấn công như bình thường.

Lặp lại các bước trên cho tới khi boss Scaramouche Genshin Impact bị hạ gục.

Trên đây là cách đánh bại Scaramouche trong Genshin Impact. Hi vọng bài viết hữu ích với các bạn.

Đăng bởi: Monica.vn

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!