Tổng hợp

Cách có di vật tốt nhất cho Nahida trong Genshin Impact

Genshin Impact hiện tại có 2 bộ di vật tốt nhất cho Nahida. Dưới đây là cách có di vật cho Nahida để cô ấy phát huy sức mạnh tối đa.

Nahida trong Genshin Impact

Các archon trong Nahida thường là nhân vật quyền lực nhất ở quê hương của họ và Nahida của Sumeru cũng không ngoại lệ. Rất nhiều người chơi muốn sở hữu và build Nahida ngay khi nhân vật này được phát hành. Nếu bạn cũng như thế thì kiếm di vật cho Nahida là điều nhất định phải làm. Thật may, Nahida Genshin Impact có thể dùng 2 bộ Dendro mới mà người chơi có thể lấy từ các nhân vật hệ Thảo hiện tại.

Bạn đang xem: Cách có di vật tốt nhất cho Nahida trong Genshin Impact

Bài viết này sẽ tập trung vào 2 bộ: Deepwood Memories và Gilded Dreams. Cả hai đều có thể kiếm từ Chasm – Vực đá sâu trong Genshin Impact.

Substat phù hợp nhất với Nahida trong Genshin Impact

Nahida cần nạp lại năng lượng giữa 130% và 160%. Đối với các chỉ số chính, bạn có thể dùng cát Tinh thông nguyên tố, tinh thông nguyên tố hoặc Goblet sát thương hệ Thảo và tấn công trọng kích phụ thuộc vào tỷ lệ trúng/sát thương chí mạng. Khi dùng vũ khí đặc trưng của cô ấy hoặc Tinh thông nguyên tố khác, bạn nên chọn EM/Sát thương/Bạo kích cho các chỉ số chính của di vật.

Mục tiêu là có khoảng 1.000 EM để sử dụng hoàn toàn Awakening Elucidated thiên phú thụ động của Nahida trong Genshin Impact.

Mỗi điểm của Tinh thông nguyên tố của Nahida cao hơn 200 sẽ tăng thêm 0,1% sát thương và 0,03% tỉ lệ bạo kích cho Tri-Karma Purification. Tối đa tăng thêm 80% sát thương và 24% tỷ lệ bạo kích có thể cấp cho Tri-Karma Purification theo cách này.

Với Nahida có 380 EM ngay từ đầu (115 từ thăng cấp và 265 từ vũ khí đặc trưng), người chơi cần +620 EM.

Bộ di vật tốt nhất cho Nahida trong Genshin Impact

Bộ 4 mảnh Deepwood Memories

Deepwood Memories của Nahida trong Genshin Impact

Với bộ này, bạn sẽ có 941 EM + buff và debuff Dendro

 • Sands: 187EM;
 • Goblet: 187 EM;
 • Circlet: 187 EM;
 • Bộ 2 mảnh: +15 % sát thương hệ Thảo;
 • Bộ 4 mảnh: 30% Dendro RES đã được chia nhỏ.

Deepwood Memories được thiết kế cho Nahida ở trên sân. Nó có thể giúp cô ấy gây sát thương lớn với sự hỗ trợ từ các đồng đội hệ Thủy và Lôi. Người chơi có thể kích hoạt liên tiếp hiệu ứng lan tỏa và nở hoa để tăng thêm sát thương hệ Thảo.

Bộ 4 mảnh Glided Dreams

Bộ 4 mảnh Glided Dreams

Với bộ này, bạn chỉ có thể nhận 984 EM với hai mảnh EM. Nhờ đó, bạn vẫn có thêm Goblet bổ sung Dendro hoặc Circlet sát thương bạo kích:

 • Bộ 2 mảnh: 80 EM;
 • Bộ 4 mảnh: 150 EM (giả sử chỉ 1 Dendro trong đội);
 • Sand: 187 EM;
 • Goblet hoặc Circlet: 187 EM;
 • (Nếu là EM Goblet) Circlet > 62% Crit DMG;
 • (Nếu là EM Circlet) Goblet > +46% Dendro DMG.

Gilded Dreams phù hợp hỗ trợ để build Nahida ngoài sân. Điều này cho phép Nahida gây sát thương bằng kỹ năng, áp dụng debuff và cho các đồng minh xử lý phần còn lại.

Đăng bởi: Monica.vn

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!