Tổng hợp

Cách build Nahida trong Genshin Impact

Nếu định xây dựng đội hình Dendro (hệ Thảo), nhất định bạn phải có archon Nahida. Dưới đây là cách build Nahida tốt nhất trong Genshin Impact.

Nahida trong Genshin Impact

Nahida là nhân vật dùng pháp khí 5 sao trong Genshin Impact. Cô ấy là nhân vật hệ Thảo mạnh nhất hiện tại. Nahida chủ yếu đóng vai trò là nhân vật hỗ trợ nhưng có đủ chỉ số cao để làm DPS chính nếu người chơi muốn xây dựng cô ấy theo cách này.

Bạn đang xem: Cách build Nahida trong Genshin Impact

Cách build Nahida trong Genshin Impact

Vũ khí

Vũ khí tốt nhất cho Genshin Impact Nahida là pháp khí trong banner vũ khí được thiết kế riêng – A Thousand Floating Dreams. Nếu người chơi thích và muốn Nahida, bạn nên lấy vũ khí này sau khi có nhân vật từ banner.

 • Pháp khí 5 sao
 • Tấn công cơ bản: 44.34 – 541.83
 • Trọng kích: 57,6
 • Tinh thông nguyên tố: 264,61

A Thousand Nights’ Dawnsong

Các thành viên trong nhóm không phải nhân vật trang bị sẽ buff cho nhân vật trang bị dựa trên Tinh thông nguyên tố. Nếu Tinh thông nguyên tố cùng loại, tăng 32 chỉ số. Nếu không, tăng thêm sát thương cho nhân vật trang bị lên 10%. Các hiệu ứng kể trên có thể có 3 điểm cộng dồn.

Ngoài ra, tất cả thành viên gần đó trong đội, ngoài nhân vật trang bị sẽ được tăng 40 điểm Tinh thông nguyên tố. Có thể xếp chồng nhiều hiệu ứng từ nhiều vũ khí như vậy.

Vũ khí cho Nahida trong Genshin Impact

Vũ khí thay thế cho Nahida

 • 3/4 sao: Wandering Evenstar/Mappa Mare/Fruit of Fulfillment/Sacrificial Fragments/The Widsith/Magic Guide
 • 5 sao: Kagura’s Verity/Lost Prayer to the Sacred Winds

Bộ di vật tốt nhất cho Nahida

Vì khả năng của Nahida được mở rộng dựa trên Tinh thông nguyên tố, người chơi cần cộng dồn nhiều EM nhất có thể cho cô ấy. Bộ di vật tốt nhất cho Nahida là các bộ Sumeru mới: Deepwood Memories và Gilded Dreams.

Deepwood Memories

Deepwood Memories

 • 2 phần: Tăng thêm sát thương + 15%
 • 4 phần: Sau khi kỹ năng hoặc nổ nguyên tố đánh trúng đối thủ, cộng hưởng Dendro của mục tiêu sẽ giảm 30% trong 8 giây. Hiệu ứng này có thể được kích hoạt ngay cả khi nhân vật trang bị không ở trên sân.

Gilded Dreams

 • 2 phần: Tinh thông nguyên tố +80.
 • 4 phần: Trong 8 giây kích hoạt phản ứng nguyên tố, nhân vật trang bị nó sẽ được buff dựa trên loại nguyên tố của các thành viên khác trong đội. Tấn công tăng 14% cho mỗi thành viên trong đội sở hữu kiểu nguyên tố giống nhân vật trang bị di vật này, còn lại tăng 50. Mỗi buff tính cho 3 nhân vật. Hiệu ứng này có thể được kích hoạt 1 lần sau mỗi 8 giây. Nhân vật trang bị nó vẫn có thể kích hoạt hiệu ứng khi không ở trên sân.

Cung mệnh tốt nhất cho Nahida trong Genshin Impact

Cung mệnh được đánh giá tốt nhất cho Nahida Genshin Impact là C1, C2 và C6:

Cung mệnh tốt nhất cho Nahida

 • C1: Cải thiện bổ trợ từ Shrine of Maya.
 • C2: Tăng thêm sát thương từ các phản ứng Bloom. Nếu người chơi định chạy đội Hyperbloom, có C2 là ý tưởng tuyệt vời. Nó cũng có một chút lá chắn phòng thủ, thực sự hữu ích trong việc phát triển đội hình.
 • C6: Cho Nahida khả năng xử lý các vụ nổ cực kỳ mạnh trong AoE.

Thành phần đội hình tốt nhất cho Nahida

Về cơ bản, Nahida tương tự như các nhân vật hệ Thảo trước đó. Cô ấy hoạt động tốt với cả đội Bloom và Aggravate, thậm chí có đủ sát thương khi là nhân vật DPS chính trên sân.

 • Đội hình Bloom: Nahida + Nilou + Dendro Traveler + Kokomi
 • Đội hình Aggravate: Cyno + Fischl + Nahida + 1 Support

Trên đây là gợi ý cách build Nahida trong Genshin Impact. Hi vọng bài viết hữu ích với các bạn.

Đăng bởi: Monica.vn

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!