Giáo viên

Bài phát biểu cảm nghĩ trong lễ khai mạc hội thi giáo viên dạy giỏi

Mời các bạn cùng tham khảo mẫu bài phát biểu cảm tưởng trong lễ khai mạc hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường, cấp huyện trong bài viết dưới đây để có thêm nhiều tài liệu tham khảo.

Hy vọng đây là tài liệu hữu ích giúp các thầy cô giáo dễ dàng xây dựng cho riêng mình một bài phát biểu cảm nghĩ hay để lại dấu ấn sâu sắc nhất. Nội dung chi tiết mời bạn đọc cùng tham khảo và tải tại đây.

Bài phát biểu cảm nghĩ – Mẫu 01

Kính thưa các vị đại biểu khách kính mến!

Bạn đang xem: Bài phát biểu cảm nghĩ trong lễ khai mạc hội thi giáo viên dạy giỏi

Kính thưa các đồng chí lãnh đạo đại diện cho Huyện ủy, UBND huyện …………

Kính thưa các đồng chí lãnh đạo Phòng Giáo dục và đào tạo ………….…………..

Thưa toàn thể các đồng chí giáo viên về tham gia hội thi!

Trong không khí tưng bừng của cả nước nói chung và của ngành giáo dục nói riêng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Hôm nay, Phòng Giáo dục và đào tạo …………………long trọng khai mạc hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện khối …………… năm học …-… với ba môn: Ngữ văn, Địa lí, Thể dục. Rất vinh dự cho tôi được thay mặt cho toàn thể các đồng chí giáo viên về tham gia hội thi lên được phát biểu cảm tưởng nhân buổi lễ trọng thể này.

Lời đầu tiên cho phép tôi gửi lời chào trân trọng nhất tới các vị đại biểu khách, các đồng chí lãnh đạo huyện …………, các đồng chí lãnh đạo Phòng giáo dục và đào tạo. Đặc biệt tôi xin gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất tới toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, công nhân viên toàn ngành giáo dục nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Kính thưa các vị đại biểu!

Kính thưa các đồng chí lãnh đạo! Thưa toàn thể hội thi!

Nâng cao chất lượng chuyên môn là một trong những mục tiêu, nhiệm quan trọng của toàn ngành giáo dục cũng như của mỗi nhà trường. Để thực hiện tốt nhiệm vụ này, hàng năm Phòng giáo dục và đào tạo ………….. đều tổ chức thi giáo viên dạy giỏi ở tất cả các bậc học. Qua đó góp phần thúc đẩy chất lượng dạy và học cũng như công tác bồi dưỡng, xây dựng đội ngũ giáo viên. Hội thi giáo viên dạy giỏi năm nay có sự đổi mới so với những năm trước. Nội dung thi được tổ chức dưới 2 phần thi đó là thi lí thuyết và thi thực hành. Có thể nói, đây là cơ hội thuận lợi để giáo viên chúng tôi được tìm hiểu, trao đổi, học tập những kiến thức cơ bản về chuyên môn, nghiệp vụ, những kinh nghiệm và phương pháp dạy học tốt nhất. Đến với hội thi này, có những thầy cô giáo tuổi đời còn rất trẻ, kinh nghiệm dạy học chưa nhiều; có những thầy cô tuy tuổi đã cao nhưng với lòng nhiệt tình, niềm say mê với nghề nghiệp các thầy, các cô đã khắc phục mọi khó khăn để tìm cho mình một con đường học tập tốt nhất. Các thầy, các cô đều có mong muốn đem hết khả năng của mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà nhà trường giao phó, đồng nghiệp tin yêu, gửi gắm và mong chờ. Mặc dù sẽ không tránh khỏi những va vấp hay tồn tại song chúng tôi xin hứa trước các vị đại biểu khách, các đồng chí lãnh đạo Huyện, các đồng chí lãnh đạo Phòng sẽ đem hết khả năng, sự sáng tạo của mình để góp phần vào việc cao chất lượng hội thi đồng thời thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của ngành.

Cuối cùng tôi không biết nói gì hơn, xin kính chúc sức khỏe các vị đại biểu khách, các đồng chí lãnh đạo Huyện, các đồng chí lãnh đạo Phòng giáo dục. Xin bày tỏ niềm cảm ơn sâu sắc tới Phòng giáo dục và đào tạo …………….. đã tạo điều kiện thuận lợi cho đội ngũ giáo viên trong toàn huyện chúng tôi có dịp được trao đổi, học tập những kiến thức, kinh nghiệm quí báu cho mình. Tôi xin chúc toàn thể các thầy cô giáo về tham gia hội thi bình tĩnh, tự tin và đạt được kết quả cao nhất trong đợt thi này. Chúc hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện khối ……………. năm học … – … thành công và thành công rực rỡ. Xin chân thành cảm ơn!

Bài phát biểu cảm nghĩ – Mẫu 02

Kính thưa các vị đại biểu!

Kính thưa quí lãnh đạo đại diện cho Huyện ủy, UBND huyện ………..!

Kính thưa quí lãnh đạo Phòng Giáo dục huyện ………..!

Thưa toàn thể các thầy cô về tham gia hội thi!

Trong không khí của mùa xuân mới, cả nước nói chung và toàn ngành GD nói riêng đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng KN … năm ngày thành lập Đảng CSVN,hôm nay, Phòng Giáo dục huyện ……….. long trọng tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện cấp trung học cơ sở năm học …… – …………. Tôi rất lấy làm vinh dự thay mặt cho toàn thể các thầy cô về tham gia hội thi bày tỏ những suy nghĩ nhân buổi lễ khai mạc đầy ý nghĩa này.

Lời đầu tiên tôi xin gửi lời chào trân trọng nhất tới các vị đại biểu, các quí lãnh đạo Phòng giáo dục ………… Đặc biệt tôi xin gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất tới toàn thể các thầy cô về dự hội thi hôm nay.

Kính thưa các vị đại biểu!

Kính thưa quí lãnh đạo! Thưa toàn thể các thầy cô!

Năm nào cũng vậy, cứ mỗi độ xuân về là mùa thi “Giáo viên giỏi” lại đến đối với những thầy cô giáo trên vùng đất ………… Trải qua các vòng thi ở cấp tổ, cấp trường, cấp cụm cấp huyện,và cả cấp tỉnh, đội ngũ những thầy cô giáo chúng ta đã có nhiều dịp trải nghiệm về ứng dụng công nghệ thông tin và đổi mới phương pháp dạy học nhằm nâng cao tay nghề, nâng cao chất lượng dạy học. Và đó một trong những mục tiêu, nhiệm vụ quan trọng của toàn ngành giáo dục mà các cấp các cấp lãnh đạo huyện nhà luôn quan tâm và hướng tới. Hội thi “Giáo viên dạy giỏi” như một chất men kích thích các phong trào chuyên môn,kích thích lòng yêu nghề ở mỗi thầy cô

Và năm nay, sau những ngày vui xuân Qúi tỵ, mỗi thầy cô giáo chúng tôi lại bắt tay vào công việc thường nhật : soạn bài, lên lớp. Và đặc biệt là trọng trách bồi dưỡng học sinh giỏi 6, 7, 8, 9 chuẩn bị cho kì thi cấp huyện và tỉnh. Trong bộn bề công việc, có một nhiệm vụ vô cùng vinh dự đối với chúng tôi là được tham gia kỳ thi giáo viên giỏi ………. với tâm trạng vừa hồi hộp, vừa vô cùng lo lắng nhưng được sự quan tâm, động viên của ban giám hiệu nhà trường và sự giúp đỡ nhiệt tình của các bạn đồng nghiệp, chúng tôi đã thấy yên tâm hơn và phấn khởi bước vào kỳ thi với một mục đích tốt đẹp: trao đổi, học tập, nâng cao kiến thức và năng lực chuyên môn, nâng cao chất lượng giảng dạy

“Nghề giáo là nghề sáng tạo nhất trong những nghề sáng tạo”. Và cuộc thi này chính là vườn ươm khoa học nghệ thuật cho những người kĩ sư tâm hồn muốn được sáng tạo. Mang niềm tự hào và niềm tin đẹp đẽ ấy, đến với hội thi này, có nhiều thầy cô tuổi đời còn rất trẻ, kinh nghiệm dạy học chưa nhiều nhưng có năng lực và lòng nhiệt tâm; có những thầy cô tuy tuổi đã cao nhưng không vơi lòng nhiệt thành, niềm say mê với nghề nghiệp khắc phục mọi khó khăn để “ học nữa, học mãi” với nghề. Và cũng có nhiều thầy cô đến từ các lớp chất lượng cao Nguyễn Hiền. Mặc dù rất bận rộn với áp lực và thách thức bởi công việc giảng dạy trong môi trường mới nhưng các thầy cô vẫn rất tâm huyết. Tuy khác nhau về tuổi tác nhưng giống nhau nơi lòng nhiệt tình, niềm say mê học hỏi để có được những lời giảng hay, những trang giáo án điện tử sinh động và phương pháp dạy học hiện đại và hoàn thành tốt nhiệm vụ nhà trường giao phó, đồng nghiệp tin yêu, gửi gắm mong chờ.

Mặc dù sẽ không tránh khỏi những hạn chế nhưng những kinh nghiệm, những điều tích lũy học hỏi được từ hội thi này sẽ là hành trang quí báu, để chúng tôi tiếp tục cuộc hành trình gian nan mà vinh quang với tấm lòng yêu người,yêu nghề Vì thế ngày hôm nay, chúng tôi đã có mặt ở đây Chúng tôi xin hứa sẽ thực tốt nội qui của hội thi .Và sau khi hội thi khép lại chũng tôi cố gắng phấn đấu nhiều hơn nữa, không ngừng học hỏi trau dồi kiến thức, năng động, sáng tạo, tiếp tục hoàn thiện mình hơn nữa để trở thành những trở thành những thầy cô giáo, có phẩm chất tốt, chuyên môn giỏi, phong cách mẫu mực, thực sự được học sinh và phụ huynh yêu mến đế góp phần xây dựng sự nghiệp giáo dục của huyện nhà ngày càng vững chắc.

Trước khi dừng lời tôi xin kính chúc quíị đại biểu,quí cấp lãnh đạo lời chúc sức khỏe hạnh phúc, xin kính chúc toàn thể các thầy cô giáo về tham gia hội thi bình tĩnh, tự tin và đạt được kết quả cao nhất trong đợt thi này. Chúc hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện cấp trung học cơ sở năm học …… – ………… của huyện nhà thành công tốt đẹp.

Bài phát biểu cảm nghĩ – Mẫu 03

Kính thưa thầy …………….. bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường

Kính thưa toàn thể các thầy giáo, cô giáo!

Hòa chung không khí từng bừng của cả nước cùng với các thầy giáo cô giáo và các bạn đồng nghiệp thi đua lập thành tích chào mừng ngày hiến chương các Nhà giáo 20/11. Hôm nay trong không khí phấn khởi của ngày hội giảng các giáo viên dạy giỏi cấp trường. Tôi vô cùng vinh dự thay mặt các thầy giáo, cô giáo được tham dự ngày hội giảng phát biểu cảm tưởng. Tôi cảm thấy hãnh diện vì mình là giáo viên của Nhà trường, được tạo điều kiện học tập và những cố gắng của mình đã được đền đáp khi bài giảng của mình được chọn tham dự hội giảng. Cả năm đây là dịp để các giáo viên nhìn lại chặng đường mình đã đi qua, nhìn lại thành quả của mình đã làm được và để nhìn lại những thiếu sót nhằm hoàn thiện mình trở thành những nhà giáo ưu tú.

Tôi vô cùng biết ơn BGH nhà trường, Công đoàn, Ban tổ chức đã tạo cho giáo viên chúng tôi một sân chơi hết sức ý nghĩa và thiết thực. Một sân chơi bổ ích mà ở đó chúng tôi một lần nữa được thể hiện khả năng của mình, được học hỏi, cọ xát với thực tế và hơn hết được trao đổi kinh nghiệm với các thầy cô giáo khác trong nhà trường, điều mà những ngày bình thường chúng tôi ít có cơ hội. Tôi mong muốn Nhà trường mình ngày càng phát triển và có điều kiện tổ chức thường xuyên hơn nữa những cuộc thi như thế này để giáo viên tham gia và ngày càng tiến bộ.

Cuối cùng, một lần nữa chúng tôi xin kính chúc các thầy giáo, cô giáo dồi dào sức khỏe công tác tốt. Chúc hội giảng thành công tốt đẹp như mong đợi!

Tôi xin trân trọng cảm ơn!

Đăng bởi: Monica.vn

Chuyên mục: Giáo viên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!